Điều trị tủy răng có đau không?

Nỗi ám ảnh diệt tủy răng theo cách truyền thống với những cơn đau “thấu trời” khiến nhiều người ở khu vực Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An chần chừ không đến nha khoa. Nhưng bạn có biết, với công nghệ điều trị tủy tiên tiến hiện nay thì bác sĩ đã loại bỏ bước diệt tủy đau đớn này. Vậy với công nghệ mới thì điều trị tủy răng có đau không?

NHỮNG “NỖI KHỔ” CHỈ CÓ NGƯỜI HƯ TỦY RĂNG MỚI HIỂU

Nếu bạn không bị răng bị đứt vỡ lộ tủy, sâu đục tủy khiến nhiễm trùng tủy răng thì bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được cảm giác răng đau buốt suốt ngày này qua ngày khác là như thế nào. Ở giai đoạn viêm tủy răng nặng, có những lúc bạn thấy cơn đau lan tới tận đầu, nhất là lúc về đêm. Nếu không chữa tủy răng sớm có thể khiến bạn gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Chữa tuỷ răng có đau không?
Răng bị lộ tủy, viêm nhiễm tủy là “thủ phạm” gây nên những cơn đau nhức vô cớ.
  • Bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì vì những cơn đau răng liên hồi.
  • Bạn ăn uống kém, nhai yếu. Nhìn những món ăn “khoái khẩu” như kem, lẩu, đồ nướng… lần lượt đặt trước mặt nhưng bạn đành “bất lực” vì đau răng.
  • Bạn mất ngủ nhiều đêm vì những cơn đau do tủy răng viêm nhiễm hành hạ.
  • Bạn trở nên dễ cáu gắt, dễ bực bội và dễ nổi nóng hơn.

Mặc dù viêm tủy răng gây ra những cơn đau liên tục nhưng nhiều người vẫn cố chịu đựng. Một thời gian sau, những cơn đau răng sẽ không còn nữa vì răng đã chết tủy. Nhưng bạn đừng vội mừng! tủy hoại tử sẽ tạo thành ổ vi khuẩn âm thầm xâm nhập vào phá hủy xương ổ răng.

Chia sẻ về vấn đề này, Bác sĩ Lê Tuấn Anh – Bác sĩ Trưởng Nha Khoa LINH XUÂN cho hay: Đa số người dân khu vực Thủ Đức, Dĩ An, Quận 9 đều không đến phòng khám vì lo sợ những cơn đau răng thấu trời với phương pháp diệt tủy theo cách truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ điều trị tuỷ răng đã phát triển rất nhanh, bạn sẽ không còn phải chịu đựng những cơn đau răng không đáng có nữa. Và chắc chắn là bạn đã nôn nóng muốn biết theo phương pháp mới thì điều trị tuỷ răng có đau không và đau như thế nào rồi đúng không?

Loading...

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CÓ ĐAU NHƯ BẠN TƯỞNG TƯỢNG KHÔNG?

Hiện nay Nha Khoa LINH XUÂN đã áp dụng công nghệ mới, loại bỏ hoàn toàn bước diệt tủy. Với câu hỏi điều trị tủy răng có đau không thì đáp án của Nha Khoa LINH XUÂN là bạn sẽ thấy ê nhẹ trong 12 – 24 giờ đầu và hoàn toàn không đau nhức hay rát buốt như bạn tưởng tượng.

Điều trị tủy răng có đau không?
Mô phỏng quy trình điều trị tủy răng 1 lần khám duy nhất.
  • Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần răng cần điều trị tủy. Sau đó bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rút sạch tủy răng bị viêm nhiễm và súc rửa ống tủy sạch sẽ. Tùy vào tình trạng viêm tủy răng, bác sĩ sẽ trám tạm và đặt thuốc kháng khuẩn nội tủy để theo dõi. Khi tủy răng không còn dấu hiệu viêm nhiễm, răng không còn ê buốt, sưng tấy, bác sĩ sẽ trám phục hình răng mới để bạn ăn nhai tốt.
  • Nếu như các phương pháp cũ bác sĩ phải rút tủy 2 – 3 lần khiến bệnh nhân đau nhức suốt nhiều ngày sau đó thì nay, Bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN sẽ rút sạch tủy răng viêm nhiễm trong 1 lần duy nhất. Giờ đây, bạn hoàn toàn không cần phải lo ngại điều trị tủy răng có đau không nữa. Bởi chỉ cần đến Nha Khoa LINH XUÂN 1 lần là đã có thể dứt điểm các vấn đề liên quan đến hoại tử tủy một cách nhẹ nhàng.

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CHO TRẺ CÓ ĐAU KHÔNG?

Đa số các bé bị hư hại tủy răng chủ yếu là do sâu đục tủy. Theo bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN, việc điều trị tủy răng sữa cho bé cũng khá đơn giản, tương tự như điều trị tủy răng cho người lớn. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa LINH XUÂN hiểu rằng các bé thường rất nhạy cảm nên bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng. Nhờ vậy, phương pháp điều trị tủy răng cho trẻ khá êm ái. Sau 24 giờ, các cảm giác ê nhẹ sẽ biến mất hoàn toàn.

Trên đây là một số giải đáp của Nha Khoa LINH XUÂN cho câu hỏi điều trị tủy răng có đau không. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn chia sẻ,  bạn có thể trao đổi với bác sĩ qua Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 để đội ngũ bác sĩ tư vấn nhé!

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!