Nâng cấp website Nha Khoa LINH XUÂN

Cách mạng công nghiệp 4.0 là điều được truyền thông nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nha Khoa LINH XUÂN tất nhiên không thể đứng ngoài cuộc. Nha Khoa LINH XUÂN nhận thấy cần phải áp dụng những công nghệ mới vào việc nâng cấp giao diện, chức năng, bảo mật website… nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh và đem lại những giá trị gần gũi hơn với khách hàng.

Nha Khoa LINH XUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cùng với sự thay đổi nhận diện thương hiệu thì việc thay đổi nâng cấp hệ thống website là xu thế tất yếu. Hiện tại, quá trình nâng cấp website www.nhakhoalinhxuan.com đã hoàn tất kể từ ngày 31/12/2018. Quý khách hàng truy cập website của Nha Khoa LINH XUÂN là có thể nhận thấy những thay đổi tích cực về mặt công nghệ.

Trong phiên bản website mới, Nha Khoa LINH XUÂN đã thay đổi giao diện đáp ứng đủ 3 tiêu chí: KHÁC BIỆT – ĐẸP MẮT – TRẺ TRUNG. Nha Khoa LINH XUÂN mong muốn gây ấn tượng với Quý khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Được thiết kế với tông màu xanh ngọc làm chủ đạo, những màu sắc nhẹ nhàng khác như đỏ, xanh làm điểm nhấn phần cho phần khác của trang…

Nha Khoa Linh Xuân

Quá trình hình thành giao diện Nha Khoa LINH XUÂN mới lần này có sự đóng góp, trưng cầu ý kiến từ nhiều thành viên trong công ty và ý kiến của nhiều Quý khách hàng. Chính các góp ý đó đã giúp giao diện của Nha Khoa LINH XUÂN có thể đẹp hơn, hiện đại hơn, tiện ích hơn nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các công nghệ mới được áp dụng để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng của Nha Khoa LINH XUÂN như:

  • Áp dụng công nghệ Responsive Web Design – RWD để thích ứng với nhiều thiết bị đa phương tiện và điện thoại thông minh.
  • Hệ thống dịch vụ online: đăng ký lịch hẹn khám, tư vấn nha khoa trực tuyến.
  • Hệ thống thông tin dịch vụ: cập nhật đầy đủ về thông tin, tính năng, bảng giá dịch vụ.
  • Hệ thống tin tức: cập nhật các thông tin liên tục và mới nhất về kiến thức nha khoa.
  • Và còn nhiều tính năng mới nữa sẽ được đưa dần vào để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

MỘT BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI

Giao diện mới của Nha Khoa LINH XUÂN nhằm mục tiêu đưa thông tin đến Quý khách hàng một cách nhanh nhất, đa dạng nhất, đồng thời cũng đẩy mạnh tối đa sự tương tác từ khách hàng kết nối với Nha Khoa LINH XUÂN. Nét nổi bật của giao diện mới và việc bố trí hợp lý các cụm nội dung, tăng tiện ích, chương trình khuyến mãi cho khách hàng và việc xây dựng nội dung chi tiết phục vụ nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của đa số khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu Nha Khoa LINH XUÂN và Giao diện website mới được đồng loạt gửi tới Quý khách hàng vào tháng 01/2019. Chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn để tri ân Quý khách hàng. Rất mong được đón tiếp Quý vị trong những sự kiện sắp tới.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!