Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007 nhằm phục vụ nhu cầu điều trị và trồng răng cho cư dân Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức và các khu vực lân cận. Trải qua 17 năm hoạt động, được sự ủng hộ tin tưởng của Quý khách hàng, Nha Khoa LINH XUÂN đã dần trưởng thành hơn cả về quy mô hoạt động, lẫn trình độ chuyên môn và phát triển, đầu tư mới nhiều trang thiết bị hiện đại, hiệu quả.

Phương châm hoạt động của Nha Khoa LINH XUÂN là trở thành một “Địa chỉ gửi trọn niềm tin” cho tất cả khách hàng, bệnh nhân. Để thực hiện phương châm này, chúng tôi đã và đang luôn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho các Bác sĩ, y sĩ, nhân viên để họ an tâm phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất.

Hiện nay, thương hiệu Nha Khoa LINH XUÂN đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bản quyền và Nha Khoa LINH XUÂN cũng đã có hóa đơn đỏ để xuất cho Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán chi phí điều trị tại cơ quan, công ty hoặc chế độ bảo hiểm của bản thân.

Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán thẻ ATM nội địa, các thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, JCB… bằng máy POS của ngân hàng Agribank. Hỗ trợ các chương trình trả góp 0% qua việc thanh toán thẻ Credit Card đối với các điều trị có hóa đơn thanh toán giá trị lớn, khách hàng được thanh toán hàng tháng trả dần rất tiện lợi mà không cần qua các thủ tục ngân hàng phức tạp.

Chúng tôi cam kết luôn luôn gìn giữ lâu dài những giá trị, hình ảnh tốt đẹp của Nha Khoa LINH XUÂN và luôn phấn đấu phát triển hoàn thiện mọi mặt để luôn tự hào là “Địa chỉ gởi trọn niềm tin” của Quý khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT – TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

ĐẶC ĐIỂM LỢI ÍCH QUY CHUẨN KỸ THUẬT
Môi trường dịch vụ y tế hiện đại, thân thiện, tiêu chuẩn trên toàn hệ thống Tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, hình ảnh dịch vụ bạn muốn thường xuyên lui tới thay vì sợ hãi. Bộ quy chuẩn dịch vụ phân cấp từ: basic, expected, desired, surprised, unbelievable.
Hệ thống vô trùng tuyệt đối và khép kín An toàn cho khách hàng và cả công nhân viên, giảm thiểu khả năng lây nhiễm đến mức thấp nhất. Máy hấp, sấy khép kín.
Máy đóng gói dụng cụ khép kín.
Quy trình vệ sinh dụng cụ.
Phân loại, sắp đặt vị trí dụng cụ, máy móc.
Chữa răng không gây khó chịu, đau đớn. Gia tăng sự thoải mái của bệnh nhân bằng nhiều phương pháp: gây tê không đau, chữa đúng nguyên nhân – dứt cơn đau ngay lần hẹn đầu, động viên khách hàng, phân tán tư tưởng khi điều trị bằng hệ thống giải trí cá nhân. Tạo sự an tâm và cảm giác tin cậy ngay từ lần đầu tiếp xúc với đội ngũ nhân viên bởi sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ đem lại. Quy chuẩn kỹ thuật gây tê không đau.
Quy chuẩn bảng câu hỏi khám, đưa ra chẩn đoán chính xác, quy trình dặn dò chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn, huấn luyện cách giao tiếp, đón tiếp, động viên khách hàng, hệ thống giải trí tại ghế nha cho khách hàng.
Hệ thống tổng đài cung cấp kiến thức SKRM miễn phí. Cung cấp kiến thức miễn phí cho bạn và gia đình bạn. Gửi câu hỏi và được trực tiếp trả lời bằng email cá nhân. Tổng đài điện thoại, Email, Facebook tư vấn miễn phí.
Trả lời tư vấn miễn phí qua Facebook, Website và Email. Giúp khách hàng không lỡ hẹn với bác sĩ nha khoa. Có 01 bác sĩ trưởng túc trực hệ thống.
Hệ thống SMS nhắn hẹn tự động. Hệ thống SMS Auto nhắc hẹn và gửi chúc mừng sinh nhật.
4/5 (6 Reviews)
error: Nội dung được bảo vệ!!