Giới thiệu

LỜI NGỎ

Được thành lập từ năm 2007 nhằm phục vụ nhu cầu điều trị và trồng răng cho cư dân Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức và các khu vực lân cận. Trải qua gần 15 năm hoạt động, được sự ủng hộ tin tưởng của Quý khách hàng, Nha Khoa LINH XUÂN đã dần trưởng thành hơn cả về quy mô hoạt động, lẫn trình độ chuyên môn và phát triển, đầu tư mới nhiều trang thiết bị hiện đại, hiệu quả.

Phương châm hoạt động của Nha Khoa LINH XUÂN là trở thành một “Địa chỉ gửi trọn niềm tin” cho tất cả khách hàng, bệnh nhân. Để thực hiện phương châm này, chúng tôi đã và đang luôn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho các Bác sĩ, y sĩ, nhân viên để họ an tâm phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất.

Tập thể Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN

Tổng số Bác sĩ, y sĩ, nhân viên Nha Khoa LINH XUÂN hiện nay khoảng 30 người. Đội ngũ này luôn được tham dự các khóa huấn luyện ngắn và dài ngày do các Đại học, Bệnh viện danh tiếng tổ chức và học hỏi từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Hàng tuần, Nha Khoa vẫn thường lệ tổ chức các buổi huấn luyện, trao đổi chuyên môn tại chỗ để nâng cao trình độ, kiến thức và tay nghề.

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc liên quan đến điều trị răng đau, trám răng thẩm mỹ, nhổ răng, cạo vôi và đánh bóng răng, trồng răng sứ cố định hoặc răng tháo lắp, nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, chỉnh hình niềng răng hô, móm, lệch lạc cho cả người lớn lẫn trẻ em. Kỹ thuật Implant tiên tiến cũng được các bác sĩ kinh nghiệm thực hiện.

Nha Khoa kỹ thuật cao LINH XUÂN được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại với 18 ghế điều trị, hệ thông máy CBCT – giúp giảm độ phóng xạ khi chụp, 2 máy đo chiều dài ống tủy (apex locator), máy nhổ răng sóng siêu âm, đèn chiếu Laser giúp tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả… và các máy móc thiết bị khác phục vụ công tác điều trị được nhanh chóng, hiệu quả, không đau, an toàn, đáp ứng đúng nhu cầu điều trị và thẩm mỹ của khách hàng.


Với tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm phục vụ, trong suốt gần 15 năm qua chúng tôi đã phục vụ hơn hàng chục ngàn lượt khách hàng, bệnh nhân với chất lượng cao, giá cả hợp lý, đạt được sự tin tưởng, ủng hộ rộng rãi của bà con quanh khu vực.

Nha Khoa kỹ thuật cao LINH XUÂN được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại với 18 ghế điều trị răng, 2 máy chụp phim X quang cầm tay – giúp giảm độ phóng xạ khi chụp, 1 máy scan film phospho X-Quang – film cận chóp kỹ thuật số, 1 máy X-Quang toàn cảnh kỹ thuật số và X-Quang sọ nghiêng kỹ thuật số, 1 máy chụp cắt lớp điện toán chùm tia hình nón (Cone Beam Computer Technology), 1 bộ KIT cắm ghép Implant tức thì, 4 máy đo chiều dài ống tủy (Apex Locator), 2 đèn chiếu Laser giúp tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả, 8 máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm (Ultrasonic Scaler)… và nhiều máy móc thiết bị khác phục vụ công tác điều trị được nhanh chóng, hiệu quả, không đau, an toàn, đáp ứng đúng nhu cầu điều trị và thẩm mỹ của khách hàng. Tất cả máy móc đều nhập khẩu Âu, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan và có kiểm định an toàn dùng trong y tế.

Bên cạnh, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn trong y tế nên đã đầu tư chuỗi máy móc phục vụ việc vô trùng khép kín bao gồm: các dung dịch ngâm tẩy rửa dụng cụ chuyên dụng (disinfectants & detergents), máy hấp tiệt trùng (autoclave), máy sấy khô dụng cụ (Dryer), máy rửa dụng cụ bằng sóng siêu âm (Ultrasonic Cleaner), máy đóng gói dụng cụ tự động, tủ đựng khép kín và dán nhãn hạn ngày sử dụng.

Hiện nay, thương hiệu Nha Khoa LINH XUÂN đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bản quyền và Nha Khoa LINH XUÂN cũng đã có hóa đơn đỏ để xuất cho Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán chi phí điều trị tại cơ quan, công ty hoặc chế độ bảo hiểm của bản thân.

Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán thẻ ATM nội địa, các thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, JCB… bằng máy POS của ngân hàng Agribank. Hỗ trợ các chương trình trả góp 0% qua việc thanh toán thẻ Credit Card đối với các điều trị có hóa đơn thanh toán giá trị lớn, khách hàng được thanh toán hàng tháng trả dần rất tiện lợi mà không cần qua các thủ tục ngân hàng phức tạp.

Chúng tôi cam kết luôn luôn gìn giữ lâu dài những giá trị, hình ảnh tốt đẹp của Nha Khoa LINH XUÂN và luôn phấn đấu phát triển hoàn thiện mọi mặt để luôn tự hào là “Địa chỉ gởi trọn niềm tin” của Quý khách hàng.

DANH SÁCH BÁC SĨ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

STT HỌ VÀ TÊN VỊ TRÍ CHUYÊN MÔN GHI CHÚ
1 Lê Tuấn Anh Giám Đốc Chuyên khoa cấy ghép Implant, Niềng răng, Tiểu phẫu
2 Phạm Hữu Vĩ Trưởng bộ phận điều trị viên Chuyên khoa Phục hình sứ, Hàm giả tháo lắp, Nội nha, Tiểu phẫu
3 Lê Thị Ái Linh Điều trị viên Chuyên khoa Niềng răng, phục hình sứ, Nội nha
4 Nguyễn Thanh San Điều trị viên Chuyên khoa Phục hình sứ, Nội nha, Tiểu phẫu
5 Trần Quốc Hùng Điều trị viên Chuyên khoa Phục hình sứ, Nội nha, Tiểu phẫu
6 Tô Hiền Tính Điều trị viên Chuyên khoa nha tổng quát
7 Nguyễn Ngọc Đích Điều trị viên Chuyên khoa Niềng răng, phục hình sứ, Nội nha
8 Võ Long Trung Nguyên Điều trị viên Chuyên khoa nha tổng quát
9 Hồ Ngọc Hải Châu Điều trị viên Chuyên khoa Niềng răng, phục hình sứ, Nội nha
10 Đỗ Nguyên Hân Điều trị viên Chuyên khoa nha tổng quát
11 Bùi Thị Quỳnh Hương Điều trị viên Chuyên khoa nha tổng quát
12 Phan Thị Thủy Tiên Điều trị viên Chuyên khoa nha tổng quát
13 Lê Văn Tài Điều trị viên Chuyên khoa nha tổng quát
14 Nguyễn Thị Trang Trưởng bộ phận phụ tá (Điều dưỡng) Quản lý vệ sinh vô trùng và kho vật tư y tế
15 Lê Thị Hài Phó bộ phận phụ tá (Điều dưỡng) Hỗ trợ công tác trưởng bộ phận
Và 10 điều dưỡng viên hỗ trợ các Bác sĩ, Nha sĩ, Điều trị viên

CÁC TRANG THIẾT BỊ TIÊU BIỂU TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

STT TÊN THIẾT BỊ KÝ HIỆU THIẾT BỊ (MODEL) NƯỚC SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG
1 Ghế nha khoa Yoshida, Morita Nhật 18 cái
2 Máy X Quang KTS Prox Digimed Hàn Quốc 02 cái
3 Máy Scan X quang Phosphor Kavo Scan Exam One Đức 02 cái
4 Máy X quang Toàn Cảnh – Sọ Nghiêng kỹ thuật số Pax-i 3D (Panorama, Cephalo) Hàn Quốc 02 cái
5 Máy cắt lớp điện toán trong nha khoa (CBCT) Pax-i 3D Smart (CBCT) Hàn Quốc 02 cái
6 Đèn tẩy trắng răng Laser LED Đài Loan 04 cái
7 Thiết bị tay khoan High Speed – Low Speed NSK Nhật 60 cái
8 Lò hấp tiệt trùng dụng cụ (chuẩn B và chuẩn S) Melag Đức 04 cái
9 Máy định vị chóp thế hệ thứ 5 và thứ 6 Rootor (Hàn), VDW (Đức), Morita (Nhật) Hàn, Đức, Nhật 08 cái
10 Máy nội nha trâm máy VDW Silver Reciproc Đức 02 cái
11 Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm ART, Satelec Pháp, Đài Loan 16 cái
12 Bộ KIT cấy ghép implant tức thì NeoBiotech Hàn Quốc 02 cái
13 Laser Diode 3 bước sóng Pioon S1 Đài Loan 02 cái
14 Máy phẫu thuật xương Piezotome DTE Surgery-X Đài Loan 02 cái
15 Máy li tâm điện tử 12 ống 80-2B 02 cái

ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT – TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

ĐẶC ĐIỂM LỢI ÍCH QUY CHUẨN KỸ THUẬT
Môi trường dịch vụ y tế hiện đại, thân thiện, tiêu chuẩn trên toàn hệ thống Tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, hình ảnh dịch vụ bạn muốn thường xuyên lui tới thay vì sợ hãi. Bộ quy chuẩn dịch vụ phân cấp từ: basic, expected, desired, surprised, unbelievable.
Hệ thống vô trùng tuyệt đối và khép kín An toàn cho khách hàng và cả công nhân viên, giảm thiểu khả năng lây nhiễm đến mức thấp nhất. Máy hấp, sấy khép kín.
Máy đóng gói dụng cụ khép kín.
Quy trình vệ sinh dụng cụ.
Phân loại, sắp đặt vị trí dụng cụ, máy móc.
Chữa răng không gây khó chịu, đau đớn. Gia tăng sự thoải mái của bệnh nhân bằng nhiều phương pháp: gây tê không đau, chữa đúng nguyên nhân – dứt cơn đau ngay lần hẹn đầu, động viên khách hàng, phân tán tư tưởng khi điều trị bằng hệ thống giải trí cá nhân. Tạo sự an tâm và cảm giác tin cậy ngay từ lần đầu tiếp xúc với đội ngũ nhân viên bởi sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ đem lại. Quy chuẩn kỹ thuật gây tê không đau.
Quy chuẩn bảng câu hỏi khám, đưa ra chẩn đoán chính xác, quy trình dặn dò chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn, huấn luyện cách giao tiếp, đón tiếp, động viên khách hàng, hệ thống giải trí tại ghế nha cho khách hàng.
Hệ thống tổng đài cung cấp kiến thức SKRM miễn phí. Cung cấp kiến thức miễn phí cho bạn và gia đình bạn. Gửi câu hỏi và được trực tiếp trả lời bằng email cá nhân. Tổng đài điện thoại, Email, Facebook tư vấn miễn phí.
Trả lời tư vấn miễn phí qua Facebook, Website và Email. Giúp khách hàng không lỡ hẹn với bác sĩ nha khoa. Có 01 bác sĩ trưởng túc trực hệ thống.
Hệ thống SMS nhắn hẹn tự động. Hệ thống SMS Auto nhắc hẹn và gửi chúc mừng sinh nhật.

ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI TOẢ SÁNG

Mỗi chiếc răng như một viên kim cương, hãy giữ gìn để luôn được lấp lánh!

4/5 (6 Reviews)
error: Nội dung được bảo vệ!!