Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Chào Bác sĩ! Công việc của tôi khá bận rộn nên không có nhiều thời gian đến cạo vôi răng. Bác sĩ có thể cho tôi biết cạo vôi răng mất bao lâu thời gian và tôi có thể đến Nha Khoa LINH XUÂN vào khung giờ nào để không phải chờ đợi? Tôi xin cảm ơn! (Anh Văn Minh – 42 tuổi – Quận 9).

Chào Anh Văn Minh! Xin chân thành cảm ơn Anh đã quan tâm đến dịch vụ cạo vôi răng của chúng tôi. Để không làm mất thời gian của Anh, Nha Khoa LINH XUÂN xin phép trả lời từng vấn đề như sau:

CẠO VÔI RĂNG MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Anh Minh thân mến! Cạo vôi răng chỉ là kỹ thuật thông thường mà hàng ngày chúng tôi vẫn thực hiện cho khách hàng. Nói như thế, nó vẫn đòi hỏi sự khéo léo và quy trình nhất định.

Sau khi thăm khám kỹ tình trạng vôi răng trên hay dưới nướu, vôi răng thành lập cứng hay mềm, nha sĩ sẽ dùng một đầu lấy vôi răng kích cỡ phù hợp đã kích hoạt sóng siêu âm với tần số siêu nhỏ, siêu nhanh (25kHz) để khuếch tán sóng siêu âm vào sâu trong nướu, kẽ răng và dàn trải đều khắp bề mặt răng.

Cạo vôi răng siêu âm tại Nha Khoa LINH XUÂN

Kỹ thuật tay nhanh nhẹn lướt mũi sóng siêu âm nhẹ nhàng cắt đứt các liên kết mảng bám vôi răng, giúp răng sạch sâu từ trong ra ngoài, từ sâu trong nướu đến từng ngóc ngách kẽ răng mà nha sĩ không cần mất thời gian cọ xát từng chiếc răng. Do đó, công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm tại Nha Khoa LINH XUÂN sẽ giúp rút ngắn tối đa thời lấy sạch mảng bám.

Cụ thể, cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Tính cả thời gian thăm khám lâm sàng và cạo vôi răng thì một người thường xuyên lấy vôi răng định kỳ như anh Minh chỉ mất tối đa khoảng từ 20 – 30 phút là đã có thể loại sạch mảng bám chứa đầy vi khuẩn luôn chực chờ tấn công răng nướu rồi!

Nếu đây là lần đầu tiên anh Minh làm dịch vụ này thì có thể thời gian sẽ nhiều hơn hoặc cần 2 lần hẹn để hoàn tất. Nhiều thời gian hơn nhằm làm sạch tốt hơn và xử lý số lượng vôi răng đã tích tụ lâu ngày.

BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Biểu hiện: nướu viêm đỏ, chảy máu khi kích thích hoặc thăm dò, răng chưa lung lay, vôi răng mức độ ít hoặc trung bình.
Cạo vôi răng (mức độ ít) 200.000 VNĐ 2 hàm Thường xử lý 1 lần trong vòng 30 phút.
Cạo vôi răng (trung bình) 300.000 VNĐ 2 hàm Thường xử lý 1 lần trong vòng 30 đến 45 phút.
Cạo vôi răng (nhiều) 300.000 VNĐ 2 hàm bắt buộc xử lý 2 lần hẹn để đảm bảo sạch vôi răng bám sâu trong khe nướu.
Điều trị viêm nướu 500.000 VNĐ 1 hàm Vôi răng mức độ nhiều hoặc vết dính trên toàn bộ bề mặt răng, nướu có hiện tượng sưng đỏ toàn bộ. Thường xử lý thành 2 lần hẹn.

ĐẶT LỊCH HẸN CẠO VÔI RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Là một đơn vị uy tín lâu năm nên hầu hết mọi khung giờ hoạt động tại Nha Khoa LINH XUÂN đều có khách hàng xếp lượt chờ. Nếu Anh đến ngẫu nhiên vào bất kì khung giờ nào thì cũng có thể phát sinh thời gian chờ không mong muốn.

Với những người bận rộn như Anh Minh thì tốt nhất là nên gọi tới số Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 hoặc đặt lịch hẹn trước ở form dưới đây. Bộ phận Lễ Tân sẽ sắp xếp lịch cụ thể và chủ động báo trước cho anh. Anh Minh chỉ cần đến nha khoa đúng hẹn là sẽ được khám và cạo vôi răng ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi.

Loading...
Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Trong trường hợp anh Minh đặt lịch quá xa thì tư vấn viên của Nha Khoa LINH XUÂN sẽ gọi điện thoại nhắc nhở nên Anh hoàn toàn yên tâm là sẽ không bỏ lỡ lịch hẹn cạo vôi răng.

Như vậy, việc đặt hẹn trước khá đơn giản, sau đó ghé Nha Khoa LINH XUÂN đúng lịch và mất khoảng 20 – 30 phút là Anh Văn Minh đã có thể chủ động thời gian chăm sóc răng miệng mà không lo cạo vôi răng mất bao lâu thời gian nữa nhé! Chúc Anh luôn có một hàm răng sáng khỏe!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!