Xin cảm ơn tất cả đã giúp Nha Khoa LINH XUÂN hình thành và phát triển. Để có phòng Nha Khoa với đầy đủ trang thiết bị như ngày hôm nay chúng tôi luôn vui mừng, tự hào gần 30.000 khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi cùng xây dựng từ năm 2007. Sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý khách, đã giúp chúng tôi trở thành những người phục vụ chuyên ngành RĂNG HÀM MẶT trở nên có ích và phát huy hết năng lực vốn có của mình.

Mỗi lời nhận xét của Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Nha Khoa LINH XUÂN là hạnh phúc của chúng tôi để có thể cải thiện và hoàn chỉnh hơn những dịch vụ để đáp ứng một cách tốt nhất cho Quý khách hàng vì đã tin tưởng Nha Khoa LINH XUÂN. Đó là những động lực rất to lớn để chúng tôi phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT – TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

ĐẶC ĐIỂM LỢI ÍCH QUY CHUẨN KỸ THUẬT
Môi trường dịch vụ y tế hiện đại, thân thiện, tiêu chuẩn trên toàn hệ thống Tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, hình ảnh dịch vụ bạn muốn thường xuyên lui tới thay vì sợ hãi. Bộ quy chuẩn dịch vụ phân cấp từ: basic, expected, desired, surprised, unbelievable.
Hệ thống vô trùng tuyệt đối và khép kín An toàn cho khách hàng và cả công nhân viên, giảm thiểu khả năng lây nhiễm đến mức thấp nhất. Máy hấp, sấy khép kín.
Máy đóng gói dụng cụ khép kín.
Quy trình vệ sinh dụng cụ.
Phân loại, sắp đặt vị trí dụng cụ, máy móc.
Chữa răng không gây khó chịu, đau đớn. Gia tăng sự thoải mái của bệnh nhân bằng nhiều phương pháp: gây tê không đau, chữa đúng nguyên nhân – dứt cơn đau ngay lần hẹn đầu, động viên khách hàng, phân tán tư tưởng khi điều trị bằng hệ thống giải trí cá nhân. Tạo sự an tâm và cảm giác tin cậy ngay từ lần đầu tiếp xúc với đội ngũ nhân viên bởi sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ đem lại. Quy chuẩn kỹ thuật gây tê không đau.
Quy chuẩn bảng câu hỏi khám, đưa ra chẩn đoán chính xác, quy trình dặn dò chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn, huấn luyện cách giao tiếp, đón tiếp, động viên khách hàng, hệ thống giải trí tại ghế nha cho khách hàng.
Hệ thống tổng đài cung cấp kiến thức SKRM miễn phí. Cung cấp kiến thức miễn phí cho bạn và gia đình bạn. Gửi câu hỏi và được trực tiếp trả lời bằng email cá nhân. Tổng đài điện thoại, Email, Facebook tư vấn miễn phí.
Trả lời tư vấn miễn phí qua Facebook, Website và Email. Giúp khách hàng không lỡ hẹn với bác sĩ nha khoa. Có 01 bác sĩ trưởng túc trực hệ thống.
Hệ thống SMS nhắn hẹn tự động. Hệ thống SMS Auto nhắc hẹn và gửi chúc mừng sinh nhật.

ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI TOẢ SÁNG

Mỗi chiếc răng như một viên kim cương, hãy giữ gìn để luôn được lấp lánh!

5/5 (3 Reviews)
error: Nội dung được bảo vệ!!