Có nên trồng răng Implant không?

Khi đọc định nghĩa về trồng răng Implant, đa phần mọi người thường sợ hãi khi phải làm tiểu phẫu cấy ghép trụ răng với xương ổ răng. Vậy có nên trồng răng Implant không? Trồng răng Implant có phức tạp không? Nha Khoa LINH XUÂN sẽ giải đáp ngay đây!

1. PHÉP TÍNH THIỆT – HƠN GIỮA TRỒNG RĂNG IMPLANT VÀ TRỒNG RĂNG TRUYỀN THỐNG

Không quá ngạc nhiên khi nhiều người mới nghe định nghĩa trồng răng Implant đã cảm thấy hơi ghê ghê. Vì phải ghép thêm trụ kim loại Titanium vào trong xương ổ răng. Và đa số mọi người đều cho rằng trồng răng Implant là một bước lùi của công nghệ nha khoa.

Thay vì phải xâm lấn nướu răng. Họ có thể trồng răng êm ái như trồng răng tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Nhưng kì thực, đây chỉ là suy nghĩ sai lệch khi bệnh nhân chưa hiểu rõ về kĩ thuật Implant. Ngay sau khi nghe bác sĩ giải thích, mọi suy nghĩ này đều thay đổi 180 độ.

Có nên trồng răng Implant không?
Có nên trồng răng Implant hay không là một ẩn số mà nhiều người đang tìm kiếm.

Trước khi đưa ra lời khuyên có nên trồng răng Implant không? Nha Khoa LINH XUÂN làm một phép so sánh nhỏ để bạn hiểu rõ giá trị của phương pháp này.

Các phương pháp trồng răng thông thường chỉ đơn giản là tái phục hình răng trên bề mặt nướu và không có chân răng. Nên khiến răng dễ bong bật, bung sút, chịu lực nhai kém, không tác động lực lên xương ổ răng. Do đó, về lâu dài có thể gây ra hiện tượng tiêu xương, tụt nướu. Phương pháp trồng răng Implant khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này.

Bác sĩ sẽ dùng trụ răng Implant làm từ Titanium cấy tiếp xúc với xương ổ răng. Trụ Titanium là kim loại lành tính duy nhất trên thế giới tương thích hoàn toàn với cơ thể. Sau thời gian từ 3 – 6 tháng, xương ổ răng hình thành liên kết mô học tích hợp vĩnh viễn với trụ Titanium. Bác sĩ sẽ gắn khớp Abuttent và mão sứ để phục hình răng mới. Kết quả bạn sẽ thu được những chiếc răng chắc khỏe trọn đời.

Một điểm đặc biệt nữa là trồng răng Implant thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến xương ổ răng và cảm giác đau nhức chỉ bằng 1/10 so với lúc bạn nhổ răng mà thôi. Do đó, bạn không cần phải lo lắng, căng thẳng hay đắn đo có nên trồng răng Implant không?.

2. CÓ NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG?

Với giá trị tuyệt vời mà Nha Khoa LINH XUÂN đã chia sẻ ở phía trên. Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên trồng răng Implant không rồi đúng không? – Trồng răng Implant một lần và sử dụng trọn đời, ăn nhai khỏe không thua răng thật mà lại có thể ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương, tụt nướu thì tại sao bạn còn chần chừ?

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

VẬY AI NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT?

  • Nếu xương hàm của bạn chưa bị tiêu xương, tụt nướu vì mất răng lâu ngày. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được phương án trồng răng Implant.
  • Implant phù hợp với tất cả khách hàng mất răng ở mọi độ tuổi, kể cả người lớn tuổi.
  • Trồng răng Implant chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Vậy nên ai có tiền sử bệnh tim mạch, tiểu đường cũng có thể thực hiện được. Bác sĩ sẽ theo dõi sát sao sự hình thành liên kết mô học giữa xương ổ răng và trụ Implant nên bạn không cần phải lo lắng.

Lưu ý: Nha Khoa LINH XUÂN không khuyến khích trồng răng tạm sau khi cấy trụ Implant vì trong quá trình ăn nhai, lực tác động lên răng tạm có thể truyền xuống trụ Implant, cản trở quá trình tích hợp trụ răng và xương hàm. Tốt nhất là bạn nên để bác sĩ khâu kín vết thương để chôn vùi trụ răng dưới nướu 3 – 6 tháng, giúp trụ răng nhanh chóng liên kết với xương ổ răng, rút ngắn thời gian chờ gắn mão sứ.

Loading...

Như vậy, với câu hỏi có nên trồng răng Implant không thì đáp án dĩ nhiên là có. Implant thực sự là một bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa, mang lại cho bạn những chiếc răng hoàn hảo và vĩnh viễn. Để biết thêm về chi phí cấy ghép Implant và đặt lịch hẹn, bạn gọi ngay cho bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN qua số Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 để nghe tư vấn nhé!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!