Nha Khoa Giá Rẻ Tại Thủ Đức

NHA KHOA LINH XUÂN – CHI NHÁNH THỦ ĐỨC

Được thành lập từ năm 2007, đã đăng ký bản quyền thương hiệu với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Nha Khoa Linh Xuân hân hạnh phục vụ cho hơn 15.000 lượt khách hàng trong gần chục năm qua. Với kinh nghiệm điều trị lâm sàng nhiều trường hợp thành công và cơ hội thường xuyên tiếp xúc với đối tượng khách hàng có nhiều vấn đề răng miệng, thuộc diện thu nhập trung bình cho nên chúng tôi, đội ngũ y sĩ, bác sĩ nha khoa luôn chú trọng cung cấp một dịch vụ chất lượng cao nhưng có chi phí hợp lý với túi tiền đa số người dân. Nha Khoa Linh Xuân chúng tôi mong muốn được cống hiến và phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân xung quanh quận Thủ Đức, TP.HCM và huyện Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi mong muốn được góp một phần sức lực cho việc xây dựng một nền tảng sức khỏe răng miệng tốt và những nụ cười xinh tươi của người dân Việt Nam.

Nha Khoa Linh Xuân, được xác định thương hiệu là một “nha khoa giá rẻ tại Thủ Đức” nhưng có chất lượng ngang bằng những nha khoa cao cấp khác trong khu vực TP.HCM. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn được cập nhật kiến thức hàng tuần trong các buổi họp thảo luận chuyên môn, được gửi đi tham dự các hội thảo nha khoa thẩm mỹ tại TP.HCM và nhận các chứng chỉ chuyên môn uy tín của các trường Đại Học và Bệnh Viện đầu ngành Răng Hàm Mặt như Đại Học Y Dược TP.HCM hay Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.

Tập thể Nha Khoa Linh Xuân
Tập thể Phòng khám nha khoa Linh Xuân

Chuyên môn tốt đi kèm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ứng xử giao tiếp nhã nhặn khiến việc trải nghiệm điều trị nha khoa ngày nay không còn đáng sợ như trước kia nữa. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi với nỗi sợ ám ảnh về răng đau khi còn bé nhưng sau khi tiếp xúc được tư vấn, chăm sóc kỹ lưỡng ai nấy đều tươi cười hài lòng và dần dần không còn sợ cảm giác trên ghế răng nữa. Nhất là các bé nhỏ đã bị ác cảm với nha sĩ trước đây nhổ răng sữa khiến trẻ đau đớn và sợ hãi, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý để giúp các trẻ lại vui tươi và hợp tác với các nha sĩ.

Phòng khám răng giá rẻ nhưng không phải đi kèm là chất lượng dịch vụ không tốt. Chúng tôi cũng không vì hạ chi phí điều trị mà sử dụng các vật tư y tế rẻ tiền, kém chất lượng. Tất cả đều là những hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phần lớn là hàng Châu Âu, Châu Mỹ, Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản, Đức.. phần còn lại là những vật tư đơn giản do trong nước Việt Nam sản xuất ( chúng tôi ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng ).

Các thương hiệu vật tư nha khoa nổi tiếng trên thế giới
Các thương hiệu vật tư nha khoa nổi tiếng trên thế giới

Chuyên môn y tế cao, dịch vụ tuyệt vời, chi phí mềm mại, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đó là hình ảnh Nha Khoa Linh Xuân mà chúng tôi theo đuổi xây dựng trong nhiều năm qua và nhiều năm sau đó. Là một nha khoa giá rẻ, chất lượng tốt, là “ĐỊA CHỈ GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho mọi nhà.

Xin mời bạn đến ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ nha khoa giá rẻ tại Thủ Đức của chúng tôi tại

Nha Khoa Linh Xuân trên Bản đồ Google

51 Quốc Lộ 1K, Khu phố 2, Phường Linh Xuân, QuậnThủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6682 2 447. Gọi trong giờ làm việc từ 8h00 sáng đến 20h00.

Tham khảo: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA

Rất mong được phục vụ bạn và gia đình.

Dr. Lê Tuấn Anh

Bác sĩ Trưởng Nha Khoa Linh Xuân

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!