Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ kim loại có tốt không, có bị đen cổ răng không, có đắt không, có tồn tại vĩnh viễn không… Tất cả những câu hỏi này sẽ được các chuyên gia nha khoa phân tích tường tận từ A – Z.

1. CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI?

Muốn biết bọc răng sứ kim loại có tốt không thì bạn cần phải hiểu tường tận bản chất của từng loại răng sứ. Có loại răng sứ chỉ duy trì được khoảng 5 – 7 năm và cũng có những loại răng sứ sườn kim loại có thể duy trì trên 10 năm.

Nha Khoa Linh Xuân - Răng sứ kim loại
Răng sứ kim loại thường.

CÓ 3 LOẠI RĂNG SỨ KIM LOẠI CHO BẠN LỰA CHỌN:

  • Răng sứ kim loại thường: Loại răng sứ này có phần sườn răng làm từ các hợp kim Niken – Crom và mặt ngoài của răng được phủ sứ Ceramco3. Nhìn chung, loại răng sứ này chịu lực tương đối bền, chắc và màu răng sứ cũng gần tương đương với màu răng thật.
  • Răng sứ Titan: Đúng như tên gọi của nó, sườn răng sứ được cũng từ hợp kim Niken – Crom và có thêm thành phần quý là Titanium chiếm từ 4 – 6%. Nhờ các đặc tính quý của thành phần Titanium giúp khung sườn này nhẹ hơn bền chắc hơn và tương hợp sinh học tốt hơn. Titanium là kim loại duy nhất hiện tại được dùng làm bắt ốc vít vĩnh viễn trong xương. Nhờ cấu tạo này mà loại răng sứ Titan dễ dàng hòa hợp với nướu răng và giữ độ bền lâu hơn răng sứ kim loại thường.
  • Răng sứ Crom – Cobalt: lớp sườn kim loại cấu tạo nên loại răng sứ này không chứa Niken nên có độ tương thích sinh học cao với cơ thể người và hạn chế  tối đa tỉ lệ ánh màu kim loại ở viền cổ răng.

2. BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI CÓ TỐT KHÔNG?

Sau một khoảng thời gian (khoảng từ 3 – 5 năm) những người sử dụng phương pháp bọc răng sứ kim loại thường sẽ cảm thấy phần cổ răng (nơi tiếp xúc giữa răng và nướu) chuyển sang màu tối sẫm. Viền nướu cũng theo đó mà chuyển màu khiến cho tổng thể gương mặt trông mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân là do răng sứ ánh màu kim loại bên trong. Đối với những người sử dụng phương pháp bọc răng sứ Titan, Crom – Cobalt thì thời gian răng bị ánh màu sẽ chậm hơn. Nếu bạn chăm sóc kỹ thì tuổi thọ của răng sứ này có thể kéo dài khoảng trên 10 năm.

Bọc răng sứ kim loại bị đen viền nướu
Sau một thời gian bọc răng sứ kim loại, quý khách hàng sẽ bị đen viền nướu do sườn kim loại ánh màu răng.

Ngoài ra, bọc răng sứ kim loại có tốt không không chỉ phụ thuộc vào chất liệu sườn răng sứ mà còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của nha sĩ. Nếu nha sĩ thực hiện mài răng sai kĩ thuật trước khi bọc răng sứ thì nguy cơ răng bị tổn thương và hư tủy là rất cao.

Một khi răng hư tủy, răng sẽ yếu hẳn đi. Từ đó, tuổi thọ bọc răng sứ và vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Loading...

3. BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI Ở ĐÂU TỐT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ TẠI THỦ ĐỨC?

Giữa hàng ngàn nha khoa Thủ Đức với nhiều chiêu trò quảng cáo giảm giá bọc răng sứ kim loại “rẻ không tưởng” với chất lượng cao thấp khó đoán định thì bạn lại càng cần phải đắn đo kĩ lưỡng. Bọc răng sứ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nó không phải là một món hàng để hạ giá.

Do đó, bạn cần cân nhắc ở nhiều phương diện, hỏi ý kiến người thân, bạn bè để tìm được địa chỉ bọc răng sứ chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ ĐƠN VỊ
Sứ Kim Loại 1.000.000 VNĐ 1 răng
Sứ Titan 1.800.000 VNĐ 1 răng
Sứ Crom Cobalt 2.500.000 VNĐ 1 răng
Sứ quý kim Theo thời giá (từ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ) 1 răng
Răng toàn sứ Zirconia 3.500.000 VNĐ 1 răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000 VNĐ 1 răng
Veneer Sứ Emax 6.000.000 VNĐ 1 răng

Và một trong những trung tâm nha khoa bọc răng sứ kim loại uy tín được hàng ngàn người dân khu vực Thủ Đức, Dĩ An, Quận 9 tin tưởng trong suốt 12 năm qua chính là Nha Khoa LINH XUÂN:

  • Đội ngũ nha sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn vững, đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt, Bệnh viện Đại học Y dược chuyên khoa chỉnh nha…
  • Các thành phần răng sứ kim loại sử dụng tại Nha Khoa LINH XUÂN được nhập khẩu từ châu Âu, có giấy kiểm định chất lượng đạt chuẩn.
  • Niêm yết bảng giá rõ ràng để bạn tham khảo.
  • Nha khoa có chính sách bọc răng sứ kim loại trả góp không lãi suất và hợp đồng bọc răng sứ rõ ràng. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ KHI BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA LINH XUÂN

Before ImageAfter Image
Before ImageAfter Image

Nếu bạn muốn đặt lịch bọc răng sứ tại Nha Khoa LINH XUÂN hoặc còn gì thắc mắc về chủ đề “bọc răng sứ kim loại có tốt không”, hãy gọi Hotline (028) 6682 2447 – 0911 711 174 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nha sĩ gọi lại tư vấn cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

error: Nội dung được bảo vệ!!