Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một tiểu phẫu đơn giản giúp cố định “chân răng” mới chắc chắn như răng thật, phục hồi chức năng nhai ăn nhai, tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và ngăn chặn quá trình tiêu xương, tụt nướu.

ĐẬP TAN NỖI SỢ CẤY GHÉP IMPLANT

Nhiều người nhầm tưởng cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant) là một cuộc đại phẫu phức tạp, đau đớn nhưng đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, cấy ghép Implant chỉ là tiểu phẫu đơn giản và độc lập, không mài răng, không xâm lấn tới mô nướu răng lân cận và chỉ cần gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác ê ẩm toàn hàm như làm các phương pháp trồng răng thông thường.

Trong kĩ thuật cấy ghép Implant, Bác sĩ sử dụng trụ răng Implant làm từ hợp kim Titanium để cấy trực tiếp vào xương hàm. Titanium đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tương thích tuyệt đối và an toàn với cơ thể.

Mô phỏng quá trình trồng răng Implant.
Mô phỏng quá trình trồng răng Implant.

Sau 3 – 6 tháng, trụ Titanium sẽ hình thành liên kết vững chắc với xương hàm tạo thành “chân răng” chắc chắn. Tiếp theo, Bác sĩ sẽ thiết kế mão răng có màu sắc tự nhiên, tương đồng với màu răng hiện tại để gắn lên trụ răng implant, mang lại cho bạn chiếc răng mới sáng đẹp tự nhiên, hình thành vẻ đẹp hoàn hảo cho nét cười rạng rỡ.

Đặc biệt, với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha Khoa LINH XUÂN còn có chính sách bảo hành dài hạn, duy trì chiếc răng bền đẹp vĩnh viễn.

NHỮNG ĐIỂM VÀNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT

CẤY GHÉP IMPLANT CỐ ĐỊNH CHÂN RĂNG VỮNG CHẮC VỚI XƯƠNG HÀM

Nếu như các phương pháp trồng răng thông thường chỉ xử lý ghép răng giả trên bề mặt nướu hoặc liên kết với những răng bên cạnh khiến răng mới dễ bong bật, lỏng lẻo thì với phương pháp cấy ghép Implant, bác sĩ cấy trụ răng Implant vào xương hàm, giúp cố định răng chắc chắn như răng thật.

Cấy ghép Implant Nha Khoa LINH XUÂN
Trồng răng Implant là hình thức cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào trong xương hàm.

MANG TÍNH THẨM MỸ CAO

Mão răng sứ thiết kế hoàn hảo, có màu sắc, độ bóng tương đồng với các răng lân cận. Chắc chắn, khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó mà nhận ra đâu là răng thật, đâu là răng trồng.

NGĂN TIÊU XƯƠNG, TỤT NƯỚU

Theo các bác sĩ nha khoa, sau một thời gian mất răng, nếu bạn không cấy ghép răng mới thì xương hàm sẽ tiêu biến. Tiêu xương hàm sẽ gây nên tình trạng tụt nướu, teo quai làm, má hóp làm cho gương mặt trông già nua so với tuổi thật. Lúc này, cấy ghép Implant càng nhanh sẽ càng sớm ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt nướu.

AN TOÀN VÀ SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

Trụ Implant làm từ Titanium là chất liệu phù hợp với cơ thể, đã được chứng minh lâm sàng là không tiêu biến, không kích ứng và cơ thể không có bất kì phản ứng đào thải nào.

AI NÊN THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Nếu bạn hoặc người thân đang ở khu vực Quận 9, Quận Thủ Đức, Dĩ An hoặc các khu vực lân cận đang gặp các vấn đề dưới đây thì nhanh chóng đến Nha Khoa LINH XUÂN để trồng răng Implant, ngăn chặn sớm quá trình tiêu xương, tụt nướu:

 • Mất một răng cửa, răng hàm hoặc răng lân cận ở cả hàm trên và hàm dưới
 • Mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng ở vị trí bất kì…

Phương pháp này phù hợp cả với những người lớn tuổi. Tốt nhất là bạn nên gặp trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác có nên thực hiện trồng răng Implant hay không.

Loading...

NHỮNG LÝ DO GIÚP NHA KHOA LINH XUÂN TRỞ THÀNH ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT TOP ĐẦU

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Thường thì giá trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng, giá khớp nối và giá hợp kim Titanium. Tại Nha Khoa LINH XUÂN, chi phí trồng răng Implant dao động khoảng 13.990.000 – 26.500.000Đ/ răng (tùy vào từng chất liệu răng sứ bạn lựa chọn).

Để thoải mái nhai nuốt và thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong suốt 365 ngày nhân với mấy chục năm sau và tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp thì đây là một sự đầu tư thông minh với mức phí quá hợp lý đấy chứ?

Bảng Giá Trồng Răng Implant tại Thủ Đức của Nha Khoa Linh Xuân

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Khám và lập kế hoạch trồng răng IMPLANT 500.000 VNĐ 1 ca Bao gồm: lấy dấu, đổ mẫu hàm nghiên cứu, chụp hình trong miệng, chụp hình ngoài mặt, khám tư vấn và lập kế hoạch cấy ghép IMPLANT. Chụp film CBCT 3 chiều. (Gửi trả kết quả qua email/zalo, nếu cần in/rửa film có tính phí riêng).
All On 4/ All On 6 Liên hệ 1 răng Tham khảo giá từ 140 triệu (tùy theo nhãn hàng Implant lựa chọn).
Cấy Implant Hàn Quốc 9.900.000 VNĐ 1 răng Hãng Neobiotech – dòng IS thế hệ II Active – xuất xứ Hàn Quốc.
Cấy Implant Hàn Quốc trọn gói (gồm trụ Implant, cổ nối Abutment, mão sứ Titan) 13.900.000 VNĐ 1 răng Implant Neobiotech IS thế hệ II Active: 9.900.000 VNĐ.
Abutment Neobiotech: 2.000.000 VNĐ.
Mão răng sứ hợp kim Titanium: 2.000.000 VNĐ.
Cấy ghép Implant Đức 14.900.000 VNĐ 1 răng Hãng MIS (Israel) – dòng C1 cao cấp – sản xuất tại Đức.
Cấy ghép Implant Đức trọn gói (gồm trụ Implant, cổ nối Abutment, mão sứ Titan) 22.900.000 VNĐ 1 răng Implant MIS C1 Model: 14.900.000 VNĐ.
Abutment MIS: 6.000.000 VNĐ.
Mão răng sứ hợp kim Titanium: 2.000.000 VNĐ.
Ghép màng sinh học 3.050.000 VNĐ 1 màng Kích thước màng 15x30mm. (Công ty B.Braun – Đức)
Ghép xương bột 4.650.000 VNĐ 1 cc Chi phí được tính theo thể tích xương ghép (đơn vị đo lường cc). (Công ty Cellumed – HQ)
Ghép nướu/ mô liên kết cho Implant 4.000.000 VNĐ 1 răng
Chẻ xương, nong xương 4.000.000 VNĐ 1 vị trí
Ghép xương khối 10.000.000 VNĐ 1 vị trí
Máng định vị phẫu thuật 2.000.000 VNĐ 1 cái
Nâng xoang hở (hai vị trí liền kề) 20.000.000 VNĐ 1 ca
Nâng xoang hở (một vị trí) 15.000.000 VNĐ 1 ca
Nâng xoang kín (hai vị trí liền kề) 12.500.000 VNĐ 1 ca
Nâng xoang kín (một vị trí) 7.500.000 VNĐ 1 ca
Răng sứ Titan trên Implant 2.000.000 VNĐ 1 răng
Răng sứ Zirconia trên Implant 5.000.000 VNĐ 1 răng
Răng sứ Cercon trên Implant 6.000.000 VNĐ 1 răng
Tháo Implant 3.000.000 VNĐ 1 răng
Một răng Implant hoàn tất gồm 3 thành phần: trụ Implant, thân nối Abutment và mão răng sứ. Chi phí thay đổi tùy thuộc ca có cần ghép xương nhân tạo, màng sinh học hoặc các thủ thuật khác để tạo điều kiện cho Implant tích hợp vào cơ thể.

VẬT LIỆU CẤY GHÉP IMPLANT NHẬP KHẨU

Nha Khoa LINH XUÂN sử dụng 100% vật liệu cấy ghép Implant nhập khẩu từ nước châu Âu, Hàn Quốc… đã qua kiểm nghiệm an toàn chặt chẽ, có giấy phép sử dụng của Bộ Y Tế.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, hiểu rõ tường tận cấu trúc và kĩ thuật cấy ghép Implant. Trước khi tiểu phẫu trồng răng Implant, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, căn chỉnh kích thước các răng lân cận để thiết kế và lựa chọn trụ răng, mão răng phù hợp, giúp bạn trồng răng hài hòa với hàm răng thật, để bạn tự tin với hàm răng sáng khỏe khi cười.

Nha Khoa LINH XUÂN

GÂY TÊ TẠI CHỖ, KHÔNG ĐAU ĐỚN TRONG QUÁ TRÌNH TRỒNG RĂNG

 • Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê (đối với trường hợp cấy ghép một răng) hoặc gây mê (với các trường hợp cấy ghép hàng loạt) nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau nhức trong suốt quá trình cấy ghép Implant.
 • Kỹ thuật tách nướu và cấy ghép bằng các thiết bị chuyên dụng, hạn chế tối đa tổn thương các mô.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của khách hàng.
 • Bước 2: Chụp CBCT (X-quang 3 chiều) để hiểu rõ tường tận cấu trúc xương hàm. Từ đó lên phương pháp cấy ghép Implant an toàn tuyệt đối và hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Thực hiện trồng chân răng Implant: Bác sĩ gây tê và sử dụng thiết bị cấy ghép Implant chuyên dụng để cấy trụ Titanium vào xương hàm. Sau đó gắn tạm một răng giả để bạn nhai bình thường.
 • Bước 4: Khoảng 1 – 3 tháng sau khi trụ Implant đã tích hợp vĩnh viễn với xương hàm, Bác sĩ sẽ gắn khớp Abutment và lấy dấu hàm để lựa chọn răng sứ phù hợp.
 • Bước 5: Cố định mão sứ lên Implant, hoàn thiện tạo hình cấy ghép Implant và hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng miệng.
 • Bước 6: Sau 6 tháng đến 1 năm kể từ khi cấy ghép Implant, Bạn nên đến Nha Khoa LINH XUÂN để tái khám để chắc chắn răng mới ổn định trọn đời.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Công nghệ trồng răng Implant ra đời đã giúp cho hàng ngàn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng chắc khỏe, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như chi phí trồng răng Implant tại Nha Khoa LINH XUÂN, hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0911 711 174 hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

4.9/5 (19 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 17 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Bs cho e hỏi e có 1 cái răng bị sâu bể lớn giờ e muốn nhổ và trồng implant luôn được ko?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Hà. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa LINH XUÂN xin được giải đáp cụ thể như sau:

   Thông thường răng sâu lan rộng ở bên trong, dưới lớp vỏ cứng bên ngoài. Do đó, ngay cả khi răng đã sâu ở mức độ lớn thì nhìn từ bên ngoài hình thể răng vẫn có thể còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn thì mức độ sâu đã biểu hiện rõ nét là tình trạng bể (vỡ) lớn, mất lượng mô răng không nhỏ. Trong tình huống này, bạn nên đến nha khoa trực tiếp thăm khám để xác định xem có thể phục hồi răng được không. Có 2 trường hợp xảy ra, quyết định bạn có cần phải nhổ bỏ răng hay không:

   – Trường hợp 1: Nếu qua xem xét bác sỹ nhận thấy việc nạo bỏ mô răng sâu mà vẫn còn lại phần lớn mô răng thật thì sẽ hỗ trợ điều trị theo hướng nạo vết sâu và chụp răng sứ lại để bảo tồn răng thật.
   – Trường hợp 2: Nếu qua thăm khám mà bác sỹ nhận thấy việc nạo phần răng sâu sẽ chiếm gần hết mô răng thật và không thể phục hình lại trên phần mô răng còn lại thì sẽ chỉ định nhổ răng.

   Trong trường hợp nhổ bỏ răng sâu thì nên trồng lại răng mới sau khi nhổ răng. Vì nếu để lâu từ 1 tháng trở đi nếu không trồng răng mới sớm và để tình trạng mất răng duy trì trong thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Và thời gian trồng lại răng mới lý tưởng nhất là sau nhổ răng 1 – 2 tuần. Đối với trường hợp vừa mới nhổ răng xong có trồng răng Implant ngay được không thì cần xét một số yếu tố: Thành xương ổ răng mặt ngoài phải cứng chắc và còn nguyên vẹn; Có mô nướu dày, săn chắc; Nướu không bị viêm nhiễm; Răng có hình vuông hay hình oval; Xương ổ cao; Có chất lượng xương và số lượng xương đạt đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn một yếu tố tiên quyết khác đó chính là chọn lựa bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, tay nghề cao, nha khoa điều trị uy tín.

   Bạn Hà có thể liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc Inbox vào Fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được nha sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

  Hà Linh

  Trồng Implant có trả góp được ko nhỉ? Mình có thẻ tín dụng của Sacombank

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Hà Linh. Cảm ơn Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa LINH XUÂN.

   Hiện tại Nha Khoa LINH XUÂN đang áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng trong đó có ngân hàng Sacombank dành cho dịch vụ trồng răng Implant, bạn Hà Linh tham khảo chi tiết tại đây: https://nhakhoalinhxuan.com/chuong-trinh-tra-gop/ hoặc liên hệ Hotline (028) 6682 2447 để được hỗ trợ nhé! Cảm ơn bạn đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

  Anh Tú

  Cấy Implant bao lâu thì ăn được bác sĩ

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Tú! Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa LINH XUÂN. Theo các chuyên gia cấy ghép răng Implant, khi vừa mới cấy ghép Implant trong khoảng 1 giờ bạn không được ăn nhai gì cả. Nhưng từ 3 – 5 giờ có thể ăn nhưng chỉ được ăn đồ ăn loãng, nguội và tránh nhai vào vị trí cắm ghép Implant.

   Một tuần sau khi cấy ghép răng Implant bạn vẫn phải hạn chế ăn những thức ăn cứng, dai, cũng như tránh ăn nhai vào vị trí cấy ghép. Sau khoảng 3 – 6 tháng khi chân răng Implant tương thích với cơ địa bạn sẽ sử dụng răng như răng thật của mình và ăn được nhiều thực phẩm có độ cứng hơn.

   Bạn Tú có thể liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc Inbox vào Fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được nha sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn Tú đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

  Quốc Toàn

  Implant có bao nhiêu loại

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Quốc Toàn. Về trụ Implant, hiện Nha Khoa LINH XUÂN cung cấp 2 loại trụ Implant cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức và Hàn Quốc (Các quốc gia có ngành nha khoa phát triển tiên tiến). Các loại trụ này đều được kiểm nghiệm đánh giá chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền về y tế như FDA Hoa Kỳ, CE của châu Âu, FDA-Korea của Hàn Quốc.

   Bạn Quốc Toàn có thể liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc Inbox vào Fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được nha sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

  Minh Anh

  Mẹ em năm nay 60 tuổi có trồng được Implant không?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Minh Anh. Ở tuổi 60, sức khỏe của nhiều người thường sa sút, dễ mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch… Vì vậy, để xác định chính xác có thể trồng răng Implant được hay không, nên bạn cần đưa bác đến gặp bác sĩ cần phải thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết để loại trừ.

   Nếu sức khỏe toàn thân của bác ổn định, không mắc bệnh mãn tính có ảnh hưởng đến xương hoặc bệnh đã được kiểm soát tốt ở mức độ ổn định thích hợp thì vẫn có thể trồng răng Implant bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trường hợp vì lý do sức khỏe, không có chỉ định trồng răng Implant vẫn có các phương pháp khác để điều trị cho bác như làm hàm giả tháo lắp, hoặc hàm giả cố định với chi phí thấp hơn rất nhiều.

   Bạn Minh Anh có thể liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc Inbox vào Fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được nha sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

error: Nội dung được bảo vệ!!