Trồng răng sứ cho răng cửa lệch được không?

Chào Nha Khoa Linh Xuân, Răng cửa của em bị lệch chìa ra ngoài. Vậy cho hỏi có thể điều trị bằng phương pháp trồng răng sứ được không? Nếu được thì tổng thời gian và chi phí điều trị răng của khoảng bao nhiêu? – Trịnh Thanh Dung

Răng cửa chìa, vẩu ra ngoài điều trị như thế nào?
Răng cửa chìa, vẩu ra ngoài điều trị như thế nào?

Bác sĩ trả lời

Sau khi xem xét hình ảnh đính kèm của bạn, các nha sĩ ở Nha khoa Linh Xuân khuyên bạn có thể lựa chọn điều trị bằng phương pháp “trồng răng sứ” được.

Nếu răng không bị vấn đề bất thường hay bệnh lý khác (tức là răng đang lành mạnh) thì tổng thời gian điều trị khoảng 3 – 5 ngày.  Trong thời gian điều trị này, các nha sĩ Nha khoa Linh Xuân sẽ có 03 lần hẹn. Hơn nữa là kèm một vài lần tái khám miễn phí để đảm bảo sự hài lòng, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo phương pháp niềng răng nếu bạn muốn giữ men răng tự nhiên của mình. Vui lòng tìm hiểu thêm “tại đây”.

Về mặt chi phí thì hiện tại răng sứ của Nha Khoa Linh Xuân đang áp dụng tại thời điểm tháng 11/2016 có giá từ 1 triệu đồng cho răng sứ kim loại cho đến 4,5 triệu đồng cho răng toàn sứ Cercon cao cấp. Để nhận báo giá chi tiết bạn vui lòng đến khám trực tiếp vì sự hạn chế của việc tư vấn online không thể thăm khám kỹ lưỡng nên có thể dẫn đến sai sót trong việc báo phí. Truy cập “bảng giá răng sứ Nha Khoa Linh Xuân tại đây”.

Mong là bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình. Nha sĩ khuyên bạn nên sớm đến khám, điều trị tại các cơ sở nha khoa uy tín như NHA KHOA LINH XUÂN “Địa chỉ gửi trọn niềm tin”. Chúc bạn mong chóng điều trị tốt, thành công trong cuộc sống và mau chóng tìm lại được “Nụ cười tỏa nắng” của chính mình nhé./.

Gửi từ Bác sĩ Lê Tuấn Anh

Bác sĩ trưởng NHA KHOA LINH XUÂN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!