Tẩy trắng răng Laser có tốt không?

Khi bỏ ra mức phí đắt gấp 2 – 3 lần so với phương pháp đeo máng tẩy tại nhà. Không ít người dân Thủ Đức, Dĩ An, Quận 9 đặt ra nghi vấn tẩy trắng răng laser có tốt không? Hiệu quả như thế nào? Liệu phương pháp này có “đắt xắt ra miếng” như nhiều người vẫn khen ngợi hay không? Dưới góc nhìn y học sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. PHÉP SO SÁNH THIỆT – HƠN GIỮA TẨY TRẮNG RĂNG LASER VÀ TẨY TRẮNG THÔNG THƯỜNG

Trước khi trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng laser có tốt không? chúng ta sẽ làm một phép so sánh giữa phương pháp này với các mẹo tẩy trắng răng thông thường. Từ đó, những ưu điểm và hạn chế của tẩy trắng răng laser sẽ được bộc lộ rõ ràng nhất.

Tẩy trắng răng Laser có tốt không
Tẩy trắng răng laser có tốt không luôn là đề tài quan tâm hàng đầu của những người lần đầu tẩy trăng tại nha khoa.
  • Nếu như phương pháp tẩy trắng răng bằng các loại thuốc tự chế như than tre, bột banking soda hoặc miếng dán tẩy trắng răng… hoạt động theo cơ chế “mưa dầm thấm lâu”. Bạn mất ít nhất khoảng 3 – 5 tuần mới thấy rõ hiệu quả trắng răng. Ngược lại, tẩy trắng răng laser có thể rút ngắn thời gian làm trắng răng xuống chỉ còn 30 phút.
  • Các phương pháp tẩy trắng răng thông thường chỉ tác động trên bề mặt mô men. Các phương pháp này chỉ áp dụng cho những ai nhiễm màu nhẹ. Trong khi đó, tẩy trắng răng bằng laser có thể bẻ gãy các phân tử tối màu cứng đầu ở tầng sâu trong ngà răng. Nhờ vậy, những người có hàm răng bị nâu xỉn do nhiễm kháng sinh – nhiễm màu nặng sẽ có cơ hội tìm lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàm răng.
  • Khác với dùng miếng dán tẩy trắng răng chỉ làm trắng ở mặt ngoài của răng và hiệu quả tẩy trắng không đều, cái được cái mất thì tẩy trắng răng laser tác động toàn diện tới răng: tẩy đều từ trong ra ngoài, từ trước ra sau, từ mặt trong đến từng kẽ răng…

2. TẨY TRẮNG RĂNG LASER CÓ TỐT KHÔNG?

Cơ chế hoạt động của phương pháp tẩy trắng răng laser là dùng ánh sáng LED hoặc Laser Whitening phân tách các phân tử thuốc tẩy trắng răng và mở lối để khuếch tán chúng thâm nhập vào mô ngà răng. Các phân tử thuốc tẩy trắng răng dưới tác động của nhiệt và ánh sáng laser sẽ hoạt động mạnh mẽ, bắn phá các liên kết làm xỉn màu răng. Từ đó, tẩy sạch mảng bám ố vàng, trả lại màu răng sáng, sạch và trắng đều tăm tắp. Để khi bạn vô tình lướt qua bất cứ ai cũng có thể kịp khiến người ta xao xuyến vì nét cười duyên dáng quá đỗi.

Loading...

Nói một cách đơn giản, phương pháp tẩy trắng răng laser phù hợp với hầu hết mọi người. Kể cả những người răng bị nhiễm màu nặng và bận rộn đều có thể thực hiện tẩy trắng răng. Đặc biệt, hiệu quả tẩy trắng răng ở tầng sâu mô ngà nên thời gian giữ màu răng trắng sáng rất tốt. Trung bình từ 1 – 2 năm hoặc có thể kéo dài 3 năm nếu bạn chăm sóc răng cẩn thận. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lột sạch màu răng xấu xí mà không phải bận tâm nhiều đến vấn đề tẩy trắng răng laser có tốt không nữa.

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Trên đây là đáp án cho câu hỏi tẩy trắng răng laser có tốt không mà bạn đang tìm kiếm. Nếu còn điều gì muốn chia sẻ với nha sĩ hoặc có câu hỏi nào khác. Bạn vui lòng gọi Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 để tư vấn miễn phí nhé!

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!