Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giấu niềng khéo léo ở mặt trong răng. Đảm bảo lực siết ổn định để nắn chỉnh răng đúng vị trí. Giúp bạn tự tin khi giao tiếp mà không lo lộ mắc cài xấu xí.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI THỦ ĐỨC – VĨNH BIỆT ÁM ẢNH LỘ MẮC CÀI XẤU XÍ

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI CHE GIẤU MẮC CÀI TỐT

Trong xã hội hiện đại, cụm từ “răng sắt” đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng. Đây chính là lý do khiến số đông thà chấp nhận sống chung với hàm răng hô, vẩu, móm, lộn xộn… mà không chịu niềng răng. Lúc này, phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi (niềng răng mắc cài mặt trong) chính là lời giải cho bài toán: làm sao niềng răng mà người khác không phát hiện ra mình đang đeo mắc cài?

Đúng như tên gọi của nó, niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp gắn mắc cài, dây cung và thun buộc vào mặt phía trong răng (ở phần tiếp xúc với lưỡi). Do đó, phương pháp này còn có tên gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Nhờ khả năng giấu mắc cài tài tình vào mặt trong răng của đội ngũ y bác sĩ, người đối diện sẽ khó mà nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong lưỡi tại Thủ Đức
Mô phỏng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi).

Sau khi cố định bộ khí cụ niềng răng mặt trong lưỡi. Bác sĩ sẽ tạo lực siết từ dây cung và thun buộc. Giúp kéo các răng về vị trí đúng trên cung hàm. Nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, răng hô, móm, răng mọc lộn xộn hiệu quả. Kết quả đem lại cho bạn hàm răng đều, thẳng hàng và hài hòa với cấu trúc gương mặt.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI CHUẨN

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, lấy dấu đổ mẫu nghiên cứu và xác định tỉ lệ răng lệch lạc, hô, móm… để chuyển sang phòng labo thiết kế bộ niềng răng mặt lưỡi (mắc cài bằng kim loại) cá nhân hóa chỉ dành riêng cho bạn. Mắc cài được xử lý bề mặt nhẵn để không gây xước hay hạn chế làm tổn thương mô mềm.
 • Bước 2: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch, bác sĩ đưa mắc cài gắn vào mặt phía trong răng. Sau đó dùng xi măng nha khoa cố định mắc cài chắc chắn lên từng chiếc răng. So với kĩ thuật niềng răng mắc cài mặt ngoài truyền thống thì phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi yêu cầu kĩ thuật cao hơn, tỉ mỉ và mất nhiều thời gian hơn do mặt trong răng bị che khuất.
 • Bước 3: Bác sĩ cẩn thận đeo dây cung vào từng mắc cài và dùng thun cột cố định dây phù hợp. Trong một số ca niềng răng phức tạp, bác sĩ sẽ phải gắn thêm một vài mini Implant để làm neo chặn, kết nối thành một chỉnh thể thống nhất nhằm tạo lực siết ổn định, giúp nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn.
 • Bước 4: Bác sĩ cân chỉnh lực siết và kiểm tra răng một lần nữa để đảm bảo dùng đủ lực và cố định niềng răng mắc cài mặt lưỡi ổn định.
 • Bước 5: Bác sĩ hẹn bệnh nhân tái khám định kì để theo dõi sự dịch chuyển của răng. Kịp thời can thiệp tốc độ và vị trí răng và thay thun niềng răng nếu bị kéo giãn.

Nhìn chung, để một ca niềng răng mắc cài mặt trong lưỡi thành công thì yêu cầu thiết kế mắc cài phải tỉ mỉ, mặt mắc cài tiếp xúc với lưỡi phải nhẵn để hạn chế làm tổn thương các mô xung quanh và việc gắn khâu, chỉnh dây cung, gắn thun cũng khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cẩn thận và chỉn chu để giúp bạn niềng răng an toàn, mang lại hiệu quả tốt.

Quy trình thăm khám tại Nha Khoa Linh Xuân
Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN tư vấn vấn niềng răng mắc cài mặt trong cho bệnh nhân.

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG?

Nhờ khả năng ngụy trang mắc cài tốt, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong đặc biệt phù hợp với người làm công việc hay giao tiếp. Ví dụ như: các chủ doanh nghiệp, lễ tân, thư kí, doanh nhân, giáo viên, diễn viên… và đang gặp phải các vấn đề:

 • Răng bị hô, vẩu, móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh…
 • Khớp cắn sai lệch, khớp cắn hở, chéo…. gây khó khăn trong quá trình ăn nhai.
 • Những người muốn niềng răng lệch lạc. Nhưng không muốn người khác nhận ra mình đang đeo mắc cài niềng răng.

Để biết chính xác bạn có nên thực hiện niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay không? tốt nhất là bạn nên đến tận phòng khám để bác sĩ kiểm tra. Sau đó chụp X-Quang nha khoa và lên phương án chỉnh răng phù hợp.

GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI THỦ ĐỨC?

Tại khu vực Dĩ An, Thủ Đức, Quận 9, Nha Khoa LINH XUÂN chính là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài mặt trong uy tín hàng đầu. Nhờ bàn tay khéo léo, tài hoa và chuyên nghiệp của các bác sĩ, kết hợp với trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tiên tiến. Tính đến nay, Nha Khoa LINH XUÂN đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca niềng răng. Thực hiện ước mơ hàm răng thẳng hàng ngay lối cho hơn 20.000 người.

Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha Khoa LINH XUÂN.

KHẮC PHỤC TỐT NHƯỢC ĐIỂM RĂNG HÔ, HÓM, LỆCH LẠC

Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN khéo léo phối hợp đồng bộ hệ thống mắc cài, dây thun và dây cung môi để tạo ra một lực siết mạnh mẽ, đều và ổn định, dễ dàng dịch chuyển các răng lệch ngay hàng thẳng lối, đẩy răng hô vào bên trong, kéo các răng thưa xích lại gần nhau… mang lại cho bạn một hàm răng đều tăm tắp, sát khít, giúp bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

CHỈNH KHỚP CẮN TỐT, GIÚP BẠN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NHAI NGHIẾN THỨC ĂN

Một hàm răng đẹp sẽ trở nên vô dụng nếu không thể thực hiện chức năng nhai nghiền vốn có. Hiểu rõ điều này, Nha Khoa LINH XUÂN luôn chú ý kiểm tra thật kĩ khớp cắn của hàm răng. Phân tích và lên liệu trình niềng răng mắc cài mặt lưỡi hợp lý nhất. Từ đó chỉnh các khớp cắn trùng nhau, giúp bạn nhai, nghiền, xẻ thức ăn tốt.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI CHE GIẤU MẮC CÀI TỐT, MANG TÍNH THẨM MỸ CAO

Bác sĩ sử dụng kĩ thuật giấu khâu mắc cài khéo léo ở mặt trong răng. Giúp bạn chấm dứt nỗi ám ảnh phải đeo niềng “răng sắt”. Nếu không để ý kĩ thì người đối diện khó mà nhận ra bạn đang đeo khí cụ niềng răng.

MẮC CÀI ĐƯỢC XỬ LÝ KỸ CÀNG, AN TOÀN VÀ KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG CÁC MÔ XUNG QUANH

Nha Khoa LINH XUÂN sử dụng các loại mắc cài mặt trong làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp chứa nhiều kim loại quý. Không bị Oxy hóa trong điều kiện môi trường nước bọt nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể. Đặc biệt, bề mặt mắc cài kim loại được xử lý nhẵn, ít gây tổn thương cho lưỡi, không va chạm với môi, má, gây tổn thương các mô mềm xung quanh và không gây xước răng trong quá trình bác sĩ gắn khâu niềng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại Thủ Đức
Mỗi bộ khí cụ mắc cài mặt lưỡi được thiết kế cá nhân vừa khít răng của bạn. Đem lại lực chỉnh răng tối ưu.

GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG BAO NHIÊU?

Phương châm của Nha Khoa LINH XUÂN không chỉ là mang lại cho bạn một hàm răng đẹp hoàn hảo mà còn cố gắng tạo điều kiện để ai cũng có thể được tiếp cận với những phương pháp chỉnh răng tiên tiến nhất. Chính vì vậy, giá niềng răng mắc cài mặt trong tại Nha Khoa LINH XUÂN rất hợp lý. Trung bình chỉ từ khoảng 60.000.000 – 80.000.000đ/ ca. Đặc biệt, còn áp dụng chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất. Giúp bạn an tâm chỉnh răng mà không lo lắng về giá cả.

Loading...

NHA KHOA LINH XUÂN CÓ CAM KẾT KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG KHÔNG?

Trước khi thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong, Nha Khoa LINH XUÂN làm hợp đồng cam kết về thời gian, hiệu quả chỉnh răng. Giúp bệnh nhân an tâm về chất lượng dịch vụ.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Các bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN luôn tuân thủ quy trình niềng răng mắc cài mặt trong nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, thực hiện tuần tự các bước:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim X-Quang nha khoa để xác định cấu trúc hàm. Sau đó tư vấn phương pháp điều trị niềng răng với mắc cài mặt trong phù hợp với khách hàng.
 • Bước 2: Bác sĩ điều trị dứt điểm các bệnh viêm nha chu, viêm tuỷ răng… để đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt nhất. Với những người răng hoàn toàn bình thường thì sẽ bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Bệnh nhân được tư vấn kỹ càng các thắc mắc cuối cùng. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất kí hợp đồng và các thỏa thuận liên quan.
 • Bước 4: Bác sĩ gắn các loại khí cụ như đặt thun tách kẽ, gắn khâu, gắn minivis với các trường hợp niềng răng phức tạp. Sau đó, bác sĩ gắn khí cụ nong hàm hoặc phải nhổ răng trong trường hợp cung hàm bị hẹp… để tạo khoảng trống dịch chuyển các răng.
 • Bước 5: Bác sĩ gắn mắc cài bên trong mặt răng theo vị trí đã cân chỉnh từ trước. Sau đó lên dây cung liên hàm nối mắc cài, khâu niềng, minivis để tạo lực siết.
 • Bước 6: Bệnh nhân tái khám 3 – 4 lần/ tuần để bác sĩ thay chun, siết dây cung để cố định các răng và cạo vôi răng để đảm bảo sức khoẻ răng miệng.
 • Bước 7: Sau khi răng đã được sắp xếp đều, ổn định. Bác sĩ sẽ tháo niềng răng và gắn hàm duy trì để răng thích nghi với vị trí mới. Giúp không bị xô lệch trở lại.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về giá cả và phương pháp niềng răng mắc mặt lưỡi. Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174. Hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!