Trồng răng Implant có bền không?

Quảng cáo Implant bảo hành trọn đời, tuổi thọ Implant kéo dài vĩnh viễn là những thông tin bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên báo đài, tin tức ngày nay. Vậy thực sự Trồng răng Implant có bền không như những gì nghe thấy. Giải đáp sau đây sẽ giúp bạn sáng tỏ!

1. TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Công nghệ trồng răng Implant ra đời thực sự là một bước tiến mạnh mẽ trong y học. Phương pháp này giúp bạn khôi phục răng đã mất một cách chắc chắn và thỏa mãn những tiêu chí lý tưởng của việc trồng răng.

Cắm ghép Implant
Trồng răng Implant có bền không là thắc mắc của rất nhiều người.
  • Có chân răng vững vàng: Khi mới cắm ghép, trụ răng Implant sẽ ổn định ban đầu bằng các ren xoắn lưu giữ theo cơ học. Sau đó từ ba đến sáu tháng, Implant sẽ dần liên kết chặt chẽ hơn với xương hàm nhờ các liên kết mô học thông qua sự lành thương. Điều đó giúp trụ Implant tích hợp, kết dính chắc chắn với xương ổ răng. Trụ chân răng implant này giống như một chân răng thực thụ. Có thể chịu lực tốt và là nền tảng nâng đỡ thân răng implant ở bên trên.
  • Thân răng chắc và mang thẩm mỹ cao: Để hoàn thiện Implant, bác sĩ sẽ so màu, cỡ (size) răng lân cận và chế tác mão sứ phù hợp. Mão sứ này có màu sắc tương đồng với răng thật. Giúp phục hình chiếc răng mới đẹp hài hòa với các nét chi tiết trên gương mặt. Đồng thời, chiếc mão sứ này cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình nghiền, nhai thức ăn tốt. Từ đó nâng cao năng suất hoạt động của hệ tiêu hóa.
  • Hoạt động chức năng và bảo tồn xương: Khi implant hoạt động chức năng ăn nhai, nó tác động lực vừa phải lên xương ổ răng xung quanh. Giúp duy trì khung xương hàm. Điều đó giống như một kế hoạch thể dục thể thao hợp lí. Kết quả là ngăn ngừa xương ổ răng tiêu đi. Khi so sánh với việc không trồng Implant thì xương ổ răng sẽ tiêu đi rất nhanh. Do không có lực tác động trên nên dẫn đến giảm thể tích xương. Điều này kéo theo giảm thể tích mô mềm liên quan. Hệ quả làm gương mặt “móm xọm”, già đi trông thấy.

Đây chính là những lý do khiến các nha sĩ ưu ái đặt cho trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng Trồng một (răng) được nhiều (lợi ích). Vậy vẻ đẹp “không tì vết” của mão răng sứ và chân răng Implant có bền không? và duy trì được trong bao lâu?

2. TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ BỀN KHÔNG?

Trên thực tế, răng sứ trên Implant hoàn toàn có thể tồn tại lâu dài (lên đến hàng chục năm) trong miệng mà không gặp phản ứng bất lợi. Việc Implant có thể kéo dài đến cuối đời hay không? còn tùy thuộc vào sự chăm sóc và bảo dưỡng kỹ càng của chủ nhân.

Các bác sĩ tận tâm sẽ luôn dặn dò khách hàng cách chăm sóc và tái khám định kỳ. Để Implant thật sự tồn tại đến cuối đời. Và thực tế là rất nhiều ca báo cáo khoa học rằng Implant thực sự tồn tại tốt như vậy với sự quan tâm đúng mức của bác sĩ và người bệnh nhân.

Hầu hết các thông tin bảo hành răng Implant vĩnh viễn hướng mục đích để thu hút khách hàng. Bản thân răng thật hay bất kỳ loại răng giả nào cũng có hao mòn. Cho nên tùy cách sử dụng bạn sẽ cần sửa chữa/thay thế ở một thời điểm trong tương lai. Thông tin bảo hành vĩnh viễn hay bảo hành trọn đời rất tai hại. Vì nó dẫn đến sự lơ là và thiếu quan tâm của bệnh nhân sau khi cắm ghép Implant. Các bác sĩ thực hành Implant chính quy luôn cam kết việc bảo hành răng Implant và các bệnh lý liên quan trong 2 – 3 năm đầu tiên.

Cắm Implant Nha Khoa LINH XUÂN
Trồng răng Implant đúng kĩ thuật sẽ mang lại hiệu quả bền đẹp trọn đời.

Việc cam kết trên kèm chế độ tái khám bắt buộc là dấu chỉ thị cho thấy bạn đang làm việc với một bác sĩ có chuyên môn tốt và kỹ lưỡng. Dù là trong hay ngoài thời gian bảo hành trên bác sĩ vẫn có trách nhiệm theo dõi định kỳ hàng năm cho bạn.

Thực tế một số ca trồng răng Implant bị hư hỏng, một phần do bệnh nhân chăm sóc không tốt. Ngoài ra còn do bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong việc xử trí các biến chứng của Implant. Khi Implant viêm nhiễm nặng hoặc lỏng lẻo, bác sĩ sẽ phải tháo bỏ Implant và đặt lại Implant mới.

Bạn thấy đấy, việc lựa chọn một trung tâm có đầy đủ thiết bị, bác sĩ có chuyên môn tốt sẽ thật sự giúp trồng răng Implant bền như thông tin quảng cáo. Ngược lại sẽ gây ra các biến chứng và sự thất vọng lẫn mất thời gian.

3. TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI THỦ ĐỨC?

Hiện nay, ở khu vực Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An có rất nhiều nha khoa mới nổi với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhưng đối với vấn đề sức khỏe, bạn không nên lựa chọn giá rẻ. Hãy mạnh dạn lựa chọn các nha khoa lâu năm, có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm để kết quả trồng răng Implant 1 lần mang lại kết quả lâu dài.

Chụp film X-Quang nha khoa
Khách hàng chụp film X–Quang và CT để hiểu rõ tường tận cấu trúc xương hàm. Từ đó lên phương pháp cấy ghép Implant an toàn tuyệt đối và hiệu quả nhất.

Một trong số những nha khoa trồng răng Implant Thủ Đức top đầu chính là Nha Khoa LINH XUÂN. Với bề dày 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nha sĩ của chúng tôi đã trồng răng thành công cho nhiều người dân khu vực:

  • Trang thiết bị phòng khám tiên tiến, phòng tiểu phẫu cấy ghép Implant được vô trùng khép kín kỹ lưỡng. Giúp giảm nguy cơ vi khuẩn tấn công.
  • Trụ Implant nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Đức, thân thiện và tích hợp tốt với xương ổ răng.
  • Kĩ thuật cấy ghép Implant khéo léo, hạn chế xâm lấn mô nướu và răng lân cận. Giúp tiểu phẫu diễn ra một cách nhẹ nhàng.
  • Thiết bị máy X-Quang CBCT hiện đại sẵn có khảo sát 3 chiều trước, trong và sau cắm ghép nhằm đảo bảo vị trí cắm ghép đúng kỹ thuật.
  • Nha Khoa LINH XUÂN miễn phí tái khám trọn đời. Giúp bệnh nhân yên tâm về kết quả trồng răng Implant bền đẹp vĩnh viễn.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ KHI CẤY RĂNG GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Nếu bạn còn bất cứ lo ngại nào về vấn đề trồng răng Implant có bền không? đừng ngại gọi cho bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline (028)  6682 2447 – 0911 711 174. Hoặc điền ngay vào form bên dưới để được giải đáp nhé!.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!