Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chỉ niềng 2 cái răng thưa thôi có được không?

Chào Nha Khoa Linh Xuân, Cho em hỏi 2 răng cửa hàm trên thưa của em hiện đang bị thưa và xấu, có thể dùng phương pháp niềng răng để điều chỉnh lại được không ạ? “Chỉ niềng 2 cái răng thưa” thôi được không? – Đường Việt Hà

Răng thưa kẽ có niềng được không?
Răng thưa kẽ có niềng được không?

Bác sĩ trả lời

Đối với trường hợp thưa răng đơn giản như hình minh họa trên thì hoàn toàn có thể niềng răng thành công được.

Trường hợp của bạn thì phương pháp niềng răng có rất nhiều ưu điểm là thời gian niềng răng tương đối ngắn (hầu hết các ca khác sẽ ít nhất nhất 2 năm, nhưng của bạn có thể chỉ từ 6 – 12 tháng). Hơn nữa ưu điểm lớn nhất là mang lại sự tự tin khi giao tiếp với mọi người sau khi kết thúc vì sẽ giữ được toàn bộ men răng thật của bạn. Trong quá trình niềng thì giữ vệ sinh răng tiện lợi do mắc cài là cố định trên răng, bạn chỉ cần chải răng kỹ lưỡng hơn thôi.

Khi khách hàng đến khám tại các cơ sở Nha khoa sẽ được bác sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu của răng. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị niềng răng đạt thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Khi niềng răng thì hầu hết bắt buộc niềng cả hàm răng (ít nhất là một hàm trên hoặc dưới hoặc cả hai hàm răng). Rất ít khi bác sĩ có thể niềng chỉ 2 răng cho bạn được. Đây là vấn đề về chuyên môn nên bác sĩ sẽ không tiện giải thích sâu hơn.

Quá trình niềng răng thưa kẽ bằng mắc cài và dây cung
Quá trình niềng răng thưa kẽ bằng mắc cài và dây cung

Mong là bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình và Nha sĩ khuyên bạn nên sớm đến khám, điều trị tại các cơ sở nha khoa uy tín như NHA KHOA LINH XUÂN “Địa chỉ gửi trọn niềm tin”. Chúc bạn mong chóng điều trị tốt, thành công trong cuộc sống và mau chóng tìm lại được “Nụ cười tỏa nắng” của chính mình nhé.

Gửi từ Bác sĩ Lê Tuấn Anh

Bác sĩ trưởng NHA KHOA LINH XUÂN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)