Kinh nghiệm niềng răng trong suốt

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign đắt gấp 2 – 3 lần niềng răng mắc cài kim loại. Do đó, rất nhiều nha khoa chạy đua lợi nhuận mà nói quá về Invisalign: không đau nhức, chỉnh răng ngay lập tức…. Để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về phương pháp này, bài viết kinh nghiệm niềng răng trong suốt sẽ giải đáp A – Z  những sự thật về Invisalign.

1. KINH NGHIỆM NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN TỪ QUẢNG CÁO ĐẾN ĐỜI THỰC

Không ai có thể phủ nhận được giá trị tuyệt vời của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Ví dụ như: mang tính thẩm mỹ cao, không để lộ mắc cài, tháo lắp vệ sinh răng dễ dàng. Một số cơ sở đã dựa vào những đặc điểm này và cường điệu hóa mọi thứ. Nhằm mục đích lôi kéo khách hàng gia tăng lợi nhuận.

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt
Niềng răng mắc cài trong suốt được giới nghệ sĩ, người của công chúng và những người có điều kiện kinh tế khá giả ưu tiên lựa chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ PHẢI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT KHÔNG ĐAU?

Chắc chắn khi đọc bất kì mẩu quảng cáo nào viết về Invisalign, bạn cũng sẽ nhận được một thông điệp rất hấp dẫn rằng: niềng răng trong suốt không hề đau đớn. Theo kinh nghiệm niềng răng trong suốt của đa số các bạn trẻ thì cảm giác đau nhức khi đeo khay nhựa dẻo để dịch chuyển các răng là tương tự như các phương pháp niềng răng khác.

Thực tế, trong một vài ngày đầu khi chưa quen với khay nhựa dẻo Invisalign. Bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức vì lực siết của khay nhựa tác động lên răng. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc răng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ: ăn cháo loãng, các món lỏng dễ nuốt như: súp, sữa, bún, phở… chải răng đúng cách thì cảm giác đau nhức sẽ nhanh chóng tan biến.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT VẪN CÓ NHỮNG SAI SỐ NHẤT ĐỊNH

Niềng răng trong suốt chỉ cho kết quả hoàn hảo 100% khi bạn tuân thủ quy trình của bác sĩ. Các trường hợp tháo ra lắp vào sai quy trình, sai vị trí, đeo không đủ thời gian quy định hoặc làm rơi, vỡ khay… đều có thể ảnh hưởng đến kết quả chỉnh răng.

Kinh nghiệm niềng răng Invisalign
Bạn đeo khay niềng răng trong suốt đúng vị trí sẽ cho hiệu quả chỉnh răng tốt.

Nguyên tắc chung để niềng răng trong suốt hiệu quả là bạn phải đeo niềng 24/24. Khi tháo ra để vệ sinh xong, bạn phải lắp lại ngay lập tức. Đặc biệt, bạn vẫn phải chú ý tái khám đúng hẹn. Bác sĩ sẽ theo dõi các cụm răng dịch chuyển như thế nào. Từ đó kịp thời thay khay Invisalign theo đúng tiến trình.

BẠN PHẢI CHỜ ĐỢI BAO LÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC BỘ KHAY INVISALIGN?

Nếu bạn đang mặc nhiên nghĩ rằng chỉ cần đến nha khoa thăm khám. Vài hôm sau sẽ có bộ khay Invisalign thì bạn đang lầm tưởng đấy! Khay niềng răng trong suốt Invisalign được chế tác độc quyền tại trung tâm Invisalign (Mỹ). Vậy nên thời gian khay niềng về đến tay bạn khá lâu. Trung bình cần thời gian 1 – 1,5 tháng, bắt đầu khi bác sĩ lấy dấu răng gửi thông số sang Mỹ cho đến lúc nhận trên tay bộ khay niềng hoàn chỉnh.

BẠN SẼ PHẢI ĐEO BAO NHIÊU BỘ KHAY INVISALIGN?

Thường thì các nha khoa chạy đua lợi nhuận sẽ chia sẻ thông tin mập mờ. Nên nhiều người nghĩ rằng chỉ cần 1 khay niềng răng là có thể chỉnh răng suốt 12 – 24 tháng. Với kinh nghiệm niềng răng trong suốt nhiều năm, các bác sĩ nha khoa đầu ngành khẳng định: trong suốt thời gian chỉnh răng, bạn sẽ đeo nhiều cặp khay niềng khác nhau.

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt Invisalign

Mỗi cặp khay Invisalign sẽ giúp dịch chuyển một nhóm răng nhất định. Số lượng bộ khay Invisalign bạn phải đeo phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca niềng răng. Nếu răng của bạn đồng đều và chỉ hơi hô móm nhẹ thì số lượng khay Invisalign sẽ ít hơn so với các trường hợp răng mọc lệch lạc, hô móm nặng.

2. MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHỌN ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC

HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG NHA KHOA CỐ TÌNH GỢI Ý PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Như đã chia sẻ, phương pháp niềng răng trong suốt có giá đắt hơn gấp 2 – 3 lần so với các phương pháp niềng răng bình thường. Do đó, các nha khoa thường cố gắng gợi ý, tư vấn để hướng bạn lựa chọn Invisalign. Nếu ngay từ đầu bạn không có chủ định muốn niềng răng trong suốt và điều kiện kinh tế của bạn không cho phép thì không nên nghe theo.

ĐỂ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CHO HIỆU QUẢ CAO THÌ BÁC SĨ PHẢI LẤY DẤU RĂNG CHÍNH XÁC

Đây là một trong những kinh nghiệm niềng răng trong suốt quan trọng nhất, giúp bạn có được hàm răng ngay hàng thẳng lối sau khi kết thúc quá trình chỉnh răng.

Tại khu vực Thủ Đức, Dĩ An, Quận 9 thì Nha Khoa LINH XUÂN là một trong những địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín nhất. Bác sĩ chụp X-Quang răng, cẩn thận lấy dấu răng chính xác đến từng milimet để gửi kết quả sang trung tâm chế tác Invisalign. Nhờ vậy, các khay Invisalign được thiết kế ôm khít răng của bạn, giúp đẩy nhanh hiệu quả chỉnh nha.

Loading...

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ KHI NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image


Trên đây là một số kinh nghiệm niềng răng trong suốt Invisalign bạn cần chú ý khi niềng răng hô, móm, lệch lạc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này, gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 để được tư vấn nhé!

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 8 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Cúc cu

    Biện pháp niềng này có dễ vệ sinh không ạ

    Lê Phương

    Xin chào bác sĩ! Chị phí niềng răng trong suốt tại sao lại cao như vậy ạ. Em muốn niềng bằng phương pháp này nhưng ngại chi phí .Mong bác sĩ tư vấn rõ hơn về lợi ích của phương pháp này. Để em quyết định đi niềng ạ!

error: Nội dung được bảo vệ!!