Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ che phủ hoàn hảo nhược điểm răng vàng ố, xỉn màu, mất răng, răng sâu,thưa, sứt mẻ,… trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên và phục hồi chức năng nhai nghiền thức ăn siêu bền.

VÌ SAO RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƯỢC COI LÀ LỚP ÁO GIÁP BẢO VỆ RĂNG THẬT?

Phương pháp răng sứ thẩm mỹ được các bác sĩ nha khoa ví von như những “chiếc áo giáp nhỏ đa năng” che phủ những khuyết điểm của răng thật. Để thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành mài lớp men răng bên ngoài, loại bỏ men răng bị sậm màu hay ố vàng, làm phẳng các răng lệch lạc, tháo những miếng trám răng dễ bong sút… Sau đó, bác sĩ sẽ dùng mão răng sứ (hoặc mặt ngoài răng nếu làm Veneer sứ) để chụp lên mặt răng đã mài. Mão sứ (hoặc Veneer sứ) này có tác dụng:

 • Che lấp các khuyết điểm của răng như: răng bị vàng ố, sâu răng hay thưa răng…
 • Gia cố, tăng cường độ bền chắc cho răng sâu (hoặc răng đã rút tủy).
 • Tái tạo diện khớp cắn mới, giúp bạn dễ dàng thưởng thức bữa ăn một cách ngon lành.
 • Mang lại sự tự tin với hàm răng trắng sáng.

Bảng giá răng sứ

HIỆN NAY, CÓ 3 PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ RĂNG SỨ CƠ BẢN ĐÓ LÀ:

 • Bọc răng sứ che đi khuyết điểm răng xấu, phục hồi chức năng của răng và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho gương mặt với nụ cười tự tin.
 • Trồng răng sứ (trồng răng bắc cầu răng sứ), đây là phương pháp giúp khôi phục răng mới nhanh chóng cho người mất răng hoặc thiếu răng.
 • Dán răng sứ Veneer thế hệ mới, mang lại cho bạn hàm răng bền đẹp, trắng tinh khôi tự nhiên mà không cần mài răng quá nhiều.

CÁC LOẠI RĂNG SỨ THẨM MỸ VÀ GIÁ CẢ RĂNG SỨ TẠI THỦ ĐỨC

Hiện nay, tại nha khoa LINH XUÂN có 2 nhóm răng sứ với chất lượng và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn:

NHÓM RĂNG SỨ KIM LOẠI

Loại răng sứ thẩm mỹ này có cấu tạo 2 lớp:

 • Sườn răng được làm từ các hợp kim như: Crom-Niken; Titanium, Crom-Cobalt, kim loại bán quý hoặc quý kim. Tên gọi của mỗi loại răng sứ trong nhóm này được đặt theo tên gọi của các loại sườn răng sứ tương ứng. Ví dụ: răng sứ Titan, răng sứ Crom-Cobalt…
 • Lớp men sứ trắng sáng được phủ lên bề mặt của sườn răng để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng giả.

Trong nhóm này thì răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng sứ Crom-Cobalt được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì các loại răng này có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì chân răng có dấu hiệu ánh màu kim loại từ sườn răng khiến cổ răng đổi màu.

Răng sứ kim loại và Răng toàn sứ
Răng sứ kim loại (sườn trong màu đen) và răng toàn sứ (sườn bên trong màu trắng).

Đối với răng sứ quý kim, mặc dù độ bền tốt, màu răng sáng tự nhiên nhưng vì giá thành tương đối cao nên ít ai lựa chọn. Thêm vào đó, răng toàn sứ thế hệ mới đang phát triển mạnh, được cắt đúc tinh xảo và chất lượng không thua kém mà giá thành lại rẻ hơn nên răng sứ quý kim dần bị thay thế.

NHÓM RĂNG TOÀN SỨ 100%

Nhóm răng toàn sứ được cắt từ phôi sứ khuyên khối Cercon, Zirconia, Emax, Lava (3M). Sau khi quét thông số chính xác từ dấu răng, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ CAD/CAM, thiết kế mô hình răng mới trên máy tính. Máy sẽ tự động điều khiển cắt phôi sứ thành những mão răng sứ khít sát, vừa vặn và chính xác với răng của bạn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ căn chỉnh lớp phủ men sứ bên ngoài, đảm bảo mang lại cho bạn màu răng sứ thẩm mỹ tươi sáng và tự nhiên nhất.

Nhìn chung, giá răng sứ thẩm mỹ cao hơn so với răng có sườn hợp kim (giá răng toàn sứ từ 3.500.000 – 6.000.000đ/ răng) nhưng lại siêu bền, chịu lực tốt hơn và giá trị sử dụng lâu dài hơn. Nếu bạn chăm sóc đúng cách thì loại răng toàn sứ có thể bảo toàn giá trị và sử dụng vĩnh viễn.

Bảng Giá Răng Sứ tại Nha Khoa Linh Xuân

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ ĐƠN VỊ ĐƠN VỊ

Tháo bỏ/ Gắn lại phục hình cũ

Tháo/ cắt bỏ mão phục hình cũ 200.000 VNĐ 1 răng Nếu mão mà đúc liền chốt thì tính phí như cùi giả phức tạp
Tháo cùi giả, chốt cũ đơn giản 300.000 VNĐ 1 cái Cùi chốt lỏng lẻo, ngắn
Tháo cùi giả, chốt cũ phức tạp 500.000 VNĐ 1 răng Cùi chốt dài, to và còn chắc chắn
Gắn mão sườn kim loại 200.000 VNĐ 1 răng Keo nha khoa chuyên dụng cho mão sườn kim loại
Gắn mão sườn toàn sứ 300.000 VNĐ 1 răng Keo nha khoa chuyên dụng cho mão sườn toàn sứ

Tái tạo thân răng bằng chốt đúc được cá nhân hóa

Cùi răng chốt đúc kim loại Titanium 1.000.000 VNĐ 1 răng
Cùi răng chốt đúc kim loại Crom-Cobalt 1.200.000 VNĐ 1 răng
Cùi răng chốt đúc toàn sứ Zirconia 1.500.000 VNĐ 1 răng

Các loại mão kim loại toàn diện

Mão kim loại Titanium 2.000.000 VNĐ 1 răng
Mão kim loại Crom Cobalt 3.000.000 VNĐ 1 răng
Mão vàng 4.500.000 VNĐ 1 răng Chất liệu hợp kim tốt, có màu vàng tương tự vàng thật quý kim
Mão vàng (quý kim) Liên hệ 1 răng Theo thời giá

Các loại mão sứ

Mão sứ – hợp kim Titanium 2.500.000 VNĐ 1 răng
Mão sứ – hợp kim Crom-Cobalt 3.500.000 VNĐ 1 răng
Mão toàn sứ Zirconia 4.000.000 VNĐ 1 răng Sườn Zirconia cắt CAD/ CAM.
Mão toàn sứ Emax Press 6.000.000 VNĐ 1 răng Sườn Emax nướng ép.
Mão toàn sứ Cercon HT 8.000.000 VNĐ 1 răng Sườn Cercon HT có độ chuyển màu tự nhiên và cắt CAD/ CAM.
Mão toàn sứ Lava (3M) 10.000.000 VNĐ 1 răng
Mão toàn sứ Lava Plus (3M) 12.000.000 VNĐ 1 răng

Inlay, Onlay

Inlay, Onlay hợp kim Titanium 2.500.000 VNĐ 1 răng
Inlay, Onlay Composite 2.500.000 VNĐ 1 răng
Inlay, Onlay toàn sứ Zirconia 4.000.000 VNĐ 1 răng

Veneer

Veneer Emax Press 6.000.000 VNĐ 1 răng
Veneer Lisi Press 8.000.000 VNĐ 1 răng
THÔNG BÁO:

– Đây là bảng giá cập nhật mới nhất, mọi bảng giá tại Nha Khoa LINH XUÂN luôn được niêm yết rõ ràng và áp dụng đúng quy định. Cam kết không phát sinh trong quá trình làm việc.

– Nha Khoa LINH XUÂN đã liên kết với nhiều ngân hàng để thực hiện thanh toán trả góp lãi suất 0% với khách hàng sở hữu thẻ VISA, MASTER và không cần làm thủ tục. Xem thêm TẠI ĐÂY.

KHI NÀO NÊN PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ?

Để chạy đua lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp quảng cáo rằng răng sứ thẩm mỹ chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thực hiện nếu có điều kiện về mặt kinh tế. Tuy nhiên, đứng ở góc nhìn của các nha sĩ làm nghề lâu năm tại Nha Khoa LINH XUÂN thì khác.

NHA KHOA LINH XUÂN – ĐỊA CHỈ GỬI TRỌN NIỀM TIN

Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN chỉ chỉ định phục hình răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề như: răng thưa, răng bị sâu quá nhiều không thể trám, răng bị nhiễm màu nặng như vàng ố, xỉn màu… Lúc này, răng sứ đóng vai trò che phủ những nhược điểm răng xấu, mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp, sáng tự nhiên và phục hồi khớp cắn, giúp răng thực hiện chức năng nhai nghiền thức ăn vốn có.

Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN thăm khám trước khi chỉ định có nên bọc răng sứ thẩm mỹ.

Đối với những người có cấu trúc răng bình thường, không mắc các bệnh lý về răng miệng và không bị nhiễm màu răng thì bác sĩ không khuyến khích bạn lựa chọn răng sứ. Bạn có thể chọn các phương án khác thay thế có tính chất an toàn hơn, sinh lý hơn và ít can thiệp lên men ngà răng như: niềng răng; tẩy trắng răng hay gần đây là dán mặt răng sứ Veneer siêu mỏng.

Để biết chính xác mình có phù hợp làm răng sứ thẩm mỹ hay không, bạn nên đến Nha Khoa LINH XUÂN thăm khám để bác sĩ chuẩn đoán tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ lên phương án xử lý chính xác và an toàn nhất cho bạn.

Loading...

CÁC NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH KẾT QUẢ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

KỸ THUẬT MÀI RĂNG CHUẨN XÁC ĐỂ KHÔNG LÀM GIẢM TUỔI THỌ RĂNG THẬT

Theo các nha sĩ đầu ngành, thẩm mỹ răng sứ có bền chắc hay không, có mang lại hiệu quả lâu dài hay không phụ thuộc vào sức khỏe răng thật bên trong. Trong quá trình mài răng để bọc sứ, các nha sĩ không được mài quá 2mm răng để tránh xâm lấn sâu tới tủy răng. Tuy nhiên trên thực tế, một số nha khoa làm việc thiếu uy tín đã mài răng quá sâu, diệt tủy răng ngay cả khi răng thật vẫn tốt. Hệ quả là răng thật yếu, giòn và dễ gãy.

XỬ LÝ KHỚP CẮN CHÍNH XÁC TRƯỚC KHI LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

Như đã nói, thẩm mỹ răng sứ không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà nó còn phải đảm bảo yếu tố phục hồi chức năng nhai nghiền thức ăn. Nếu nha sĩ lơ là đo lường khớp cắn, khiến khớp cắn lệch sau khi làm răng sứ thẩm mỹ sẽ gây cản trở tới quá trình ăn nhai. Thử tưởng tượng xem, làm răng xong mà không nhai thức ăn được thì chẳng khác gì bạn đang tự “mang dây buộc mình”.

LÀM SẠCH XI MĂNG NHA KHOA DƯ THỪA SAU KHI BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Sau khi cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa, bạn hãy yêu cầu nha sĩ làm sạch toàn bộ xi măng còn sót lại dưới cổ răng. Bởi, vụn xi măng nha khoa chính là môi trường lý tưởng để vi khuẩn trú ngụ gây viêm nhiễm cổ răng, tấn công mô nướu và gây ra các bệnh nha chu nguy hiểm.

Tại Nha Khoa LINH XUÂN, các nha sĩ luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc trên để mang lại hiệu quả thẩm mỹ răng sứ hoàn hảo nhất, giúp bạn sở hữu một hàm răng sáng rạng ngời và khỏe mạnh từ bên trong.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Làm răng sứ thẩm mỹ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều, đẹp, tự nhiên cùng nụ cười rạng ngời. Nếu còn điều gì thắc mắc, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nha Khoa LINH XUÂN qua Hotline 0911 711 174 hoặc điền ngay vào form bên dưới để các nha sĩ giải đáp nhé!.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ
Đã bao lâu rồi bạn không dám cười thoải mái vì ám ảnh hàm răng xỉn màu, sứt mẻ, ố vàng...? Với dịch vụ bọc răng...

XEM THÊM

Trồng răng sứ

Trồng răng sứ
Nhiều người quảng cáo trồng răng sứ khôi phục răng đã mất nhanh chóng, răng đều đẹp tự nhiên, nhai khỏe mà không cần cấy...

XEM THÊM

Răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer
Không cần mài răng nhiều, bảo tồn 99% răng và tủy răng thật, che lấp khuyết điểm răng sâu, răng xỉn màu, răng sứt mẻ......

XEM THÊM

4.7/5 (7 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 18 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Ngọc Anh

  Chào bác sĩ hiện tại mỗi lần đánh răng e đều bị chảy máy vậy cho e hỏi làm cách nào để hết tình trạng trên.e xin cảm ơn

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Ngọc Anh. Bản chất của chảy máu chân răng là mảng bám tích tụ dọc theo viền lợi, thường là do chăm sóc răng miệng không đúng cách. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn vẫn chủ quan và không có biện pháp khắc phục. Bởi nếu để tình trạng này kéo dài, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ mắc 2 bệnh về lợi là viêm lợi và viêm nha chu, đồng thời bị ảnh hưởng đến xương quai hàm do răng mất chỗ bám và dễ bị rụng. Bạn nên đến gặp trực tiếp nha sĩ để thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhé!

  Kim Xuyến

  Chào bác sĩ! Hiện tôi có một răng hàm bị sâu, mỗi khi ăn uống thức ăn hay bị nhét vào hố sâu thì rất đau nên tôi dự định bọc răng sứ lại chiếc răng đó. Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của tôi khi bọc sứ răng sứ có phải lấy tủy không? Cảm ơn Bác sĩ!

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Xuyến. Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của bản thân với Nha Khoa LINH XUÂN. Trong trường hợp của bạn, bạn chưa nói rõ là răng bạn bị bể nhiều hay ít, đã bị ê nhức gì chưa để trả lời cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo cho trường hợp của mình nhé!

   Tùy vào mức độ tổn thương của tủy răng, bác sĩ sẽ quyết định có cần thiết phải lấy tủy trước khi bọc sứ hay không. Trong trường hợp, tủy răng viêm nhiễm nặng thì tốt nhất nên loại sạch tủy để tránh tình trạng răng bị viêm tủy, ê nhức về sau.

  Tuyết Mai

  Chào bác sĩ! Hiện tôi có 2 răng bị mất, tôi đã trồng 1 cái còn 1 cái chưa trồng. Vậy bác sĩ cho hỏi : Nếu răng để lâu có bị ảnh hưởng gì không? Và nếu không cần làm cầu sứ có thể trồng lại răng được không ? Cảm ơn bác sĩ

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Tuyết Mai. Mất răng lâu năm nếu không điều trị sớm có thể xảy ra những hệ quả như tiêu xương hàm, các răng xung quanh yếu đi, mất ổn định giữa các răng, lão hoá sớm… Nếu bạn không làm cầu răng sứ thì có thể cân nhắc tới giải pháp Cấy ghép răng Implant, bạn có thể tham khảo chi tiết về giải pháp trồng răng Implant tại đây nhé: https://nhakhoalinhxuan.com/dich-vu/cay-ghep-implant/

  Quốc Anh

  Răng sứ quý kim có đẹp hơn sứ toàn sứ không bác sĩ? Giá cao hơn thì đẹp hơn tốt hơn phải không ạ?

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào Anh Quốc Anh. Răng sứ quý kim là loại răng sứ cao cấp, được rất nhiều người lựa chọn từ hàng chục năm nay, không chỉ bền chắc tuyệt vời, thẩm mỹ hảo hạng, mà còn thể hiện mạnh mẽ “đẳng cấp”, sự khác biệt của chủ nhân.

   Cấu tạo của răng sứ quý kim gồm 2 phần. Trong đó, lớp sườn được làm từ các kim loại quý như: Vàng, Plantin, Palladium… và bên ngoài phủ một lớp sứ cao cấp, giúp răng có màu sắc, hình dáng như răng thật. Do được chế tạo từ các hợp kim quý hiếm nên răng sứ quý kim thường có các đặc tính nổi bật hơn so với các loại răng sứ khác như tính năng hóa học, cơ học, và tính năng sinh học cao.

   Hy vọng những thông tin trên giúp Anh có sự lựa chọn tốt cho việc bọc răng sứ thẩm mỹ. Cảm ơn Anh Quốc Anh đã liên hệ Nha Khoa LINH XUÂN, rất mong được phục vụ Anh!

  Trâm

  Cho em hỏi răng sứ titan và răng sứ crom thì khác nhau ở điểm nào ạ. Em muốn làm răng cửa thì nên chọn loại sứ nào ạ. Cảm ơn nhiều ạ

   Nha Khoa LINH XUÂN

   Chào bạn Trâm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa LINH XUÂN.

   1. Răng sứ Titan: Lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim Titan và phần sứ phủ bên ngoài. Titan được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng, ung thư và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng. Răng sứ Titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu.
   2. Răng sứ Crom: Lớp sườn kim loại được làm từ vật liệu Chrome – Cobalt không chứa hợp chất Niken, được chứng nhận tốt hơn các sản phẩm sứ kim loại thuờng, có độ tuơng thích sinh học tốt, không gây dị ứng, chống oxi hóa.

   Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất. Vì vậy, việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để có một nụ cười rạng ngời và tự tin. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ như Zirconia, Cercon và Veneer sứ Emax là những mẫu sứ được chuyên gia phục hình đánh giá là phù hợp với răng cửa hơn cả. Các loại răng này đều được chế tạo từ khối sứ nguyên chất cho cả khung sườn lẫn lớp phủ bên ngoài. Chúng có những ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại hay Titan.

error: Nội dung được bảo vệ!!