Trám răng sâu

Trám răng sâu Thủ Đức là kỹ thuật làm sạch toàn bộ phần răng mục nát do vi khuẩn. Sau đó, bác sĩ trám kín lỗ sâu bằng vật liệu thẩm mỹ nha khoa, giúp phục hồi răng trở về tình trạng nguyên bản không tì vết.

TRÁM RĂNG SÂU – BÍ MẬT CHẶN ĐỨNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SÂU RĂNG

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì những cơn đau răng hành hạ, khó khăn trong việc ăn nhai hay kém tự tin vì hơi thở nặng mùi do vi khuẩn sâu răng thì phương pháp trám răng sâu của Nha Khoa LINH XUÂN chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Chỉ khoảng 10 – 15 phút trám răng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Trám răng sâu
Trám răng giúp loại bỏ những mô răng bị sâu.

Trám răng sâu (hay còn gọi là hàn răng) là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Bác sĩ sử dụng mũi khoan nha khoa để loại bỏ phần mô răng bị Acid vi khuẩn đục nát, sau đó sử dụng thuốc trám răng thẩm mỹ (Composite hoặc GIC) có màu tương đồng với răng thật để trám bít lỗ sâu và phục hồi răng giống như hiện trạng ban đầu.

 • Loại bỏ hoàn toàn mô răng hoại tử, ngăn chặn quá trình phát triển và lây lan của mầm mống sâu răng.
 • Khôi phục cấu trúc răng mới, đảm bảo quá trình ăn nhai thức ăn dễ dàng.
 • Chấm dứt cảm giác ê buốt, đau nhức do sâu đục vào ban đêm.
 • Ngăn ngừa biến chứng sâu đục tuỷ răng.

Nếu bạn không muốn bị những phiền toái do sâu răng quấy rầy thì còn chần chừ gì nữa? Đến Nha Khoa LINH XUÂN để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trám răng sâu hiệu quả, loại bỏ nhanh các mầm mống vi khuẩn phá hủy răng ngay thôi!

Quy trình thăm khám tại Nha Khoa Linh Xuân
Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN thực hiện việc trám răng bị sâu cho bệnh nhân.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÁM RĂNG SÂU TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG SÂU TRỰC TIẾP BẰNG COMPOSITE/ G.I.C

 • Ưu điểm: Các vật liệu trám răng sâu ngày nay có màu sắc tương đồng với màu răng thật. Độ cứng tốt, ít bị ăn mòn trong môi trường nước bọt. Chúng hoàn toàn tương thích với cơ thể và chi phí trám răng tương đối rẻ.
 • Nhược điểm: Phần răng trám sẽ dễ bị đổi màu theo thời gian. Thêm vào đó, khi bạn ăn nhai thức ăn cứng với lực nghiến hàm răng mạnh rất dễ khiến miếng trám bong tróc.

Các bước trám răng sâu trực tiếp với vật liệu trám Composite/ G.I.C tại Nha Khoa LINH XUÂN được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ vệ sinh đánh bóng răng. Sau đó cân chỉnh tỉ lệ cần khoan để nạo phần mô răng đã bị mục ruỗng.
 • Bước 2: Bác sĩ dùng mũi khoan siêu tốc kèm hơi sương để làm sạch bề mặt phần răng bị hư tổn. Sau đó rửa sạch bằng nước muối sinh lý và thổi khô xoang trám.
 • Bước 3: Bác sĩ đưa vật liệu vào xoang trám theo từng lớp để lấp đầy lỗ hổng và dùng ánh sáng công nghệ LED chiếu thẳng lên vật liệu nha khoa nhằm tạo ra phản ứng Polymer hóa. Ánh sáng công suất cao từ đèn giúp chất trám nhanh chóng đông cứng và tạo thành một khối đồng nhất với răng thật.
 • Bước 4: Bác sĩ căn chỉnh khớp nhai và đánh bóng miếng trám để tạo hình tự nhiên cho răng, giúp bạn ăn nhai thoải mái.

PHƯƠNG PHÁP HÀN TRÁM RĂNG SÂU GIÁN TIẾP BẰNG VẬT LIỆU SỨ

 • Ưu điểm: Vật liệu trám răng sâu làm từ sứ nha khoa cao cấp bền chắc, chịu lực giỏi với màu sắc tương đồng răng thật, mang lại độ thẩm mỹ cao và màu sắc không đổi theo thời gian. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với trường hợp răng sâu đục mảng lớn ở răng hàm.
 • Nhược điểm: Chi phí trám răng tương đối cao, quy trình phức tạp và cần nhiều thời gian.

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG SÂU GIÁN TIẾP BẰNG VẬT LIỆU SỨ CAO CẤP

Sau khi làm sạch răng, tạo xoang trám và làm sạch mô răng đã hoại tử như bước 1 và 2 của phương pháp trám răng sâu trực tiếp, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, căn chỉnh tỉ lệ xoang trám đã tạo để chế tác miếng trám sứ có tỉ lệ tương thích. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gắn miếng trám sứ lên răng thật bằng xi măng nha khoa rồi kiểm tra khớp cắn và kết thúc quy trình trám răng sâu.

Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha Khoa LINH XUÂN.

Bạn thấy đấy, mỗi phương pháp hàn trám răng sâu tại Nha Khoa LINH XUÂN có những ưu điểm và hạn chế riêng. Để biết mình phù hợp với phương pháp trám răng sâu và vật liệu trám nào, tốt nhất là bạn nên đến Nha Khoa LINH XUÂN để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác.

Loading...

HỎI ĐÁP TẤT TẦN TẬT VỀ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG SÂU THỦ ĐỨC CỦA NHA KHOA LINH XUÂN

TRÁM RĂNG Ở NHA KHOA LINH XUÂN CÓ ƯU ĐIỂM GIG?

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN, trong suốt 12 năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trám răng sâu thành công cho bệnh nhân ở Thủ Đức, Quận 9, Thị xã Dĩ An (Bình Dương) và các khu vực lân cận, trở thành địa chỉ trám răng ở Thủ Đức TOP đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kĩ thuật trám răng khéo léo chuẩn vị trí, không xâm lấn mô mềm, không tác động vào các răng lân cận và cố gắng bảo tồn cấu trúc răng.
 • Vết trám kín kẽ, phục hồi răng đẹp hoàn hảo với độ nhẵn, độ bóng tái hiện đúng hình dạng của răng, giúp bạn có những chiếc răng đẹp và thuận lợi cho việc nhai nghiền thức ăn.
 • Vật liệu trám răng thân thiện và an toàn tuyệt đối, tương thích tốt với răng, không gây biến chứng.
 • Trám răng sâu bền chắc, không dễ bong bật khi ăn nhai và kín kẽ giảm thiểu khả năng sâu tái phát đến mức thấp nhất.

GIÁ TRÁM RĂNG SÂU TẠI NHA KHOA LINH XUÂN LÀ BAO NHIÊU?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG SÂU TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Gồm: trám răng sữa, trám răng vĩnh viễn, trám răng có gia cố chốt kim loại hoặc chốt sợi thủy tinh, đắp mặt tạo hình thẩm mỹ răng. Thuốc trám nhập khẩu Hàn Quốc và Mỹ.
Trám theo dõi Eugenate/CAVIT 300.000 VNĐ 1 răng Không bảo hành
Trám răng thẩm mỹ GIC/ Composite 200.000 – 400.000 VNĐ 1 răng Bảo hành 6 tháng
Trám răng thẩm mỹ Composite (loại tốt) 500.000 VNĐ 1 răng Bảo hành 12 tháng
Trám tái tạo răng đã nội nha (không kèm chốt) 400.000 VNĐ 1 răng
Trám tái tạo có gia cố chốt kim loại hoặc pin ngà 500.000 VNĐ 1 răng Chốt kim loại đúc sẵn theo các size
Trám tái tạo có gia cố chốt thuỷ tinh 800.000 VNĐ 1 răng Chốt sợi thủy tinh đúc sẵn theo các size
Đắp mặt thẩm mỹ răng cửa, đắp thưa kẽ 500.000 VNĐ 1 răng
Gồm: trám răng sữa, trám răng vĩnh viễn, trám răng có gia cố chốt kim loại hoặc chốt sợi thủy tinh, đắp mặt tạo hình thẩm mỹ răng. Thuốc trám nhập khẩu Hàn Quốc và Mỹ.

TRÁM RĂNG SÂU CÓ ĐAU KHÔNG?

Ám ảnh những cơn đau khi đến phòng nha khiến cả trẻ em và người lớn bất chấp việc hư, sâu, mất răng mà nấn ná không chịu đến bác sĩ. Để hóa giải nỗi lo lắng này, Bác sĩ Lê Tuấn Anh – Bác sĩ Trưởng Nha Khoa LINH XUÂN cho biết:

 • Đối với các trường hợp sâu răng mới chớm thì việc trám răng sâu không hề gây ra bất kì cảm giác đau nhức khó chịu nào cả. Bạn có thể ăn uống bình thường ngay sau khi trám răng mà không cần phải lo nghĩ.
 • Nếu không điều trị kịp thời, xoang sâu lan rộng thì bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt nhẹ trong quá trình làm sạch răng (do xoang sâu gần tủy)
 • Với các trường hợp sâu tiến sát vào buồng tủy thì cảm giác ê buốt sẽ tăng lên do bác sĩ nạo và làm sạch mô răng mục nát sát tủy, gây kích thích tủy răng nhạy cảm. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất ngay sau khi bác sĩ hoàn tất trám răng. Với một số người quá nhạy cảm thì cảm giác ê buốt chỉ kéo dài một vài ngày sau đó và hoàn toàn không đáng ngại.

THỜI GIAN TRÁM RĂNG SÂU DIỄN RA TRONG BAO LÂU?

Tại Nha Khoa LINH XUÂN, việc trám bít răng sâu chỉ là một thủ thuật thường quy kéo dài trong vòng từ 10 phút đến 15 phút cho việc hoàn tất một răng. Như vậy, nếu bạn bị sâu nhiều răng thì thời gian trám răng sẽ lâu hơn một chút.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI TRÁM RĂNG SÂU TẠI NHA KHOA LINH XUÂN


Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về giá cả và phương pháp hàn trám răng sâu, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 7 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Lê Thị Hậu

  Thưa bác sĩ! Em có răng sâu ở hàm trên. Không đau nhức nhưng hay bị nhét thức ăn vào. Em muốn đến phòng khám trám lại nhưng ngại vết sâu nhỏ quá không biết có trám được không? Vad nếu để lâu thì răng có bị ảnh hưởng tủy răng không? Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ! Em cảm ơn

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn. Để xác định mức độ sâu răng thì bác sĩ cần thăm khám trực tiếp, chụp film x-quang mà mắt thường không nhận biết được. Nếu sâu răng ở mức độ nhẹ thì chỉ làm sạch xoang sâu và trám lại. Còn nếu sâu răng ở mức độ nặng, ảnh hưởng tới tủy thì cần điều trị tủy và trám lại hoặc bọc sứ để bảo tồn răng.

  Liên

  Dạ thưa bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em được 4 tuổi bị sâu răng thì có trám được không ạk…và chi phí là bao nhiêu ạk…em cảm ơn…

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn. Răng sâu nếu ở mức độ nhẹ chỉ cần làm sạch xoang sâu và trám lại, nếu sâu răng nặng hơn có ảnh hưởng tới tủy thì cần điều trị tủy và trám lại. Để xác định mức độ sâu răng bạn nên cho bé đến khám trực tiếp và đưa ra phương án điều trị kịp thời nhé!

  Trám răng sâu có đau không thưa bác sĩ..?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn. Để điều trị răng sâu, hư hại thì bác sĩ đều có gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi thuốc tê hết tác dụng sẽ có ê nhức nhẹ. Hơn nữa, răng sâu nếu không điều trị kịp thời sẽ gây nên tình trạng đau nhức kéo dài.

  Nguyễn văn đạt

  Tôi bị sâu răng hàm khi nha ê buốt vậy trám hết bao lâu và giá thành ntn ah

error: Nội dung được bảo vệ!!