*

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tôi bị mất 1 răng hàm nhai lâu rồi và đang có ý định đi trồng răng Implant vì nghe nói răng Implant có thể tồn tại được vĩnh viễn. Nhưng tôi đang thắc mắc không biết trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu, có đắt lắm không? Vì điều kiện kinh tế của tôi cũng không được dư giả. Mong được bác sĩ giải đáp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục tư vấn trực tuyến của Nha Khoa LINH XUÂN. Với băn khoăn giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay khi tìm đến với Nha Khoa LINH XUÂN. Để trả lời câu hỏi này, xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến chi phí điều trị Implant thông qua bài viết dưới đây.

I. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng hư mất bằng cách sử dụng trụ Implant làm từ Titanium để cấy ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng, mão sứ được đặt lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để thay cho thân răng. Trồng răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội nên giá trồng răng Implant cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Cấu tạo trụ implant, phần nối abutment và mão sứ
Cấu tạo trụ Implant, phần nối Abutment và mão sứ

Sở dĩ trồng răng Implant lại được các chuyên gia nha khoa và khách hàng hiện nay đánh giá cao là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Trồng răng Implant có thể giúp khách hàng tránh được tình trạng tiêu xương răng trong trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Nhờ đó mang lại tính thẩm mỹ cao cho cả hàm răng.
  • Cải thiện chức năng ăn nhai tốt: Trụ Implant kết cấu giống hệt như răng thật, chắc chắn vả có khả năng chịu lực tốt, vì vậy người bệnh có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không cần phải kiêng cữ, lo lắng như trước kia.
  • Tuổi thọ lâu dài và bền chắc: Răng Implant sau khi phục hình sẽ có tuổi thọ rất cao, thậm chí tồn tại ổn định suốt đời nếu được chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách.
  • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm: Trồng răng Implant có thể giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, từ đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh và bảo tồn cấu trúc xương hàm, giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương.

II. GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Trồng răng Implant là một thủ thuật gồm nhiều giai đoạn điều trị và có thời gian hoàn tất dài hơn các phương pháp trồng răng khác. Trồng răng Implant sẽ phải thực hiện qua tối thiểu hai giai đoạn.

Giai đoạn một là cấy trụ Implant vào xương hàm. Quá trình lành thương, tích hợp trụ Implant với xương cần thời gian từ 3 – 6 tháng. Giai đoạn hai là gắn trụ Abutment xuyên qua nướu và gắn răng sứ hoàn tất lên trụ để ăn nhai.

Trong các tình huống mới mất răng (<12 tháng) hoặc xương hàm đạt thể tích và chất lượng thuận lợi thì việc trồng răng Implant có thể hoàn tất rút gọn hoặc sớm hơn dự kiến. Ngược lại nếu xương thiếu hụt thì cần thêm một giai đoạn ghép xương trước khi đặt được Implant.

Impant

So với các phương pháp phục hình răng khác, giá trồng răng Implant tương đối nhỉnh hơn. Nguyên nhân xuất phát từ kỹ thuật gồm nhiều bước, vật liệu ngoại nhập và bác sĩ phụ trách cần phải trải qua quá trình đào tạo để có chứng chỉ tiểu phẫu đặt Implant cho người bệnh.

Có 3 yếu tố chính quyết định giá thành hoàn thiện một răng Implant bao gồm: loại Implant, loại răng sứ và chi phí cho thủ thuật ghép xương – nướu (nếu có):

  • Loại Implant – Abutment: Trên thị trường có khá nhiều loại trụ Implant xuất xứ khác nhau với nhiều mức giá dao động từ 12 – 35 triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.
  • Loại mão sứ trên Implant: Các loại mão sứ chụp trên Implant dao động khoảng 2 triệu (răng sứ Titanium) hoặc >=5 triệu (các loại răng toàn sứ).
  • Chi phí thuật khác (nếu có): Nếu trường hợp cần ghép thêm xương và màng xương nhân tạo thì chi phí này cũng ảnh hưởng lên tổng giá thành khá nhiều. Chi phí ghép xương (thiếu hụt ít) có thể từ 4 – 8 triệu; những trường hợp thiếu hụt nhiều cần các kỹ thuật nâng cao như nâng xoang có thể dao động từ 15 – 20 triệu/ ca.

Ngoài 3 yếu tố trên, còn một việc đó không được xếp loại nhưng lại vô cùng quan trọng, đó là bảng giá niêm yết của trung tâm nha khoa bạn lựa chọn. Các bệnh viện và trung tâm ở thành phố lớn sẽ có chi phí cao hơn và các trung tâm nha khoa ở vùng ven hoặc huyện tỉnh sẽ có chi phí thấp hơn.

Dù sao bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nơi mình lựa chọn có đủ bề dày kinh nghiệm, bác sĩ có thâm niên, phòng mổ có hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để thực hiện thành công ca trồng răng Implant.

Cấy Ghép Implant

Trong đó, yếu tố bác sĩ chuyên khoa là quan trọng nhất. Một bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

III. BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Khám và lập kế hoạch trồng răng IMPLANT 500.000đ 1 ca Bao gồm: lấy dấu, đổ mẫu hàm nghiên cứu, chụp hình trong miệng, chụp hình ngoài mặt, khám tư vấn và lập kế hoạch cấy ghép IMPLANT. Chụp film CBCT 3 chiều. (Gửi trả kết quả qua Email/Zalo, nếu cần in/rửa film có tính phí riêng).
All On 4/ All On 6 Liên hệ 1 hàm Tham khảo giá từ 140 triệu (tùy theo nhãn hàng Implant lựa chọn).
Cấy Implant Hàn Quốc trọn gói (gồm trụ Implant, cổ nối Abutment, mão sứ Titan) 13.900.000đ 1 răng Hãng NeoBiotech – dòng IS thế hệ II Active – xuất xứ Hàn Quốc:
– Implant NeoBiotech IS thế hệ II Active: 9.900.000đ.
– Abutment NeoBiotech: 2.000.000đ.
– Mão răng sứ hợp kim Titanium: 2.000.000đ.
Cấy ghép Implant Đức trọn gói (gồm trụ Implant, cổ nối Abutment, mão sứ Titan) 22.900.000đ 1 răng Hãng MIS (Israel) – dòng C1 cao cấp – sản xuất tại Đức:
– Implant MIS C1 Model: 14.900.000đ.
– Abutment MIS: 6.000.000đ.
– Mão răng sứ hợp kim Titanium: 2.000.000đ.
Ghép màng sinh học 3.050.000đ 1 màng Kích thước màng 15x30mm. (Công ty B.Braun – Đức)
Ghép xương bột 4.650.000đ 1 cc Chi phí được tính theo thể tích xương ghép (đơn vị đo lường cc). (Công ty Cellumed – HQ)
Ghép nướu/ mô liên kết cho Implant 4.000.000đ 1 răng
Chẻ xương, nong xương 4.000.000đ 1 vị trí
Ghép xương khối 10.000.000đ 1 vị trí
Máng định vị phẫu thuật 2.000.000đ 1 cái
Nâng xoang hở (hai vị trí liền kề) 20.000.000đ 1 ca
Nâng xoang hở (một vị trí) 15.000.000đ 1 ca
Nâng xoang kín (hai vị trí liền kề) 12.500.000đ 1 ca
Nâng xoang kín (một vị trí) 7.500.000đ 1 ca
Răng sứ Titan trên Implant 2.000.000đ 1 răng
Răng sứ Zirconia trên Implant 5.000.000đ 1 răng
Răng sứ Cercon trên Implant 6.000.000đ 1 răng
Tháo Implant 3.000.000đ 1 răng
Một răng Implant hoàn tất gồm 3 thành phần: trụ Implant, thân nối Abutment và mão răng sứ. Chi phí thay đổi tùy thuộc ca có cần ghép xương nhân tạo, màng sinh học hoặc các thủ thuật khác để tạo điều kiện cho Implant tích hợp vào cơ thể.

IV. NHA KHOA LINH XUÂN – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN HIỆN NAY

Nha Khoa LINH XUÂN hiện đang thực hiện đa dạng các dịch vụ phục hình, thẩm mỹ răng hàm mặt tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng tại TP. Thủ Đức và TP. Dĩ An. Trong đó, trồng răng Implant cũng được xem là một thế mạnh của Nha Khoa LINH XUÂN, với chất lượng dịch vụ vượt trội, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm và áp dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám – tư vấn – điều trị luôn đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Tập thể Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN

Trực tiếp thăm khám và trồng răng Implant cho khách hàng tại Nha Khoa LINH XUÂN sẽ là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống.

Sử dụng các loại trụ Implant nhằm đáp ứng nhau cầu của khách hàng. Các chất liệu này còn được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về độ bền, độ an toàn, không lo kích ứng nướu răng.

Trang bị đầy đủ thiết bị đỉnh cao trong trồng răng Implant như: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng (Panorex & Cephalometric) của hãng Vatech – Hàn Quốc, Bộ KIT và máy cắm ghép Implant, Piezotome, Fibrin giàu tiểu cầu PRF, Laser, hệ thống vô trùng khép kín, chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D giúp ca cấy ghép răng Implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

Loading...

V. KẾT QUẢ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha Khoa LINH XUÂN. Để biết được chính xác các thông tin thì bạn nên tìm hiểu qua người thân hoặc qua truyền thông về các trung tâm nha khoa uy tín. Tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn có thể kiểm chứng và trăm nghe không bằng mắt thấy: xin đặt tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên khoa rồi ra quyết định nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!