Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một tiểu phẫu đơn giản giúp cố định chân răng mới chắc chắn như răng thật, phục hồi chức năng nhai nghiền thức ăn tốt, tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và ngăn chặn quá trình tiêu xương, tụt nướu.

ĐẬP TAN NỖI SỢ CẤY GHÉP IMPLANT

Nhiều người nhầm tưởng cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant) là một cuộc đại phẫu phức tạp, đau đớn nhưng đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản và độc lập, không mài răng, không xâm lấn tới mô nướu răng lân cận và có gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác ê ẩm toàn hàm như làm các phương pháp trồng răng thông thường.

Trong kĩ thuật cấy ghép Implant, Bác sĩ sử dụng trụ răng Implant làm từ hợp kim Titanium để cấy trực tiếp vào xương hàm. Titanium đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tương thích tuyệt đối và an toàn với cơ thể.

Mô phỏng quá trình trồng răng Implant.
Mô phỏng quá trình trồng răng Implant.

Sau 3 – 6 tháng, trụ Titanium sẽ hình thành liên kết cơ học và sinh học gắn kết vững chắc với xương hàm tạo thành chân răng chắc chắn. Tiếp theo, Bác sĩ sẽ thiết kế mão răng có màu sắc tự nhiên, tương đồng với màu răng hiện tại để gắn lên trụ răng Implant, mang lại cho bạn chiếc răng mới sáng đẹp tự nhiên, hình thành vẻ đẹp hoàn hảo cho nét cười rạng rỡ.

Đặc biệt, với phương pháp cấy ghép Implant, Nha Khoa LINH XUÂN còn có chính sách bảo hành dài hạn, miễn phí tái khám trọn đời, duy trì chiếc răng bền đẹp vĩnh viễn.

NHỮNG ĐIỂM VÀNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT

CẤY GHÉP IMPLANT CỐ ĐỊNH CHÂN RĂNG VỮNG CHẮC VỚI XƯƠNG HÀM

Nếu như các phương pháp trồng răng thông thường chỉ xử lý ghép răng giả trên bề mặt nướu khiến răng mới dễ bong bật, lỏng lẻo thì với phương pháp cấy ghép Implant, bác sĩ cấy trụ răng Implant hợp với khung xương hàm, giúp cố định răng chắc chắn như răng thật. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Cấy ghép Implant Nha Khoa LINH XUÂN
Trồng răng Implant là hình thức cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào trong xương hàm.

MANG TÍNH THẨM MỸ CAO

Mão răng sứ thiết kế hoàn hảo, có màu sắc, độ bóng tương đồng với các răng lân cận. Chắc chắn, khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó mà nhận ra đâu là răng thật, đâu là răng trồng

NGĂN TIÊU XƯƠNG, TỤT NƯỚU

Theo các bác sĩ nha khoa, sau một thời gian mất răng, nếu bạn không cấy ghép răng mới thì xương hàm sẽ tiêu biến. Tiêu xương hàm sẽ gây nên tình trạng tụt nướu, teo quai làm, má hóp làm cho gương mặt trông già nua so với tuổi thật. Lúc này, cấy ghép Implant càng nhanh sẽ càng sớm ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt nướu.

AN TOÀN VÀ SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

Trụ Implant làm từ Titanium là chất liệu bền vững với xương ổ răng và hoàn toàn không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Không chỉ vậy, phương pháp trồng răng Implant đã được chứng minh lâm sàng là không tiêu biến, không kích ứng và không có bất kì phản ứng đào thải nào với cơ thể.

Cấy ghép Implant vào xương hàm, giúp cố định chân răng mới

AI NÊN THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Nếu bạn hoặc người thân đang ở khu vực Quận Thủ Đức, Quận 9, Thị xã Dĩ An (Bình Dương) hoặc các khu vực lân cận đang gặp các vấn đề dưới đây thì nhanh chóng đến Nha Khoa LINH XUÂN để trồng răng Implant, ngăn chặn sớm quá trình tiêu xương, tụt nướu:

  • Mất một răng cửa, răng hàm hoặc răng lân cận ở cả hàm trên và hàm dưới
  • Mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng ở vị trí bất kì…

Phương pháp này phù hợp cả với những người lớn tuổi, người mắc bệnh tiểu đường, người hút thuốc… Tốt nhất là bạn nên gặp trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác có nên thực hiện trồng răng Implant hay không.

Loading...

NHỮNG LÝ DO GIÚP NHA KHOA LINH XUÂN TRỞ THÀNH ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT TOP ĐẦU

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Thường thì giá trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng, giá khớp nối và giá hợp kim Titanium. Tại Nha Khoa LINH XUÂN, chi phí trồng răng Implant dao động khoảng 800$ – 1300$/ răng (tùy vào từng chất liệu răng sứ bạn lựa chọn). Để thoải mái nhai nuốt và thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong suốt 365 ngày nhân với mấy chục năm sau và tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp thì đây là một sự đầu tư thông minh với mức phí quá hợp lý đấy chứ?

Bảng Giá Trồng Răng Implant tại Thủ Đức của Nha Khoa Linh Xuân

DỊCH VỤ CHI PHÍ GHI CHÚ
All On 4/ All On 6 Liên hệ 1 răng
Cấy ghép Implant MIS (bao gồm Implant + Abutment) 21.500.000 VNĐ 1 răng
Cấy Implant Neobiotech (gồm Implant + Abutment) 16.500.000 VNĐ 1 răng
Chẻ xương, nong xương 4.000.000 VNĐ 1 răng
Ghép màng sinh học 2.000.000 VNĐ 1 răng
Ghép nướu/ mô liên kết cho Implant 4.000.000 VNĐ 1 răng
Ghép xương bột 4.000.000 VNĐ 1 răng
Ghép xương khối 10.000.000 VNĐ 1 răng
Máng định vị phẫu thuật 2.000.000 VNĐ 1 răng
Nâng xoang hở (hai vị trí liền kề) 20.000.000 VNĐ 1 răng
Nâng xoang hở (một vị trí) 15.000.000 VNĐ 1 răng
Nâng xoang kín (hai vị trí liền kề) 12.500.000 VNĐ 1 răng
Nâng xoang kín (một vị trí) 7.500.000 VNĐ 1 răng
Răng sứ Titan trên Implant 2.000.000 VNĐ 1 răng
Răng sứ Zirconia trên Implant 5.000.000 VNĐ 1 răng
Tháo Implant 3.000.000 VNĐ 1 răng

VẬT LIỆU CẤY GHÉP IMPLANT NHẬP KHẨU

Nha Khoa LINH XUÂN sử dụng 100% vật liệu cấy ghép Implant nhập khẩu từ Đức và Hàn Quốc đã qua kiểm nghiệm an toàn chặt chẽ, có giấy phép sử dụng của Bộ Y Tế.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, hiểu rõ tường tận cấu trúc và kĩ thuật cấy ghép Implant. Trước khi tiểu phẫu trồng răng Implant, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, căn chỉnh kích thước các răng lân cận để thiết kế và lựa chọn trụ răng, mão răng phù hợp, giúp bạn trồng răng hài hòa với hàm răng thật, để bạn tự tin với hàm răng sáng khỏe khi cười.

Tập thể Nha Khoa Linh Xuân
Đội ngũ Y bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN.

GÂY TÊ TẠI CHỖ, KHÔNG ĐAU ĐỚN TRONG QUÁ TRÌNH TRỒNG RĂNG

  • Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê (đối với trường hợp cấy ghép một răng) hoặc gây mê (với các trường hợp cấy ghép hàng loạt) nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau nhức trong suốt quá trình cấy ghép Implant.
  • Kỹ thuật tách nướu và cấy ghép bằng các thiết bị chuyên dụng, hạn chế tối đa tổn thương các mô.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của khách hàng.
  • Bước 2: Chụp phim X–Quang hoặc CT để hiểu rõ tường tận cấu trúc xương hàm. Từ đó lên phương pháp cấy ghép Implant an toàn tuyệt đối và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Thực hiện trồng chân răng Implant: Bác sĩ gây tê và sử dụng thiết bị cấy ghép Implant chuyên dụng để cấy trụ Titanium vào xương hàm. Sau đó gắn tạm một răng giả để bạn nhai bình thường.
  • Bước 4: Khoảng 1 – 3 tháng sau khi trụ Implant đã tích hợp vĩnh viễn với xương hàm, Bác sĩ sẽ gắn khớp Abutment và lấy dấu hàm để lựa chọn răng sứ phù hợp.
  • Bước 5: Cố định mão sứ lên Implant, hoàn thiện tạo hình cấy ghép Implant và hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng miệng.
  • Bước 6: Sau 6 tháng đến 1 năm kể từ khi cấy ghép Implant, Bạn nên đến Nha Khoa LINH XUÂN để tái khám để chắc chắn răng mới ổn định trọn đời.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Công nghệ trồng răng Implant ra đời đã giúp cho hàng ngàn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng chắc khỏe, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa LINH XUÂN, hãy liên hệ trực tiếp Hotline: (028) 6682 2447 – 0988 188 366 hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

4.9/5 (9 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)