Có nên bọc răng sứ cho răng hô?

Có nên bọc răng sứ cho răng hô? Trường hợp nào bị hô có thể bọc răng sứ được và trường hợp nào thì không?… Lý giải của chuyên gia phục hình sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đáp án chính xác nhất.

1. CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG HÔ?

Khi nghe câu hỏi này, nha sĩ Mai Văn Hoan – Bác sĩ chuyên khoa phục hình sứ thẩm mỹ chia sẻ: Bọc răng sứ là một trong những phương pháp có thể chữa hô được cho những người bị hô răng nhẹ. Nha sĩ sẽ căn chỉnh để mài bỏ phần răng nhô ra ở hàm trên. Sau đó, nha sĩ nghiên cứu, căn chỉnh để bọc răng sứ ở bên ngoài. Kết thúc quá trình bọc răng sứ cho răng hô, bệnh nhân sẽ phục hồi hàm răng đều, trắng sáng. Dứt điểm tình trạng răng hàm trên nằm ngoài hàm dưới.

Bọc răng sứ cho răng hô
Có nên bọc răng sứ cho răng hô?

Tuy nhiên, với những bệnh nhân bị hô nhiều, răng hàm trên chìa ra quá nhiều. Khiến bạn không ngậm kín miệng hoặc nếu bạn bị hô do cấu trúc xương hàm trên mọc quá dài. Khi đó bọc răng sứ không có tác dụng chỉnh hô. Lúc này, nha sĩ bắt buộc phải cho bạn niềng răng hoặc bạn phải được phẫu thuật dời xương hàm vào bên trong mới có thể cải thiện khớp cắn. Khi khớp cắn hai hàm đã ổn định, trùng khít, nếu bạn còn ý định muốn bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện màu răng đen xỉn hoặc che lấp các khiếm khuyết răng sứt mẻ, sâu đục… thì có thể liên hệ nha sĩ để thực hiện.

2. LẬT TẨY NHỮNG CHIÊU TRÒ TƯ VẤN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG HÔ

Tại các nha khoa kém chất lượng, nha sĩ sẽ khuyên bạn bọc răng sứ cho răng hô bất chấp. Ngay cả những trường hợp răng hô quá nhiều. Bởi nếu xét về lợi ích kinh tế thì các nha khoa chạy đua doanh số sẽ được hưởng lợi nhuận cao. Vì bọc răng sứ chỉ mất khoảng 3 – 4 buổi hẹn. Trong khi, nếu bạn niềng răng thì phải chờ khoảng 1 – 2 năm mới có thể kết thúc điều trị. Đây là lý do mà bạn cần tỉnh táo trước những lời đường mật của các nha khoa.

Hiểu rõ những mánh khóe của các nha khoa kém chất lượng. Các nha sĩ Nha Khoa LINH XUÂN luôn nỗ lực để đưa ra những lời cảnh báo. Giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ cho răng hô một cách thông minh nhất. Với những trường hợp răng hô quá nhiều, nha sĩ Nha Khoa LINH XUÂN luôn đưa ra phương án an toàn nhất cho bạn là phải niềng răng. Bởi, lúc này, nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ cho răng hô quá nhiều thì bệnh nhân có thể gặp phải một số tình huống nguy hiểm như:

Những nguy cơ khi bọc răng sứ cho răng hô quá nhiều

  • Nha sĩ phải mài bỏ mô răng nhiều làm ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng. Sau khi bọc răng sứ, răng của bạn sẽ luôn trong tình trạng ê buốt, nhức khó chịu và không còn khả năng cảm nhận độ cứng – mềm của thức ăn.
  • Cùi răng bên trong bị mài mỏng khiến răng bị gãy, nứt khi ăn đồ cứng.
  • Nguy hiểm hơn, nguy cơ mất răng có thể đến bất cứ lúc nào do răng thật bị tổn thương, hư hại nặng.

Do đó, trong quá trình thăm khám, đội ngũ nha sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm của Nha Khoa LINH XUÂN sẽ đưa ra cho bạn những phương án chỉnh răng hô, chỉ rõ cái được, cái mất và định hướng cho bạn phương pháp an toàn nhất, giúp khôi phục vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho hàm răng, chấm dứt tình trạng hô răng xấu xí. Đặc biệt, Nha Khoa LINH XUÂN còn có nhiều chương trình hỗ trợ bọc răng sứ và niềng răng hô trả góp, giúp các bệnh nhân khu vực Thủ đức, Dĩ An, Bình Dương có cơ hội tìm lại nét cười duyên dáng nhất.

Loading...

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Nếu còn điều gì thắc mắc về bài viết “có nên bọc răng sứ cho răng hô”, Quý khách hàng có thể gọi Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 để được các chuyên gia nha khoa tư vấn thêm.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!