*

Thông tin tuyển dụng

Chào mừng bạn đang đến với chuyên mục tuyển dụng của website Nha Khoa LINH XUÂN. Tự hào là một trong các nha khoa uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cùng với sự phát triển lâu dài.

Ngay cả khi Nha Khoa LINH XUÂN chưa có thông báo tuyển dụng, bạn vẫn có thể ứng tuyển với chúng tôi bằng một trong các cách dưới đây. Bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ với bạn khi có nhu cầu tuyển dụng.

Liên hệ ứng tuyển với Nha Khoa LINH XUÂN bằng cách nào?

  • Điện thoại trực tiếp đến số (028) 6682 2447 – 0911 711 174.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 51 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Gửi hồ sơ ứng tuyển đến địa chỉ Email: nhakhoalinhxuan@gmail.com

Các thông tin tuyển dụng của Nha Khoa LINH XUÂN sẽ được đăng tải tại website nhakhoalinhxuan.com và các trang web tuyển dụng (khi cần thiết).

Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt

Do nhu cầu mở rộng quy mô cùng với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả, Nha Khoa LINH XUÂN tuyển dụng Bác sĩ răng hàm mặt như sau: Vị trí: Bác sĩ Răng hàm mặt Số lượng: 01 người CÔNG VIỆC Điều trị các bệnh […]

Tuyển dụng Nhân viên CSKH

Do nhu cầu mở rộng quy mô cùng với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả, Nha Khoa LINH XUÂN tuyển dụng Nhân viên CSKH như sau: Vị trí: Nhân viên CSKH Số lượng: 01 người CÔNG VIỆC Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại, […]

4.7/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!