Ngày hội niềng răng biết trước kết quả

Bạn muốn niềng răng nhưng lo lắng vì không biết kết quả sau điều trị như thế nào, bạn đi niềng răng do thấy người nào đó làm đẹp quá và hình dung mình cũng thế. Nhưng thực tế hoàn toàn khác.

Với máy iTero Element 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp bạn an tâm hơn về quyết định của mình khi có thể xem ngay kết quả sau niềng răng qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính chỉ sau 60s. Ngoài ra máy iTero Element 5D có những cải tiến so với các phiên bản cũ bởi tính năng Niri – phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp X-Quang không thể nhìn thấy.

Niềng răng biết trước kết quả

Ngày hội niềng răng biết trước kết quả của Nha Khoa LINH XUÂN mang tới trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng:

  • Tặng gói scan răng trị giá 5.000.000đ bằng máy iTero Element 5D.
  • Thấy ngay trên màn hình quá trình dịch chuyển răng và kết quả sau cùng của hàm răng được tùy chỉnh dành riêng cho bạn.
  • Tặng Voucher trị giá 1.500.000đ khi đăng ký 20 vé đầu tiên tham gia sự kiện.
  • Ưu đãi chỉ có trong duy nhất 1 ngày 27/8/2022 tại cơ sở Dĩ An.
Loading...

Bạn lo lắng khi hàm răng lệch lạc, sai khớp cắn? Bạn băn khoăn không biết nên đầu tư phương pháp niềng răng Invisalign hay mắc cài? Và bạn cần tìm kiếm một bác sĩ giỏi, một phòng khám uy tín để niềng răng cho mình?

Là phòng khám được xây dựng theo mô hình 4.0 hiện đại, Nha Khoa LINH XUÂN được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị đồng bộ, hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc chẩn đoán và điều trị, gồm có: máy scan iTero Element 5D, hệ thống chụp film ConeBeam CT 3D, Laser Diode 3 bước sóng, phần mềm giả lập VTO xem trước kết quả sau niềng răng…

Hệ thống máy CT Scan 3 chiều

Phân tích chỉnh nha

Tại Nha Khoa LINH XUÂN 100% các ca niềng răng đều được lên kế hoạch – phác đồ điều trị chi tiết dựa trên thông số tỷ lệ RĂNG – HÀM – MẶT được số hóa điện tử để đạt sự cân xứng hài hòa. Tất cả những yếu tố trên đảm bảo cho quá trình niềng răng của bạn được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi niềng răng của Nha Khoa LINH XUÂN hoặc các vấn đề nha khoa mời vui lòng liên hệ đến Hotline 0911.711.174 để được tư vấn cụ thể.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!