Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019

Kính gửi Quý khách hàng! Trước hết, Nha Khoa Linh Xuân xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Nha Khoa Linh Xuân trong suốt thời gian qua.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2019 Nha Khoa Linh Xuân xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Linh Xuân đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng. Nha Khoa Linh Xuân cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường nha khoa.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Nha Khoa Linh Xuân xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, Nha Khoa Linh Xuân kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp Âm lịch).
  • Thời gian làm việc lại vào ngày 10/02/2019 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch).

Trong khoảng thời gian này, Nha Khoa Linh Xuân sẽ ngưng triển khai dịch vụ tại Phòng Khám. Tuy nhiên, hệ thống vẫn vận hành và cung cấp dịch vụ tư vấn nha khoa trực tuyến (MIỄN PHÍ) bình thường. Bộ phận chăm sóc khách hàng (Hotline: 0911 711 174) của Nha Khoa Linh Xuân vẫn sẽ làm việc để phục vụ cho các Quý khách hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng song hành cùng Nha Khoa Linh Xuân.

Many thanks & Best regards,

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!