Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Niềng răng trả góp Thủ Đức

Hiểu được mong muốn niềng răng để sở hữu hàm răng đều nụ cười đẹp của nhiều khách hàng nhưng còn đang lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng thì dịch vụ niềng răng trả góp Thủ Đức ra đời như một vị “cứu tinh” xóa bỏ rào cản về chi phí giúp nhiều người tự tin niềng răng để hiện thực hóa ước mơ nụ cười đều đẹp.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Niềng răng là phương thức cải thiện các tình trạng răng hô, răng móm, thưa, chen chúc, lệch lạc đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cần nhiều sự hỗ trợ từ các trang thiết bị nha khoa hiện đại, phòng vô trùng… mới có giúp người niềng răng sở hữu hàm răng đều nụ cười đẹp. Tuy nhiên chi phí niềng răng ở những nha khoa uy tín, chất lượng cao là không hề nhỏ và càng khó khăn hơn khi phải thanh toán trong một lần.

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu nha khoa, tay nghề bác sĩ, loại mắc cài sử dụng, độ khó của phương pháp điều trị và các phụ kiện kèm theo trong quá trình niềng (minivis, khí cụ ngoài mặt, cung khẩu cái, lò xo kéo..). Ngoài ra, một phần còn dựa vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng nha khoa.

Niềng răng trả góp

Hiện nay có khá nhiều phòng khám nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp, chính vì vậy mà làm răng trả góp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Đối với các khách hàng đang có nhu cầu niềng răng, bạn chỉ cần hỏi “ông bác Google Search” với từ khóa như: niềng răng trả góp, niềng răng trả góp Thủ Đức, niềng răng trả góp Dĩ An hay niềng răng giá rẻ sẽ có vô số các thông tin từ nhiều nha khoa khác nhau đưa ra với những chương trình, những chính sách ưu đãi khuyến mãi. Một số cơ sở đưa ra mức giá tham khảo vô cùng rẻ, khách hàng cảm thấy “hời” vì trọn gói chỉ khoảng hơn mười triệu đồng. Nhưng ẩn đằng sau những dịch vụ niềng răng trả góp giá rẻ ấy bạn có thực sự đã trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt và an tâm với kết quả điều trị?

Dịch vụ niềng răng trả góp Thủ Đức tại Nha Khoa LINH XUÂN xuất hiện như một vị cứu tinh đối với nhiều bạn mong muốn cải thiện các khuyết điểm ở bộ răng kèm theo hình thức chi trả linh hoạt, nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều nha khoa lợi dụng lòng tin và ưu điểm dịch vụ niềng răng trả góp Thủ Đức này mà chỉnh sửa răng không chất lượng khiến nhiều ca niềng bị hư, khách hàng rơi vào tình thế tiền mất tật mang. Khi sửa lại tốn nhiều chi phí cơ hội, thời gian, tiền bạc và cả sự thất vọng.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP THỦ ĐỨC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Suốt một thời gian dài, Nha Khoa LINH XUÂN vẫn áp dụng chính sách thanh toán 1 lần đối với dịch vụ chỉnh nha – niềng răng. Việc này gây cản trở nhiều bạn trẻ vì chi phí niềng răng cao mà đành phải trì hoãn giấc mơ niềng răng, đặc biệt là đối tượng các bạn học sinh, sinh viên. Càng đáng tiếc và đồng cảm hơn với các bạn nhỏ đã phát hiện răng có dấu hiệu hô, móm, lệch lạc… nhưng phụ huynh lại không có đủ tài chính để cho con đi niềng răng.

Thấu hiểu được vấn đề này, nhờ sự tích lũy tài chính qua 10 năm hoạt động và sự liên kết với các hãng dụng cụ niềng răng, Nha Khoa LINH XUÂN đã mạnh dạn đầu tư máy X-quang 3 chiều để khảo sát tình trạng răng ngay tại chỗ cho khách hàng, giúp giảm chi phí và thời gian đi lại. Chúng tôi cũng mạnh dạn hỗ trợ trả chậm trực tiếp không thông qua ngân hàng bảo lãnh, mặc dù việc trên gây khá nhiều khó khăn trong việc chi trả tiền vật tư và nhân công y tế.

Niềng răng trả góp

Giờ đây, niềng răng trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn có thể tiết kiệm một khoản hàng tháng chỉ từ 1.000.000đ. Việc bạn không phải chi trả một khoản lớn để niềng răng giúp xóa bỏ nhiều rào cản, khoảng cách giàu nghèo để cùng hướng tới một sự bình đẳng hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng. Để đạt được điều trên là cả một sự cố gắng của tập thể với mong muốn được đem lại nhiều giá trị, nhiều nụ cười hơn cho cuộc sống nên chúng tôi cam kết làm việc với sự quyết tâm và chất lượng giá trị vượt xa hơn những gì bạn chi trả.

CHÍNH SÁCH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP NHƯ THẾ NÀO?

Với chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% này khách hàng khi niềng răng tại Nha Khoa LINH XUÂN có thể thanh toán tiền theo tiến độ điều trị.

Đối với tháng đầu tiên tiến hành niềng răng, bạn chỉ cần thanh toán 5.000.000đ. Các tháng tiếp theo chỉ cần đóng 1.000.000đ định kỳ hàng tháng. Việc đóng trả góp diễn ra cho đến khi hoàn tất đủ tổng số tiền thỏa thuận mà không phát sinh thêm bất ký chi phí lãi suất nào khác.

Việc chia nhỏ số tiền lớn thành nhiều khoản nhỏ và đều đặn giúp bạn có một kế hoạch tiết kiệm rõ ràng, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, giúp khách hàng yên tâm, xóa bỏ những rào cản lo lắng về chi phí niềng răng và hoàn toàn an tâm hợp tác điều trị nhằm cải thiện những khuyết điểm của răng để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP THỦ ĐỨC CAM KẾT NHỮNG GÌ?

Chính sách niềng răng trả góp Thủ Đức tại Nha Khoa LINH XUÂN đảm bảo cho việc bạn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Không vì những hạn chế trong thanh toán mà chúng tôi giảm chất lượng vật tư hay nhân công mặc dù thực tế cho thấy nhiều nha khoa niềng răng trả góp, niềng răng giá rẻ kém chất lượng không uy tín, thiếu kinh nghiệm, không đảm bảo được kết quả điều trị. Nhưng đối với Nha Khoa LINH XUÂN chi phí niềng răng được tính toán một cách tiết kiệm nhất nhờ vào việc thăm khám kỹ lưỡng, trang thiết bị chẩn đoán hiện đại, phương pháp điều trị đơn giản mà hiệu quả cho nên đưa ra kế hoạch điều trị chính xác và hết sức hợp lí.

Quy trình thăm khám tại Nha Khoa Linh Xuân

Việc đưa ra một kế hoạch chi tiết là rất quan trọng, nó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả công sức cho người bệnh và cả nha sĩ. Thực tế cho thấy rằng các ca niềng răng tại Nha Khoa LINH XUÂN có đến 80% là hoàn thành sớm trước thời hạn thỏa thuận ban đầu. Các khoảng thời gian tiết kiệm được là những giá trị vô giá mà nếu dùng tiền để mua cũng chưa chắc tương xứng.

Nếu những dẫn chứng trên chưa đủ thuyết phục thì Nha Khoa LINH XUÂN hoàn toàn có thể khiến bạn an tâm với các lý do sau đây:

 • Là phòng khám nha khoa uy tín được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM, trường Quân Y II…
 • Bác sĩ phụ trách có bằng cấp chuyên khoa niềng răng và thực hiện thành công trên 500 trường hợp lệch lạc răng trong suốt 10 năm qua.
 • Mắc cài niềng răng nhập khẩu từ Đức, có hóa đơn chứng từ rõ ràng.
 • Máy X-quang 3 chiều chẩn đoán chính xác các lệch lạc răng và hỗ trợ kiểm soát theo dõi sự di chuyển răng trong quá trình niềng.
 • Kế hoạch điều trị niềng răng được thực hiện theo quy trình từng bước được chú thích rõ trong hợp đồng thỏa thuận điều trị như một lời cam kết của đội ngũ y tế với khách hàng về kết quả điều trị.
 • Cam kết không phát sinh chi phí ngoài giao ước trong hợp đồng.
 • Dịch vụ cam kết hài lòng 100% với sự tin yêu và đánh giá của khách hàng 5 SAO trên các kênh truyền thông.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa LINH XUÂN có giá dao động từ 20.000.000 – 30.000.000đ. Với nhiều bạn trẻ đặc biệt với những bạn đang còn là sinh viên thì giá niềng quả là tương đối cao. Chính vì vậy phương thức niềng răng trả góp Thủ Đức tại Nha Khoa LINH XUÂN như một mở ra một cơ hội “Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực”.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN


Bạn Hoàng Liên, sau khi kết thúc quá trình điều trị niềng răng, Liên đã có những chia sẻ đến các bạn cùng trang lứa: “Nhận thấy tầm quan trọng vấn đề răng miệng ảnh hưởng đến cuộc sống không nhỏ, Liên đã quyết định đi niềng răng khi còn là sinh viên đại học với mong muốn sẽ thay đổi và tự tin hơn. Đến với Nha Khoa LINH XUÂN, Liên cảm thấy hài lòng và yên tâm với chính sách niềng răng trả góp Thủ Đức 0% lãi suất chỉ với 1.000.000đ/ tháng và sự ân cần của đội ngũ y bác sĩ, thoải mái khi đặt chân đến phòng khám.

Sau khi post tấm hình cười nhe răng thì đã có vài ace vào hỏi bé về quá trình niềng răng . 🦷🦷🦷🦷Tiện thể bé xin nói sơ…

Người đăng: Phan Phước Diễm vào Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Không chỉ khu vực Thủ Đức mà các khu vực lân cận như Niềng răng trả góp Quận 9, Niềng răng trả góp Dĩ An cũng chiếm được sự quan tâm và tin cậy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VỀ:

Nếu bất kỳ điều gì chưa rõ về dịch vụ và chính sách niềng răng trả góp Thủ Đức, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 hoặc điền ngay vào form bên dưới để được giải đáp nhé!

4.9/5 (9 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 18 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Nguyễn Đăng Phương

  bé từ bao nhiêu tuổi mới được niềng răng?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Đăng Phương. Độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng là từ 10 – 14 tuổi, lúc này các răng vĩnh viễn của bé đã hình thành tương đối đầy đủ nhưng chân răng còn non, chưa cố định vị trí. Do đó, việc dịch chuyển và sắp xếp các răng vào trong khuôn răng sẽ dễ dàng hơn. Bạn Phương có thể tham khảo bài viết này để có thêm thông tin nhé: https://nhakhoalinhxuan.com/tu-van-nha-khoa/nen-nieng-rang-o-do-tuoi-nao/

  Mỹ Hạnh

  Thưa bác sĩ! Tôi rất muốn niềng răng để răng đều đẹp nhưng không biết niềng răng có phải nhổ răng không? Và tôi 28 tuổi thì có niềng được không ? Xin bác sĩ tư vấn giúp.

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Mỹ Hạnh. Nguyên tắc quan trọng nhất trong nha khoa đó là luôn cố gắng bảo tồn tối đa các răng thật. Do đó, trong bất cứ ca niềng răng nào, nha sĩ cũng sẽ cố gắng giúp bạn giữ răng. Chỉ khi thực sự cần thiết, răng của bạn không còn khoảng trống để có chỗ dịch chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí thì nha sĩ mới cân nhắc đến chuyện nhổ răng. Và vấn đề 28 tuổi vẫn có thể niềng răng được nhé, tuy nhiên ở độ tuổi này thì toàn bộ chân răng đã ổn định và xương hàm đã phát triển ở mức tối đa nên thời gian niềng răng có thể sẽ lâu hơn so với các bé ở độ tuổi dưới 18 nhé!

  Mai Lan

  Chào bác sĩ! Tôi hiện nay đã 25 tuổi , hiện răng tôi không đẹp, hai hàm có răng chen chúc. Không biết ở độ tuổi này tôi niềng răng có được không ? Và thời gian niềng có lâu lắm không? Xin bác sĩ tư vấn giúp ? Cảm ơn

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Mai Lan. 25 tuổi vẫn có thể niềng răng được nhé, tuy nhiên ở độ tuổi này thì toàn bộ chân răng đã ổn định và xương hàm đã phát triển ở mức tối đa nên thời gian niềng răng có thể sẽ lâu hơn! Trung bình 1 ca niềng răng kéo dài 18 tháng (cộng trừ 3 tháng dao động). Mỗi cá nhân có một tình trạng răng khác nhau nên để dự tính thời gian nha sĩ sẽ cần thăm khám, chụp film X quang và trao đổi trực tiếp nhé.

  Ngô Ngọc Ngân

  Chào Nha khoa Linh Xuân! Cho hỏi niềng răng phải giữ bao lâu? có thường xuyên đi lại kiểm tra không?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Ngọc Ngân. Sau khi niềng răng thì nha sĩ sẽ chỉ định bạn đeo hàm duy trì cho đến khi hệ xương hàm hoàn thiện, răng nướu đã ổn định, các răng đã vào đúng với vị trí mới. Thời gian không cố định cho mọi người mà luôn linh động cho từng trường hợp nhé.

  Võ Văn Hùng

  Tôi muốn tư vấn về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ trả góp. Liên hệ với tôi qua số điện thoại 0987xxx890 nhé!

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào Anh Hùng. Bộ phận CSKH đã liên hệ qua SĐT mà Anh Hùng đã cung cấp để tư vấn nhé! Cảm ơn Anh Hùng đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN, rất mong được phục vụ Anh!

  Bích Thảo

  Cho mình hỏi, nếu niềng răng không trả góp thì sao ạ?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào chị Bích Thảo. Nha Khoa LINH XUÂN hỗ trợ trả góp 0% lãi suất không cần thông quan ngân hàng dành cho khách hàng niềng răng, nhưng nếu chị muốn trả 1 lần thay vì trả góp thì sẽ được chiết khấu 5% với tổng chi phí điều trị trên 15.000.000đ nhé. Cụ thể thanh toán chia thành 2 đợt như sau:

   – Đợt 1 sẽ thanh toán 50% chi phí chưa kèm chiết khấu khi bắt đầu điều trị.
   – Đợt 2 sẽ thanh toán số tiền còn lại, có trừ số tiền chiết khấu 5%, hạn thanh toán là 30 ngày kể từ thanh toán đợt 1.

   Chị có thể Inbox vào Fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được nha sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn chị đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

  Trịnh Thanh Thảo

  Tư vấn mình với nhé, răng mình bị hô. ở xa có niềng được không? 0903xxx939

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào Chị Thanh Thảo. Bộ phận CSKH đã liên hệ qua SĐT mà Chị Thảo đã cung cấp để tư vấn nhé! Cảm ơn Chị Thảo đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN, rất mong được phục vụ Chị Thanh Thảo!

  Thuy

  Tôi có một cái răng bọc sứ rồi ,vậy có niềng răng được không ạ?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Thủy. Trường hợp bọc răng sứ rồi vẫn niềng răng được bạn nhé! Tuy nhiên bạn cần lưu ý niềng răng sau khi bọc răng sứ là một quá trình phức tạp, đòi hỏi nha sĩ có tay nghề cao, biết xử lý tình huống khéo để điều chỉnh răng sứ di chuyển đúng hướng mà không làm tổn thương răng thật bên trong. Do đó, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định ca niềng răng sứ thành công mỹ mãn đó là cần tìm nha khoa uy tín, tay nghề nha sĩ khéo léo, căn chỉnh khí cụ niềng răng hoàn hảo nhất để phân bố lực niềng răng đều mà không gây áp lực quá nhiều lên chiếc răng sứ. Bạn có thể hoặc liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc gửi tin nhắn về fanpage https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

  trang

  mình có pai trả trk k ạ

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Trang. Trước khi đồng ý tiến hành niềng răng sẽ đóng trước từ 5 – 10 triệu, số còn lại sẽ được trả góp từ 1 triệu đồng/ tháng nhé. Bạn Trang có thể liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc Inbox vào fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN để được tư vấn chi tiết hơn nhé!