Chào hè rực rỡ – ưu đãi hết cỡ

Niềng răng là hành trình dài, bởi vậy để bắt đầu, việc chọn thời điểm niềng răng là cực kỳ quan trọng. Vậy khi nào là thích hợp nhất? Đặc biệt với học sinh, sinh viên nên lựa chọn lúc nào để bắt đầu hành trình này?

Trong hàng ngàn ca chỉnh nha đã thực hiện thành công, 60% khách hàng đều lựa chọn thời điểm niềng răng là mùa hè để “hạ quyết tâm” gắn mắc cài, chuẩn bị cho hành trình tìm lại nụ cười đẹp của mình. Đây cũng được coi là thời điểm vàng, đặc biệt với các bạn học sinh, sinh viên.

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG HÈ 2023

MÙA HÈ – THỜI ĐIỂM NIỀNG RĂNG LÝ TƯỞNG

Việc đeo mắc cài ban đầu khi chưa quen sẽ cần nhiều thời gian để thích nghi, các vấn đề phát sinh sẽ cần thăm khám thường xuyên để điều chỉnh phù hợp. Bởi vậy mùa hè là thời điểm niềng răng thích hợp nhất khi thời gian rảnh sẽ được nhiều hơn bình thường.

THAY ĐỔI THÓI QUEN VỆ SINH RĂNG MIỆNG

Khi niềng răng, việc vệ sinh không chỉ dừng lại ở đánh răng như thông thường mà còn bao gồm vệ sinh mắc cài. Đặc thù mắc cài có nhiều kẽ, thời gian làm sạch sẽ lâu hơn.

Ngoài ra, nếu sử dụng các dụng cụ đi kèm như tăm nước, chỉ nha khoa, bàn chải điện,… sẽ cần thời gian đầu để học làm quen, không bị lúng túng trong suốt quá trình niềng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH – SINH VIÊN HÈ NÀY

Với các bạn học sinh, sinh viên khi niềng răng sớm, nha khoa luôn có ưu đãi dành tặng hoặc các hỗ trợ đi kèm. Đặc biệt trong mùa hè luôn là các đợt ưu đãi lớn nhất, hấp dẫn nhất.

 • Ưu đãi lên tới 25% chi phí niềng răng.
 • Miễn phí cạo vôi răng, nhổ răng cối nhỏ chỉnh nha.
 • Tặng gói quét mẫu hàm 5D biết trước kết quả niềng răng trị giá 5.000.000đ.
 • Tặng hàm duy trì sau niềng răng trị giá 3.000.000đ.
 • Hoàn 100% chi phí lên kế hoạch phác đồ điều trị chuyên sâu.
Loading...

NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN ĐẢM BẢO:

 • Ký hợp đồng điều trị cam kết hiệu quả.
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng.
 • Niềng răng chuyên sâu phương pháp {BIO}progressive và MEAW – GEAW (xử lý các ca khó).
 • Lên kế hoạch chỉnh răng dựa trên thông số tỷ lệ RĂNG HÀM MẶT được số hóa điện tử để đạt sự cân xứng hài hòa.
 • Miễn phí theo dõi quá trình dịch chuyển răng bằng ConeBeam CT 3D (XQuang 3 chiều).
 • Phác đồ chi tiết, kế hoạch thanh toán rõ ràng.
 • Hệ thống vô khuẩn tuyệt đối với phòng tiệt trùng riêng biệt và trang thiết bị cao cấp.
 • Chăm sóc tận tâm trước, trong và sau quá trình niềng răng.

Với mong muốn mọi khách hàng đều hài lòng với hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh, đảm bảo chức năng ăn nhai chương trình “CHÀO HÈ RỰC RỠ – ƯU ĐÃI HẾT CỠ” là món quà Nha Khoa LINH XUÂN gửi tặng đến tất cả khách hàng có nhu cầu niềng răng mà chưa có điều kiện thực hiện. Thời gian áp dụng: từ 15/05/2023 – 30/06/2023, hãy nhanh tay đăng kí để tận dụng ưu đãi niềng răng có 1 không 2 này.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Mọi thắc mắc về chương trình CHÀO HÈ RỰC RỠ – ƯU ĐÃI HẾT CỠ của Nha Khoa LINH XUÂN hoặc các vấn đề nha khoa Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0911.711.174 để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa LINH XUÂN được Sở Y Tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y Tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!