Nhổ răng vĩnh viễn

Nhắc đến nhổ răng vĩnh viễn, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cơn đau nhức nhối vì chân răng mọc sâu ở mô nướu nên lấy ra sẽ rất khó khăn. Trên thực tế, nhổ răng vĩnh viễn rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không “kinh hoàng” như bạn vẫn tưởng.

NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN CHỈ ĐỊNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khi nhổ răng vĩnh viễn đồng nghĩa với việc răng sẽ không còn cơ hội mọc lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ hàm răng mà còn cản trở quá trình ăn nhai. Do đó, nguyên tắc hàng đầu của Nha Khoa LINH XUÂN chính là bác sĩ sẽ phải dùng mọi biện pháp để bảo tồn răng.

Nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa LINH XUÂN

Trong trường hợp răng vĩnh viễn bị tổn thương nặng và không thể khắc phục được thì nha sĩ mới chỉ định nhổ răng. Cụ thể các chỉ định nhổ răng vĩnh viễn như sau:

 • Răng bị gãy vỡ nghiêm trọng, gây tổn thương tủy và không thể ăn nhai.
 • Răng vĩnh viễn sâu nặng, các mô răng bị phá hủy hoàn toàn, tủy răng hoại tử và tình trạng sâu răng có nguy cơ lan rộng.
 • Răng vĩnh viễn bị lung lay, các mô nướu xung quanh răng bị viêm nhiễm mãn tính, có mủ không thể phục hồi.
 • Răng vĩnh viễn mọc ngầm, mọc lệch chèn ép các dây thần kinh hoặc khiến các răng khác bị xô lệch.
 • Các trường hợp chỉnh nha cần nhổ bỏ răng để tạo khoảng trống giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí.

Để biết chính xác bạn có cần nhổ bỏ răng vĩnh viễn hay không? tốt nhất là bạn nên đến Nha Khoa LINH XUÂN để bác sĩ thăm khám và có phương án xử lý an toàn nhất.

Loading...

VÌ SAO NHA KHOA LINH XUÂN LÀ ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN HÀNG ĐẦU Ở THỦ ĐỨC?

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN GIỎI, TRANG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN

Nha Khoa LINH XUÂN là nơi hội tụ của trên 20 y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình và trang thiết bị phòng nha đạt chuẩn. Tính tới thời điểm hiện tại, y bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN đã nhổ răng vĩnh viễn thành công cho trên 10.000 khách hàng.

Nha Khoa LINH XUÂN

Đây là lý do giúp Nha Khoa LINH XUÂN vươn lên vị trí dẫn đầu các phòng khám nha ở Thủ Đức và được hàng ngàn người dân Thủ Đức, Quận 9, Thị xã Dĩ An (Bình Dương) hết mực tin tưởng.

KỸ THUẬT NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN NHẸ NHÀNG, HẠN CHẾ ĐAU RÁT

Nhắc đến nhổ răng vĩnh viễn, chắc chắn ai cũng sẽ tưởng tượng ra những cơn đau nhức nhối vì răng vĩnh viễn đã mọc vững chắc trên xương hàm, chân răng mọc sâu trong ổ xương quanh răng nên lấy ra sẽ rất khó khăn. Trên thực tế thì việc nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa LINH XUÂN rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không “kinh hoàng” như bạn vẫn tưởng.

 • Trước khi nhổ răng vĩnh viễn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Nên bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau nhức, khó chịu nào trong suốt thời gian tiểu phẫu.
 • Bác sĩ dùng đầu nạy bén hoặc kim siêu âm nhẹ nhàng cắt hệ thống dây chằng xung quanh chân răng. Sau đó, bác sĩ dùng kìm nha khoa lấy chân răng mà không dùng nhiều lực, giảm tối đa sang chấn sau này.
 • Trong các trường hợp răng vĩnh viễn có nhiều chân đâm sâu. Bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa tách chia các chân rồi lấy các chân răng từ từ. Tránh trường hợp nhổ nguyên khối gây sang chấn diện rộng.
 • Sau khi nhổ răng vĩnh viễn, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để cắt nhanh các cơn đau nhức, ngăn ngừa nhiễm trùng và giúp vết thương nhổ răng nhanh hồi phục.

CHI PHÍ NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN HỢP LÝ

Nha Khoa LINH XUÂN luôn nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ nhổ răng vĩnh viễn an toàn, chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Trung bình giá nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa LINH XUÂN dao động từ 100.000 – 500.000đ tùy vào độ phức tạp của chân răng. Với các răng vĩnh viễn càng nhiều chân thì tiểu phẫu sẽ phức tạp hơn. Từ đó chi phí nhổ răng cũng sẽ cao hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Nhổ răng vĩnh viễn lung lay 300.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng vĩnh viễn (răng 1 – 2) 400.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng vĩnh viễn (răng 3 – 4 – 5) 500.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng vĩnh viễn (răng 6 – 7) 800.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng chân răng khó 1.000.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng khôn thông thường (không tiểu phẫu) độ I 1.000.000 VNĐ 1 răng Răng khôn (mức độ trung bình)
Nhổ răng khôn thông thường (không tiểu phẫu) độ II 1.500.000 VNĐ 1 răng Răng khôn (mức độ khó, phức tạp, vỡ lớn)
Nhổ răng tiểu phẫu độ I (thẳng, lệch nhẹ, nghiêng <45°) 1.500.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng tiểu phẫu độ II (nghiêng >45°) 2.000.000 VNĐ 1 răng
Nhổ răng tiểu phẫu độ III (ngầm trong xương, nghiêng 90°) 2.500.000 VNĐ 1 răng Trường hợp răng ngầm sát dây thần kinh sẽ có trao đổi riêng phương pháp nhổ tùy từng trường hợp cụ thể.
Tiểu phẫu nhổ răng đặc biệt 5.000.000 VNĐ 1 răng Bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Cộng thêm 2.000.000 VNĐ/ 1 răng
Khâu chỉ tự tiêu nhanh Cộng thêm 200.000 VNĐ/ 1 tép chỉ (Vicryl Rapide hoặc tương đương)

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN ĐẠT CHUẨN

 • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra sơ bộ và chụp X-Quang răng để chẩn đoán cấu trúc răng. Từ đó, bác sĩ sẽ quyết định bảo tồn hay nhổ bỏ răng vĩnh viễn.
 • Bước 2: Bác sĩ vệ sinh sát khuẩn khoang miệng và gây tê trước khi nhổ răng. Giúp bệnh nhân không bị đau nhức trong quá trình tiểu phẫu.
 • Bước 3: Bác sĩ dùng đầu kim siêu âm quét một vòng chu vi chân răng cần nhổ. Đầu kim siêu âm sẽ khuếch tán các mũi sóng siêu âm, cắt đứt hệ thống dây chằng quanh răng. Tiếp theo, bác sĩ dùng kìm nha khoa lấy răng ra. Trong trường hợp răng nhiều chân, bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa để tách chân răng và lấy từ từ các mẩu chân răng một cách nhẹ nhàng.
 • Bước 4: Bác sĩ khâu vết thương (nếu cần) và kê đơn thuốc giảm đau cùng thuốc kháng sinh bổ trợ. Bạn sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, hạn chế tối đa các cơn đau răng và giúp vết thương nhổ răng vĩnh viễn chóng lành.

CHĂM SÓC VẾT NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ VẾT THƯƠNG NHANH HỒI PHỤC?

 • Trong 1 giờ đầu tiên, bạn cắn chặt miếng gạc để cầm máu. Bạn không được khạc nhổ, không đưa lưỡi vào vết thương hở tránh gây nhiễm trùng.
 • Nếu vùng nướu răng sưng lên và đau nhức thì bạn nhớ uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ. Bạn cũng có thể lấy đá lạnh bọc vào một chiếc khăn mỏng rồi áp lên má ngoài vị trí nhổ răng vĩnh viễn. Cách này sẽ giúp bạn giảm sưng răng nướu rất hiệu quả.
 • Trong 24 giờ đầu khi nhổ răng vĩnh viễn, bạn có thể ăn thức ăn lỏng, dễ nuốt như cháo, chuối, soup, sữa… để răng và hàm không phải hoạt động nhiều, tránh cảm giác đau nhức. Đừng quên uống nhiều nước để bù nước – khoáng cho cơ thể sau khi mất máu.
 • Vẫn duy trì vệ sinh chải răng nhẹ nhàng nhưng bạn không dùng bàn chải tác động trực tiếp vào vết thương hở, tránh làm vết thương xây xước và chảy máu.
 • Trong trường hợp nếu vết thương không cầm máu, bạn phải báo ngay với bác sĩ Nha Khoa Linh Xuân để được xử lý kịp thời.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI NHỔ RĂNG VĨNH VIỄN TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về giá cả và phương pháp nhổ răng vĩnh viễn, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 4 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Trí Minh

  Nhổ răng khôn có đau không bs?

  Ánh Thư

  Chào bs, e nhổ xong răng khi nào thì mình trồng lại được răng mới ạ?

  Trần văn long

  Chào bác sĩ cho e hỏi răng Hàm của e có 1 răng bị bể lớn.như vậy răng đó có cần phải nhổ hay k hay làm như thế nào ạ.e cảm ơn

  Bùi thị Ngọc lan

  e có 1 răng số 8 hàm dưới đang mọc gây đau nhét thức ăn khó chịu.bác sĩ cho e hỏi cách giải quyết tốt nhất tình trạng trên là ntn ạ. E cảm ơn

error: Nội dung được bảo vệ!!