Voucher Nha Khoa Thủ Đức

Ngày nay dịch vụ nha khoa đã trở nên hết sức gần gũi và phổ biến trong lịch chăm sóc sức khỏe định kỳ của người dân Việt Nam. Cùng với sự nở rộ của các phòng nha khoa tư nhân cũng như bệnh viện nhà nước, dịch vụ nha khoa đang ngày càng được đầu tư và cung cấp cho người dân ở khu vực Thủ Đức nói riêng và toàn quốc nói chung nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu cá nhân. Voucher nha khoa Thủ Đức và các hình thức khuyến mãi cạnh tranh khác từ đó ra đời để giúp quý khách dễ tiếp cận dịch vụ chất lượng với chi phí tiết kiệm hơn.

Voucher

Nha Khoa Linh Xuân ra đời từ tháng 04/2007 cũng đã một phần góp tay chung sức vào việc xây dựng một môi trường dịch vụ nha khoa chất lượng cao và uy tín trong khu vực. Hiện nay, chúng tôi được đầu tư 05 ghế điều trị loại của Mỹ (hãng Pelton&Crane) và Nhật (hãng Yoshida), máy X-Quang kỹ thuật số PROX (hãng Digimed Hàn Quốc), máy đo điều trị tủy ( hãng MetaBiomed Hàn Quốc ) và ( hãng Dentsply Mỹ ), đèn tẩy trắng Laser… và nhiều thiết bị kỹ thuật cao từ các nước tiên tiến. Cộng với cơ sở vật chất khang trang, môi trường sạch sẽ, đội ngũ chuyên môn liên tục được cập nhật tiến bộ mới của nha khoa, chúng tôi mong muốn được phục vụ nhiều hơn nữa quý bà con gần xa trong khu vực THỦ ĐỨC và lân cận như Biên Hòa, Dĩ An và Quận 9, TPHCM.

Với giá trị tiết kiệm từ Voucher nha khoa Thủ Đức, Quý khách sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc chất lượng cao với chi phí phù hợp với thu nhập trung bình của người dân. Rất mong Quý khách đăng ký và gọi điện đặt hẹn ủng hộ với Nha Khoa Linh Xuân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, Y SĨ

QUY TRÌNH THĂM KHÁM RĂNG

ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ VOUCHER NHA KHOA THỦ ĐỨC

LƯU Ý:

  • Kiểm tra kỹ SĐT và Email trước khi nhấn ĐĂNG KÝ
  • Xin vui lòng đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY trước khi đến làm dịch vụ hoặc liên hệ: (028) 6682 2447
  • Hàng ngày chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu nhưng rất tiếc do số điện thoại hoặc Email không chính xác nên một số bạn không thể nhận được QUÀ TẶNG HẤP DẪN trên.
3.7/5 (3 Reviews)
error: Nội dung được bảo vệ!!