Bảng Giá Trồng Răng Implant tại Thủ Đức

Hiện nay, trồng răng bằng phương pháp Implant cũng không còn gì là xa lạ với các khách hàng và nha sĩ. Ngày càng nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ Trồng Răng Implant tại Thủ Đức hơn do nhưng ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ (như là cầu răng sứ hay tháo lắp)

Trồng răng Implant Thủ Đức giá bao nhiêu?

Các ưu điểm nổi bật của cắm ghép Implant (từ chuyên môn) hay dân gian còn gọi là trồng răng implant có thể kể ra như sau:

 • Phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ gần như tuyệt đối
 • Không phải thực hiện mài cắt các răng bên cạnh hay lo sợ các biến chứng phương pháp trồng răng cũ gây ra (ví dụ như sâu răng bên cạnh, ê buốt phải lấy tủy sau trồng răng)
 • Vệ sinh đơn giản dễ dàng
 • Độ bền cao nhất trong các phương pháp hiện tại (có thể gần như vĩnh viễn, nếu thực hiện đúng những lời khuyên của nha sĩ)
 • Bảo tồn xương chân răng, không bị teo đi (dẫn đến hóp má, tụt nướu sau khi mất răng)
 • Giá Trồng Răng Implant Thủ Đức ngày càng tốt hơn, dễ chi trả hơn.

Vì những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều người sử dụng Implant cho việc phục hồi răng mất, từ đó giá trồng implant cũng ngày một rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn.

Kết quả ĐẸP, NHANH CHÓNG với phương pháp trồng Implant

Bảng Giá Trồng Răng Implant tại Thủ Đức của Nha Khoa Linh Xuân

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Khám và lập kế hoạch trồng răng IMPLANT 500.000 VNĐ 1 ca Bao gồm: lấy dấu, đổ mẫu hàm nghiên cứu, chụp hình trong miệng, chụp hình ngoài mặt, khám tư vấn và lập kế hoạch cấy ghép IMPLANT. Chụp film CBCT 3 chiều. (Gửi trả kết quả qua email/zalo, nếu cần in/rửa film có tính phí riêng).
Cấy ghép Implant All On 4/ All On 6 Liên hệ 1 hàm Tham khảo giá từ 140 triệu (tùy theo nhãn hàng Implant lựa chọn).
Cấy ghép Implant Hàn Quốc (kèm Abutment) 12.500.000 VNĐ 1 răng Hãng Neobiotech – dòng IS thế hệ II Active – xuất xứ Hàn Quốc.
Cấy ghép Implant Đức (kèm Abutment) 20.500.000 VNĐ 1 răng Hãng MIS – dòng C1 cao cấp – sản xuất tại Đức.
Ghép màng sinh học 3.050.000 VNĐ 1 màng Kích thước màng 15x30mm.
Ghép xương bột 2.500.000 – 8.000.000 VNĐ 1 răng Chi phí được tính theo thể tích xương ghép (đơn vị đo lường cc).
Chẻ xương, nong xương 4.000.000 VNĐ 1 vị trí
Máng định vị phẫu thuật 2.000.000 VNĐ 1 răng
Nâng xoang hở (một vị trí) 15.000.000 VNĐ 1 ca
Nâng xoang kín (một vị trí) 7.500.000 VNĐ 1 ca
Răng sứ Titan trên Implant 4.000.000 VNĐ 1 răng
Răng sứ Zirconia trên Implant 5.000.000 VNĐ 1 răng
Răng sứ Cercon trên Implant 6.000.000 VNĐ 1 răng
Tháo Implant 3.000.000 VNĐ 1 răng
Một răng Implant hoàn tất gồm 3 thành phần: trụ Implant, thân nối Abutment và mão răng sứ. Chi phí thay đổi tùy thuộc ca có cần ghép xương nhân tạo, màng sinh học hoặc các thủ thuật khác để tạo điều kiện cho Implant tích hợp vào cơ thể.
THÔNG BÁO:

– Đây là bảng giá cập nhật mới nhất, mọi bảng giá tại Nha Khoa LINH XUÂN luôn được niêm yết rõ ràng và áp dụng đúng quy định. Cam kết không phát sinh trong quá trình làm việc.

– Nha Khoa LINH XUÂN đã liên kết với nhiều ngân hàng để thực hiện thanh toán trả góp lãi suất 0% với khách hàng sở hữu thẻ VISA, MASTER và không cần làm thủ tục. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Đối với trường hợp quý khách có nhu cầu làm các loại mão sứ tốt hơn như Mão Toàn Sứ, sẽ có phát sinh thêm.

Với tầm chi phí từ 800$ – 1.300$ cho một chiếc răng được sử dụng ăn nhai liên tục trong 365 ngày nhân với hàng chục năm sau đó. Cộng thêm giá trị vô hình của sự tự tin trong giao tiếp, thoải mái nở nụ cười xinh với bạn bè đồng nghiệp thì Giá Trồng Răng Implant Thủ Đức không hề đắt mà thật sự rất hợp lý và đáng đầu tư cho sức khỏe.

Trong trường hợp có ghép xương thì chi phí ghép xương trồng Implant khoảng từ 200$ cho một trường hợp đơn giản. Mong là bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình thân yêu.

Loading...

XEM THÊM:

Giá trồng răng Implant Thủ Đức

Rất mong được đón tiếp quý khách

Thủ Đức, 22/10/2016
Bác sĩ Lê Tuấn Anh

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 2 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Nguyễn Tấn Trung

  trung4849@gmail.com
  Răng số 6 của mình bị hư nặng nhưng nghe bác sĩ nói nếu nhổ xong trồng trụ implant được ngay và chi phí tổng gần 20 triệu.
  Mình ko đủ kinh tế nên cho hỏi nếu mình cứ giữ răng lại ko nhổ có ảnh hưởng gì ko , xin cám ơn ạ.

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào anh Trung. Nguyên tắc quan trọng nhất trong điều trị nha khoa là cố gắng bảo tồn tối đa răng tự nhiên cho bệnh nhân, tuy nhiên nếu răng hư hỏng quá nặng mà các phương án điều trị không thể áp dụng được nữa thì lúc đó bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ và trồng răng giả thay thế. Nếu như phần chân răng hư hỏng không được nhổ bỏ thì đây là nơi tích tụ mảng bám vi khuẩn dễ gây nhiễm trùng. Anh Trung có thể gửi hình ảnh răng đến fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để đội ngũ bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng răng của anh nhé. Trân trọng!

error: Nội dung được bảo vệ!!