Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ thế hệ mới khắc phục hô, móm, răng lệch, khểnh,… mang lại cho bạn hàm răng đều, mọc đúng vị trí và một khớp cắn hài hòa.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ – HOÁ GIẢI NỖI SỢ “RĂNG SẮT”

CÓ PHẢI NIỀNG RĂNG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐEO KHÍ CỤ KIM LOẠI?

Khi nhắc đến niềng răng, ngay lập tức trong đầu của rất nhiều người hình dung ra hàm răng có nguyên bộ mắc cài kim loại trông vô cùng nặng nề. Điều này khiến người làm răng không dám nói, ít cười và lúc nào cũng tự ti, khép nép suốt nhiều tháng trời. Và mặc dù rất muốn chỉnh hàm răng hô, vẩu, răng lệch lạc… nhưng ám ảnh “răng sắt” khiến ai cũng ngập ngừng, e ngại.

Niềng răng Nha Khoa LINH XUÂN

Nhưng bạn có biết, có một phương pháp sắp xếp trật tự các răng hiệu quả, mang lại cho bạn hàm răng đều, thẳng hàng, giúp bạn tự tin giao tiếp mà không để lộ mắc cài kim loại xấu xí? Đó chính là phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ KHÔNG LỘ MẮC CÀI

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh răng tiên tiến được các bạn trẻ tin tưởng vì hiệu quả chỉnh răng tốt, đưa răng mọc đúng vị trí, khớp cắn điều chỉnh chính xác mà không lộ mắc cài.

Thay vì sử dụng mắc cài kim loại mặt ngoài răng gây mất thẩm mỹ, bác sĩ sẽ dùng niềng răng bằng máng trong suốt, niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi (dấu mắc cài ở mặt phía trong răng) hoặc dùng bộ mắc cài mặt ngoài có màu sứ trắng tương đồng với màu răng thật để sắp xếp răng thẳng hàng. Như vậy, trong suốt thời gian chỉnh nha thẩm mỹ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi trò chuyện, thoải mái cười đùa  mà không lo lộ “răng sắt”.

Niềng răng mắc cài sứ

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng thẩm mỹ giấu niềng kim loại có 3 phương pháp cơ bản:

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Niềng răng mắc cài sứ cố định để chỉnh nha được làm thừ phôi sứ nguyên khối cao cấp, chịu lực siết kéo răng tốt, có màu sắc tự nhiên giống với màu răng thật, trông thanh thoát và mang tính thẩm mỹ cao. Nhờ vậy mà bạn có thể tự tin đeo niềng răng mà không lo bị người khác “săm soi”.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI

Hay còn gọi là niềng răng mặt trong. Đúng như tên gọi của nó, thay vì gắn niềng răng mặt ngoài theo cách truyền thống, các nha sĩ sẽ dấu mắc cài kim loại vào mặt trong răng. Phần tiếp xúc với lưỡi để siết răng, sắp xếp răng về vị trí mà không lo lộ mắc cài. Phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật cao, sự tỉ mỉ và chỉn chu trong việc xử lý mắc cài để không cản trở khả năng hoạt động của lưỡi.

Niềng răng mắc cài mặt trong lưỡi tại Thủ Đức

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Bác sĩ sử dụng khay/ máng niềng răng làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng ôm khít vào răng để làm điểm tựa tạo lực dịch chuyển các răng lệch lại về đúng vị trí.  Loại nhựa đặc biệt này vừa có độ dẻo cần thiết để dễ dàng tháo lắp nhưng khi nằm yên đúng vị trí thì nó lại thể hiện độ cứng chắc giúp tạo lực lên răng đều đặn, di chuyển răng hiệu quả. Do các tính chất trên, bạn có thể tháo lắp khay niềng để vệ sinh răng miệng, loại bỏ các tác nhân gây sâu răng, viêm nướu trong suốt quá trình niềng răng thẩm mỹ.

Hiện tại, tính ứng dụng của niềng răng trong suốt còn hạn chế vì không thể tùy biến lực di chuyển răng hiệu quả cho những trường hợp niềng răng phức tạp và chi phí còn khá cao so với mặt bằng thu nhập trung bình ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế khá giả và răng không quá lệch lạc thì niềng răng trong suốt rất dễ chịu và hiệu quả tốt.

Loading...

ĐỘ TUỔI NÀO LÝ TƯỞNG ĐỂ THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ?

Theo bác sĩ nha khoa, niềng răng thẩm mỹ phù hợp với mọi độ tuổi. Trong đó, độ tuổi lý tưởng nhất để niềng răng từ 11 – 14 tuổi. Lúc này, sọ mặt và vùng hàm của bé đang ở giai đoạn phát triển nên rất dễ cân chỉnh răng về đúng vị trí, rút ngắn thời gian chờ đợi tháo bỏ niềng răng. Khi bạn bước qua tuổi 25 thì sẽ thời gian niềng răng sẽ dài hơn do cấu trúc răng cứng. Như vậy, bạn càng thực hiện niềng răng thẩm mỹ sớm thì hiệu quả chỉnh răng cành nhanh.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ THỦ ĐỨC Ở ĐÂU ĐẸP VÀ GIÁ RẺ?

NHA KHOA LINH XUÂN – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TOP ĐẦU

Hơn 12 năm hoạt động với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao kết hợp với kĩ thuật đặt chun tiên tiến và thiết kế mắc cài chuẩn chỉnh, Nha Khoa LINH XUÂN là một trong những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ TOP đầu tại Thủ Đức.

Tái khám chỉnh nha
Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN kiểm tra răng cho bệnh nhân.

Tính tới thời điểm hiện tại, Nha Khoa LINH XUÂN đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ, rút ngắn thời gian niềng răng, mang lại hàm răng đều, ngay hàng thẳng lối, chấm dứt tình trạng hô, vẩu, móm…

 • Bác sĩ tận tâm, tạo không gian vui vẻ và gần gũi như ở nhà, giúp giảm căng thẳng hiệu quả cho bệnh nhân trong quá trình làm răng.
 • Nha Khoa LINH XUÂN có thống máy móc hiện đại với hệ thống chụp phim ConeBeam CT 3D, máy Scan răng iTero Element 5D để lên kế hoạch – phác đồ điều trị chi tiết dựa trên thông số tỷ lệ RĂNG – HÀM – MẶT được số hóa điện tử để đạt sự cân xứng hài hòa.

Với trang thiết bị hiện đại, tay nghề cao và chuyên môn giỏi, giờ đây các bạn ở khu vực Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An có thể an tâm niềng răng an toàn hiệu quả mà không lo lộ mắc cài răng sắt và không cần phải mất thời gian đi xa.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU?

Giá niềng răng thẩm mỹ phụ thuộc vào chất liệu mắc cài và chất liệu hàm duy trì mà bạn lựa chọn. Trung bình, mỗi ca niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa LINH XUÂN có giá từ 30 triệu đồng.

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐƠN VỊ GHI CHÚ

Mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài cố định 1 hàm 15.000.000 VNĐ 1 hàm Chỉ áp dụng niềng 1 hàm khi bác sĩ chuyên khoa đã khám và chỉ định.
Niềng răng mắc cài cố định 2 hàm (mức độ nhẹ) 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ 1 ca Răng không hô móm, mức độ chen chúc lệch lạc nhẹ.
Niềng răng mắc cài cố định 2 hàm (mức độ trung bình) 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ 1 ca Răng hô hoặc móm mức độ ít, kèm vài vấn đề lệch lạc chen chúc.
Niềng răng mắc cài cố định 2 hàm (mức độ khó) 40.000.000 – 50.000.000 VNĐ 1 ca Răng hô hoặc móm mức độ nhiều, kèm nhiều vấn đề lệch lạc chen chúc.
Niềng răng mắc cài cố định 2 hàm (mức độ phức tạp) 50.000.000 – 60.000.000 VNĐ 1 ca Có nhiều lệch lạc phức tạp về răng và xương hàm kết hợp.
Sử dụng mắc cài kim loại tự đóng Cộng thêm 6.000.000 VNĐ/ 1 ca.
Sử dụng mắc cài sứ Cộng thêm 9.000.000 VNĐ/ 1 ca.
Sử dụng mắc cài sứ tự đóng Cộng thêm 12.000.000 VNĐ/ 1 ca.

Niềng răng bằng máng trong suốt

Bộ khay niềng Straight – T (Mỹ) 45.000.000 – 100.000.000 VNĐ 1 ca Liên hệ để biết thêm chi tiết.
Bộ khay niềng Invisalign (Mỹ) 60.000.000 – 120.000.000 VNĐ 1 ca Liên hệ để biết thêm chi tiết.

NHỮNG NGUYÊN TẮC CHĂM SÓC RĂNG CƠ BẢN ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG

VỆ SINH RĂNG NIỀNG ĐÚNG CÁCH

Bạn biết không? Bộ khí cụ niềng răng có rất nhiều góc cạnh và nhiều khoảng trống là điều kiện lý tưởng để các ổ vi khuẩn răng trú ngụ, gây nên tình trạng sâu răng, răng ố vàng sau khi niềng. Do đó, ngoài việc đánh răng sau các bữa ăn, bạn nên dùng chỉ tơ chỉnh nha Floss Threaders, bàn chải điện chuyên dụng để chải sạch răng và các góc khuất, giúp răng khỏe, sáng bóng.

KIÊNG MỘT SỐ LOẠI THỨC ĂN ĐỂ BẢO VỆ RĂNG TRONG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG

 • Không nên nhai đá lạnh
 • Không cắn móng tay, không ăn thức ăn cứng hoặc dính gây áp lực lên răng
 • Không dùng răng cắn dây chun hoặc vỏ bao cao su để tránh răng bị xô lệch khi niềng.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về phương pháp niềng răng thẩm mỹ, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline 0911 711 174 hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ
Thiết kế niềng răng mắc cài sứ nhỏ gọn, có màu sắc tương đồng với màu răng thật, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng...

XEM THÊM

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại được nhiều người tin tưởng vì chi phí rẻ, khắc phục nhanh các nhược điểm răng hô, thưa, mọc...

XEM THÊM

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt Invisalign mang tính thẩm mỹ cao, giúp chỉnh răng hô, móm, thưa, lệch,... hiệu quả, có thể tháo lắp khay niềng...

XEM THÊM

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giấu niềng khéo léo ở mặt trong răng. Đảm bảo lực siết ổn định để nắn chỉnh răng đúng...

XEM THÊM

Niềng răng trả góp Thủ Đức

Niềng răng trả góp Thủ Đức
Hiểu được mong muốn niềng răng để sở hữu hàm răng đều nụ cười đẹp của nhiều khách hàng. Nhưng còn đang lo lắng về...

XEM THÊM

5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 16 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Lê Ngọc Diễm

  Răng em trước đây bị sâu và đã từng trám nhưng bây giờ rất đau thì em phải làm gì ạ?

   Nha Khoa Linh Xuân

   Chào bạn. Đau sau khi đã trám răng một thời gian lâu trước đây thường do 2 nguyên nhân:
   – Một là do miếng trám hở bờ hoặc mẻ cạnh, làm lọt thức ăn, dịch lòng vào bên trong phần ngà răng. Việc này gây kích thích và khởi phát ê hoặc đau. Cách xử lý là trám mới lại.
   – Hai là miếng trám bị sâu tái phát do việc vệ sinh răng chưa đạt hiệu quả hoặc do miếng trám trước đây chưa lấy sạch hết mô răng sâu. Cách xử lí là tháo trám cũ, làm sạch mô sâu, nếu có viêm tủy thì phải lấy tủy. Nếu không viêm tủy thì chỉ trám lại bằng kỹ thuật 2 lớp.

  Nguyễn Tiến Trung

  E bị hàm cắn ngược bị nhẹ e muốn niềng giá niềng cắn ngược hết bao nhiêu ạ

   Nha Khoa Linh Xuân

   Chào Anh Trung. Nha Khoa LINH XUÂN sẽ liên hệ qua SĐT mà Anh Trung cung cấp để trao đổi thêm về phương pháp và chi phí niềng răng nhé!

  Lê Doãn Đức

  cho em hỏi thăm khám có mất phí không ạ

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Lê Doãn Đức! Việc tư vấn niềng răng là miễn phí nhé. Tuy nhiên thăm khám, chụp film x-quang và lập kế hoạch niềng răng có tính phí nhé!

   – Chi phí khám 1 bộ hồ sơ gồm: lấy dấu, đổ mẫu hàm nghiên cứu, chụp ảnh trong miệng, chụp ảnh ngoài mặt, phân tích khớp cắn và lập kế hoạch điều trị là 300.000đ.
   – Chi phí chụp 2 film X-quang chụp sọ mặt và hàm răng là 200.000đ.

   Tổng chi phí khám ban đầu là 500.000đ. Phí này sẽ MIỄN PHÍ (được cộng vào chi phí đã đóng cho niềng răng) khi đồng ý tiến hành niềng răng. Nếu không tiến hành thì chi phí trên không hoàn trả.

   Bạn Đức có thể liên hệ Hotline (028) 6682 2447 hoặc Inbox vào Fanpage của Nha Khoa LINH XUÂN tại https://m.me/NHAKHOALINHXUAN để được nha sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN.

  ho phuc vu

  Chi phí toàn bộ cho niềng răng bằng mắc cài kinh loại là bao nhiêu ạ?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào Anh. Nha Khoa LINH XUÂN sẽ liên hệ qua SĐT mà Anh cung cấp để trao đổi thêm về phương pháp và chi phí niềng răng nhé!

  Anh

  Mắc cài bên mình là nhập của Mỹ hay sao ạ

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Anh. Tất cả các loại mắc cài được sử dụng tại Nha Khoa LINH XUÂN đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới hiện tại. Bạn có thể liên hệ tới Hotline 028 6682 2447 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

error: Nội dung được bảo vệ!!