Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ giúp lấp đầy khoảng hở giữa các răng thưa, phục hình răng sứt mẻ, trám bít các hố răng sâu,… mang lại cho bạn hàm răng khít sát, tính thẩm mỹ cao và thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ – CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG TRỊ SÂU RĂNG, PHỤC HÌNH RĂNG THƯA, SỨT MẺ

Trám răng thẩm mỹ được coi là chiếc “chìa khóa vạn năng”. Giúp khôi phục cấu trúc răng về trạng thái ban đầu, chấm dứt ám ảnh răng sâu, răng sứt mẻ hay răng thưa kém duyên nhờ vật liệu trám răng Composite/ G.I.C hoặc miếng trám sứ cao cấp.

Tùy vào từng vấn đề răng của khách hàng mà bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN sẽ chỉ định phương pháp trám răng thẩm mỹ khác nhau.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ NGĂN CHẶN SÂU RĂNG LAN RỘNG

Đây được coi là biện pháp diệt sâu răng tận gốc và phục hình răng sâu về trạng thái ban đầu. Bác sĩ nha khoa dùng khoan để làm sạch các mảng răng bị hoại tử do sâu răng gây ra. Tiếp đến, bác sĩ dùng nước muối sinh lý để sục rửa sạch phần răng sâu, Cuối cùng dùng vật liệu nha khoa để hàn trám bít kín lỗ răng. Trả lại cho bạn những chiếc răng có cấu trúc như ban đầu, giúp bạn nhai nghiền thức ăn tốt.

Trám răng thẩm mỹ
Trám răng thẩm mỹ loại bỏ các mô răng bị sâu phá hủy.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ ĐÓNG KÍN CÁC KẼ RĂNG THƯA

Nếu bạn đã quá chán ngán với hàm răng thưa kém duyên, thức ăn dễ chui vào các kẽ răng sau mỗi lần dùng bữa hoặc hàm răng thưa ảnh hưởng đến tướng số thì trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa LINH XUÂN là một trong những giải pháp tối ưu vì chi phí tương đối rẻ.

Sau khi căn chỉnh dấu hàm, bác sĩ sẽ dùng vật liệu trám có màu sắc tương đồng với răng thật để đóng kín các kẽ răng. Mang lại cho bạn hàm răng sát khít, đều và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, việc trám răng thưa thường chỉ sử dụng tốt được trong khoảng từ 3 – 5 năm. Xoang trám răng thưa do không có thành vách lưu giữ và nền chống đỡ miếng trám. Cho nên độ bền thấp hơn hẳn các dạng xoang trám khác thường có độ bền từ 5 – 10 năm. Nếu bạn muốn đóng kín kẽ răng bền và lâu hơn thì có thể tham khảo các biện pháp bọc răng sứ vĩnh viễn.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ PHỤC HỒI RĂNG SỨT MẺ DO CHẤN THƯƠNG

Những chấn thương, té ngã khiến hàm răng bị bể, sứt mẻ không chỉ đánh mất vẻ đẹp thẩm mỹ của cả hàm răng mà còn cản trở quá trình ăn nhai của bệnh nhân. Lúc này, bác sĩ sẽ căn chỉnh kích thước răng và dùng vật liệu trám răng bù đắp lại phần răng bị mất, khôi phục lại hiện trạng răng như ban đầu. Giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng và cải thiện chức năng răng hiệu quả.

Trám răng cửa sứt mẻ
Trám răng cửa sứt mẻ tại Nha Khoa LINH XUÂN.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ PHỤC HỒI MEN RĂNG BỊ MÒN Ở PHẦN CỔ RĂNG

Những ai đang bị các cơn đau nhức ê buốt do mòn gót cổ răng hành hạ, răng dễ nhạy cảm khi ăn đồ nóng, lạnh. Hãy đến Nha Khoa LINH XUÂN để được bác sĩ thăm khám và trám bít cổ răng nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ dùng vật liệu Composite bít phần cổ răng bị hao mòn. Sau đó dùng đèn chiếu Laser để đông cứng Composite bằng phản ứng quang trùng hợp, tạo thành một lớp men răng cứng chắc bảo vệ cổ răng.

TRÁM RĂNG GIÁN TIẾP BẰNG CÁCH LẤY DẤU RĂNG, CHẾ TÁC SỨ VÀ DÁN SỨ

  • Phương pháp trám răng thẩm mỹ này áp dụng cho cả những người cần trám răng sâu đục mảng lớn, răng sứt mẻ nặng hoặc dùng để đóng kẽ răng thưa.
  • Sau khi tạo xoang trám, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế miếng trám răng bằng sứ cao cấp, chịu lực siêu tốt với kích thước tương đương để gắn lên xoang trám. Miếng trám răng sứ này có màu sắc tương đồng với răng thật và độ bền cũng như khả năng chịu lực giỏi hơn các phương pháp trám trực tiếp. Nhờ vậy, bạn sẽ có chiếc răng trám chắc chắn, ăn nhai tốt không thua răng thật.

VÌ SAO NHA KHOA LINH XUÂN LÀ ĐỊA CHỈ TRÁM RĂNG THẨM MỸ UY TÍN TOP ĐẦU?

Không phải ngẫu nhiên mà Nha Khoa LINH XUÂN trở thành địa chỉ trám răng thẩm mỹ tuy tín nhất Thủ Đức, được người dân Thủ Đức, Quận 9, Thị xã Dĩ An (Bình Dương) và các khu vực lân cận tin tưởng trong suốt 12 năm qua mà đó là kết quả của một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sĩ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất sau mỗi ca trám răng.

Quy trình thăm khám tại Nha Khoa Linh Xuân
Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN đang trám răng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

PHỤC HÌNH RĂNG HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG MILIMENT, VẬT LIỆU TRÁM AN TOÀN VỚI CƠ THỂ

  • Nha Khoa LINH XUÂN hiểu rằng một ca trám răng thẩm mỹ thành công phải đạt được cả 2 yếu tố: tính thẩm mỹ cao và khả năng nhai nghiền thức ăn tốt. Chính vì vậy, đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa Linh Xuân luôn cân chỉnh tỉ lệ răng chuẩn xác, khéo léo trám bít hố răng kín, phục hình cấu trúc răng y như thật, giúp khớp cắn trùng khít với nhau, mang lại cho bạn những chiếc răng trám hoàn hảo trên từng Milimet.
  • Toàn bộ vật liệu trám nha khoa như Composite, G.I.C hoặc miếng trám sứ cao cấp tại Nha Khoa LINH XUÂN đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Xuất xứ đảm bảo an toàn và tương thích với răng, không gây bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ HẠN CHẾ TỐI ĐA CẢM GIÁC ĐAU NHỨC

Với kĩ thuật xử lý bề mặt răng khéo léo, đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng  đến các dây thần kinh răng nên hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.

  • Với các trường hợp sâu răng nhẹ, sứt mẻ, trám răng thưa hoặc cổ răng bị mòn thì bác sĩ sẽ không can thiệp nhiều về cấu trúc răng. Nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình trám răng thẩm mỹ.
  • Với các trường hợp răng sâu đục lỗ sát tủy hoặc sâu đục tủy: Trước khi xử lý các phần răng sâu bị hoại tử, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ. Vậy nên bạn hoàn toàn không có bất kì cảm giác nào. Sau khi trám, một số bạn cơ địa răng nhạy cảm sẽ có cảm giác hơi ê buốt trong một vài ngày đầu. Tuy nhiên, chỉ cần chăm sóc răng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì cảm giác này sẽ dần biến mất.

GIÁ TRÁM RĂNG THẨM MỸ HỢP LÝ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Trám theo dõi Eugenate/CAVIT 300.000 VNĐ 1 răng
Trám thẩm mỹ răng sữa (xoang nhỏ) 200.000 VNĐ 1 răng
Trám thẩm mỹ răng sữa (Xoang lớn) 300.000 VNĐ 1 răng
Trám thẩm mỹ răng vĩnh viễn (Xoang nhỏ) 200.000 VNĐ 1 răng
Trám thẩm mỹ răng vĩnh viễn (Xoang vừa) 300.000 VNĐ 1 răng
Trám thẩm mỹ răng vĩnh viễn (Xoang lớn) 400.000 VNĐ 1 răng
Trám răng thẩm mỹ răng mòn cổ răng (Nhỏ) 300.000 VNĐ 1 răng
Trám răng thẩm mỹ răng mòn cổ răng (Lớn) 400.000 VNĐ 1 răng
Trám tái tạo răng đã nội nha (không kèm chốt) 300.000 VNĐ 1 răng
Trám tái tạo có gia cố chốt kim loại hoặc pin ngà 500.000 VNĐ 1 răng
Trám đắp mặt thẩm mỹ răng cửa, đắp kín thưa kẽ 500.000 VNĐ 1 răng

THỜI GIAN THỰC HIỆN TRÁM RĂNG THẨM MỸ NHANH CHÓNG

Trung bình, mỗi ca trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa LINH XUÂN dao động trong khoảng 10 – 15 phút/ răng. Thời gian này bao gồm cả việc vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm. Như vậy, nếu bạn trám càng nhiều răng thì thời gian càng kéo dài.

Để không phải mất thời gian chờ đợi lâu, khách hàng nên đến đăng kí trước để bác sĩ sắp lịch trám răng thẩm mỹ. Khách hàng chỉ cần đến đúng giờ là bác sĩ sẽ tiến hành trám răng ngay.

Loading...

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THẨM MỸ DÀI HẠN

Nha Khoa LINH XUÂN cam kết trám răng thẩm mỹ chất lượng cao, giá rẻ và chính sách bảo hành dài hạn. Trung bình bạn sẽ được bảo hành miếng trám trực tiếp 6 tháng, miếng trám gián tiếp là 3 năm.

Lưu ý: Sau khi trám răng thẩm mỹ, bạn nên khám răng định kì từ 3 – 6 tháng/ lần theo lịch để bác sĩ kiểm tra miếng trám, kịp thời khắc phục nếu miếng trám hở, nứt hoặc phát hiện nhanh các triệu chứng lỗ sâu mới để sớm trị dứt điểm.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI TRÁM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LINH XUÂN


Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ trám răng thẩm mỹ Thủ Đức, Quận 9, Thị xã Dĩ An (Bình Dương) uy tín, khắc phục tình trạng răng thưa, sâu, sứt mẻ… thì gọi ngay cho Nha Khoa LINH XUÂN theo Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 để đặt lịch khám và tư vấn nhé!

4.3/5 (6 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 23 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Minh Ngân

    Dạ răng của em bị sâu có lỗ lớn thì chi phí trám là bao nhiêu ạ

error: Nội dung được bảo vệ!!